BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

1.192 kết quả trong

Bói toán & tướng số

Sách bói toán và tướng số là sách về hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Sách bói toán và tướng số có tác dụng giúp chúng ta biết được vận mệnh, tính cách con người thông qua hệ thống tử vi hay thông qua đặc điểm bên ngoài. Sách bói toán và tướng số bán chạy hiện nay có thể kể tới Tử Vi Đẩu Số Tinh Hoa Tập Thành - Sơn Nhân Đại Sư ; Tôi Là Thầy Tướng Số - Dịch Chi ; Tử Vi Hàm Số - Nguyễn Phát Lộc ; Nhân Tướng Học - Nghệ Thuật Của Số Phận - Hồ Văn Dũ, Vũ Diệu Tuệ…

Nội dung liên quan
 • “Soi” 5 nét tướng dễ phát tài trong năm 2015

  Trán nghiêng, trán hẹp, hay cằm dài thường là những nét tướng không có số may mắn và phú quý. Tuy nhiên, trong năm nay, đấy lại là những nét tướng khiến cho bạn có cơ hội thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Trường học mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Để thể hiện lòng tôn kính, tri ân và giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh, tỉnh Phú Yên đặt tên cho ngôi trường có nhiều cấp học mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 • Thủ tướng Thái Lan bị tòa phế truất

  Tòa Hiến pháp Thái Lan, trưa nay (7/5), tuyên bố Thủ tướng Yingluck Shinawatra phải từ chức vì phạm các tội lạm dụng quyền lực.
 • Thủ tướng sẽ dự hội nghị cấp cao ASEAN

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tham dự hội nghị cấp cao ASEAN tại Myanmar từ ngày 10 đến 11/5, với vấn đề Biển Đông là một trọng tâm thảo luận.
 • Thủ tướng họp khẩn về dịch sởi

  Thủ tướng cho rằng vừa qua nếu làm tốt công tác tuyên truyền, chỉ đạo đúng mức thì sẽ hạn chế được việc bệnh nhân sởi dồn về một chỗ gây ra tình trạng lây chéo.
 • Phó Thủ tướng phát biểu tại Diễn đàn châu Á Bác Ngao

  Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự và có bài phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị Thường niên Diễn đàn châu Á Bác Ngao, diễn ra từ ngày 8-11/4, được tổ chức tại Hải Nam, Trung Quốc.
 • Choáng váng với cảnh nghèo của Thủ tướng Nepal

  Ngôi vị nhà lãnh đạo nghèo nhất thế giới từng được BBC dành cho Tổng thống Uruguay Jose Mujica dường như đang bị lung lay, khi những thông tin mới cho thấy thủ tướng vừa nhậm chức của Nepal còn nghèo xác xơ hơn ông Mujica nhiều lần.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm