BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

2.814 kết quả trong

Barbie

Trong độ tuổi 3 - 5 tuổi các bé thay đổi nhiều trong tính cách, tâm lý do vậy bố mẹ có thể cảm thấy bối rối không hiểu được nhu cầu của con, tuy nhiên nếu để ý một chút có thể thấy những đòi hỏi của bé hoàn toàn có nguyên do; thay vì muốn được bố mẹ quan tâm, nhiều trẻ trong độ tuổi này không có nhu cầu chơi với bố mẹ mà lại muốn được loay hoay một mình với những món đồ chơi. Trong thời điểm này, búp bê chính là món đồ chơi rất cần thiết để bé tập trung phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tưởng tượng tình huống, mà qua giai đoạn này khi quan tâm của bé mất đi thì sự phát triển đó cũng dần biến mất. Các cô búp bê đồ chơi Barbie chính là một trong những nhân vật được mọi bé gái trên toàn thế giới yêu thích, những cô búp bê với mái tóc dài màu vàng óng ả, đôi mắt to tròn và thân hình chuẩn siêu mẫu đã trở thành hình mẫu lý tưởng mà nhiều cô bé ngưỡng mộ. Cha mẹ có thể chọn mua cho con búp bê Barbie hoặc nhà búp bê Barbie để bé chơi đủ bộ đạo cụ trang điểm cho búp bê..

Nội dung liên quan
 • Búp bê Barbie chính hãng giá bao nhiêu tiền ?

  Búp bê Barbie là món đồ chơi yêu thích của mọi bé gái, giúp bé có tuổi thơ đáng nhớ. Dưới đây là bảng giá búp bê Barbie cập nhật tháng 1/2018 mà các mẹ có thể tham khảo, so sánh giá các nơi bán:
 • Giá búp bê Barbie trong tháng 10/2017 là bao nhiêu ?

  Búp bê Barbie là món đồ chơi mọi bé gái đều yêu thích trong những năm tháng tuổi thơ của mình. Dưới đây là bảng giá búp bê Barbie trong tháng 10/2017:
 • Cập nhật giá búp bê Barbie trong tháng 6/2017

  Búp bê Barbie là món đồ chơi mọi bé gái đều yêu thích. Sản phẩm này được làm từ các chất liệu cao cấp, an toàn nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của bé.
 • Búp bê Barbie cho bé giá bao nhiêu tiền?

  Búp bế Barbie là món đồ chơi yêu thích của các bé gái giúp bé học thêm được nhiều kĩ năng, biết quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh. Dươi đây là bảng giá búp bế Barbie cập nhật tháng 11/2016:
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm