1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Tìm hiểu về thương hiệu bình tắm nóng lạnh Joven

Bình tắm nóng lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình sống tại miền Bắc và các vùng núi cao. Và với nhu cầu lớn tới từ thị trường thì cũng có nhiều thương hiệu tham gia vào lĩnh vực sản xuất bình tắm nóng lạnh, và bình nóng lạnh Joven là một trong những thương hiệu mới.

1. Nguồn gốc xuất xứ bình tắm nóng lạnh Joven từ nước nào?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì Joven là một thương hiệu nổi tiếng tới từ Malaysia, và các dòng bình tắm nóng lạnh Joven có mặt trên thị trường Việt Nam đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

bình nóng lạnh joven

Malaysia là xưởng sản xuất của khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng, chính vì thế, các thiết bị xuất xứ từ nước này cũng rất được lòng người tiêu dùng Việt.

2. Chất lượng bình tắm nóng lạnh Joven có tốt không?

Mặc dù có bề ngoài thiết kế khá ấn tượng nhưng những gì mà bình tắm nóng lạnh Joven mang lại có đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng không?

- Bình nóng lạnh Joven đun nước nóng nhanh

Công nghệ đun nóng bằng điện trở của bình nóng lạnh trực tiếp Joven EC602 giúp nước nóng chỉ trong vài giây, giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn khi cần sử dụng. Áp suất của bình luôn nằm trong khoảng từ 10 kPa đến 380 kPa (tương đương từ 0.1 bar đến 3.8 bar)

Với công suất đun nước nóng lên tới 5200W, do đó gần như người dùng không cần phải chờ đợi để có nước nóng, tuy nhiên vẫn đảm bảo tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bộ cảm ứng lưu lượng nước tự động của bình sẽ tự động vận hành máy khi đủ áp lực nước, tự động tắt máy khi áp lực nước yếu, bảo vệ an toàn cho bình và người sử dụng. Lưu lượng nước tối thiểu của bình là 2 lít/phút, tối đa 8 lít/phút, khá đều và tốc độ nhanh nhờ van điều chỉnh nước 3 trong 1 SVF (khóa, mở và lọc), giúp điều chỉnh lượng nước dễ dàng, giúp tiết kiệm nước trong khi sử dụng

- Bình tắm nóng lạnh Joven an toàn trong quá trình sử dụng

Trước hết giống với nhiều dòng bình nóng lạnh cao cấp hàng đầu như Ariston, Ferroli các dòng bình nóng lạnh Joven trực tiếp cũng được trang bị hệ thống chống giật ELCB an toàn với nút bấm kiểm tra giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tắm với bình nóng lạnh Joven.

bình nóng lạnh joven

Không dừng lại ở đó, với bộ chống sốc điện giúp bình hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro gây ra do điện giật.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Joven còn có khả năng chống thấm IPX5, giúp ngăn nước bắn vào vỏ và các mạch điện mên trong khi tắm. Rơ le nhiệt kép khi nhiệt độ lên cao cũng tự động ngắt tránh để người dùng bị bỏng do tắm nước nhiệt độ quá cao.

- Bình nóng lạnh Joven cũng bền bỉ trong quá trình sử dụng

Với vỏ bình được làm từ chất liệu nhựa ABS kết hợp phủ sơn titan bền bỉ chống xước, các dòng bình nóng lạnh Joven có độ bền rất tốt qua thời gian.

Nhìn chung về chất lượng, bạn sẽ còn được hưởng những công nghệ hiện đại và an toàn hơn cả các dòng bình nóng lạnh Ariston hoặc Ferroli trên thị trường.

Tuy nhiên, có một điểm là bình nóng lạnh Joven trên thị trường Việt Nam chỉ có loại bình nóng lạnh trực tiếp nên với những ai có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh gián tiếp thì không có lựa chọn. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất