webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

67.252 kết quả trong

Bói toán & tướng số

Sách bói toán và tướng số là sách về hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Sách bói toán và tướng số có tác dụng giúp chúng ta biết được vận mệnh, tính cách con người thông qua hệ thống tử vi hay thông qua đặc điểm bên ngoài. Sách bói toán và tướng số bán chạy hiện nay có thể kể tới Tử Vi Đẩu Số Tinh Hoa Tập Thành - Sơn Nhân Đại Sư ; Tôi Là Thầy Tướng Số - Dịch Chi ; Tử Vi Hàm Số - Nguyễn Phát Lộc ; Nhân Tướng Học - Nghệ Thuật Của Số Phận - Hồ Văn Dũ, Vũ Diệu Tuệ…

Nội dung liên quan

 • Cảnh giác với chiêu trò LỪA ĐẢO MỚI của các trung tâm đào tạo kế toán

  Có hơn 90% các trung tâm kế toán hiện nay chưa được bộ giáo dục&đào tạo cấp phép hoạt động. Đây là thực trạng đáng báo động cho thấy sự buông lỏng quản lý trong hoạt động đào tạo kế toán thực hành các cấp. Đó cũng là lý do khiến sinh viên TIỀN MẤT TẬT MANG do bị các trung tâm kế toán LỪA ĐẢO.
 • “Soi” 5 nét tướng dễ phát tài trong năm 2015

  Trán nghiêng, trán hẹp, hay cằm dài thường là những nét tướng không có số may mắn và phú quý. Tuy nhiên, trong năm nay, đấy lại là những nét tướng khiến cho bạn có cơ hội thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Thủ tướng Thái Lan bị tòa phế truất

  Tòa Hiến pháp Thái Lan, trưa nay (7/5), tuyên bố Thủ tướng Yingluck Shinawatra phải từ chức vì phạm các tội lạm dụng quyền lực.
 • Thủ tướng họp khẩn về dịch sởi

  Thủ tướng cho rằng vừa qua nếu làm tốt công tác tuyên truyền, chỉ đạo đúng mức thì sẽ hạn chế được việc bệnh nhân sởi dồn về một chỗ gây ra tình trạng lây chéo.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm