Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Tư vấn chọn bàn ghế học sinh chất lượng tốt nhất hiện nay

Ngày nay, khi đứng trước sự đa dạng của thị trường bàn học sinh, nhiều người khá băn khoăn và lo lắng khi chưa biết nên lựa chọn loại nào thì chất lượng và nên dùng của thương hiệu nào. Bàn ghế học sinh không chỉ là nơi phục vụ học tập và làm việc mà đó còn là nơi đặt dụng cụ học học tập cũng như nhiều đồ dùng thiết yếu. Để chọn được sản phẩm chất lượng đòi hỏi mỗi người cần có sự am hiểu về các dòng khác nhau cũng như nêu ra ưu nhược điểm của mỗi loại. Vậy nên mua bàn ghế học sinh ở đâu và lựa chọn như thế nào để có sản phẩm chất lượng? Để giải đáp thắc mắc này thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cũng như đưa ra những tư vấn khi chọn bàn ghế học sinh cho phụ huynh cũng như các trung tâm và trường học.

Bàn ghế học sinh được dùng nhiều trong nhà trường.

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua bàn ghế học sinh chất lượng

Thị trường phân khúc bàn ghế học sinh ngày nay rất đa dạng với những kiểu mẫu mã khác nhau, các chức năng và thiết bị cũng được tích hợp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng bởi vậy việc người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm ưng ý và thực sự phù hợp không phải là điều dễ dàng. Vậy cần có những kinh nghiệm gì khi mua và lựa chọn bàn ghế học sinh?

Chọn kích thước phù hợp với đối tượng sử dụng: Có lẽ tiêu chí hàng đầu và cũng là yếu tố quan trọng cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn. Khi chọn bàn ghế học sinh, người mua cần linh hoạt vừa phù hợp với lứa tuổi nhưng đảm bảo vẫn đáp ứng được khi trẻ lớn và tăng chiều cao. Bạn có thể lựa chọn theo cấp bậc học để sử dụng được lâu dài.

Chọn chất liệu tốt: Đây là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tuổi thọ của bàn ghế học sinh bởi vậy bạn cần có những cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn. Hiện nay một số chất liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ công nghiệp vẫn là được ưa chuộng khi mua sản phẩm bởi độ an toàn về sức khỏe cũng như hiệu quả sử dụng được nâng cao.

Chọn kiểu dáng, thiết kế: Với sự đa dạng của phân khúc này ngày nay trên thị trường, các mẫu bàn ghế học sinh vô cùng phong phú với các thiết kế khác nhau. Tuy nhiên bạn nên dựa vào mục đích sử dụng, quá trình phát triển của trẻ để có sự lựa chọn tốt nhất. Có thể tích hợp thêm kệ sách nhưng vẫn nên tham khảo ý kiến trước khi mua.

Chọn thương hiệu tốt: Chọn bàn ghế học sinh từ một thương hiệu có uy tín sẽ là cơ sở giúp bạn an tâm hơn về chất lượng cũng như độ an toàn cho bé khi sử dụng. Bởi họ luôn có những thông số chuẩn xác, chất liệu tốt, tính toán chỉ số và đảm bảo những chính sách đi kèm.

Tham khảo mức giá: Tùy theo phân loại bàn ghế học sinh bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên đối với những sản phẩm cơ bản thì chúng sẽ có giá giao động từ 600.000 đến 2.000.000 đồng.

Bàn ghế học sinh có tích hợp thêm giá sách

Nên chọn mua bàn ghế học sinh ở đâu thì chất lượng?

Với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của bàn ghế học sinh không chỉ tại trường học mà còn được dùng tại các trung tâm dạy học và đặc biệt là tại nhà. Điều này khiến cho các thương hiệu, cơ sở cung cấp sản phẩm nhiều hơn tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Các thương hiệu phân phối bàn ghế học sinh uy tín hiện nay phải kể đến như: INEU, IBIE, Hòa Phát, .... Bạn có thể tìm đến trực tiếp showroom của thương hiệu để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với con em mình.

Thiết kế hiện đại của bàn ghế học sinh với chất liệu gỗ.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất