1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Chân dung nhân vật là thể loại sách gì?

Sách về chân dung nhân vật là thể loại sách kí họa về chân dung, cuộc đời, triết lý sống, tính cách hay một công việc gì đó có ý nghĩa to lớn của các danh nhân và những người nổi tiếng được "vẽ" ra bằng lời văn, kí tự chứ không thể vẽ hết được bằng bút, màu,... Những thông tin, câu văn được "vẽ" ra trong cuốn sách về một chân dung nhân vật nào đó phải đưa ra được con người, tính cách cùng những giá trị văn chương đồng thời chứng minh được những đóng góp của giá trị đó vào dòng chảy văn học nhân loại nói chung thì mới thành một tác phẩm được.

Mỗi năm có hàng ngàn cuốn sách chân dung nhân vật về danh nhân và người nổi tiếng được xuất bản trên thế giới. Có những cuốn sách giúp ta hiểu thêm về những người của công chúng, với những bí mật được phơi bày, tạo sự tò mò, thích thú. Có những cuốn lại cho chúng ta biết cách xử lý những việc khó khăn trong cuộc sống khiến chúng ta phải khâm phục, suy ngẫm về bản thân và học hỏi được rất nhiều từ những gợi ý mở đó.

Biết cách chọn và đọc sách về chân dung nhân vật, cuộc đời những người thành đạt, danh nhân và những người nổi tiếng là một trong bí quyết quan trọng giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Đó là chia sẻ của tỷ phú Vikrom Kromadit, người sáng lập tập đoàn Amata, với độc giả trẻ tại TP HCM.

Chân dung nhân vật là thể loại sách gì

Những cuốn sách về chân dung nhân vật nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay, những cuốn sách về chân dung nhân vật danh nhân và người nổi tiếng có rất nhiều và cũng đa dạng lĩnh vực cho bạn lựa chọn như: kinh tế, chính trị, quân sự, hóa học, toán học, văn học, kỹ thuật, công nghệ, nghệ thuật,... Tuy nhiên có thể kể tên một số cuốn sách hay để bạn tham khảo và tìm đọc như:

- Bí quyết thành công của Bill Gates

- Bí quyết thành công của Obama

- Tâm Tình với Trịnh Công Sơn

- Trí tuệ Khổng Tử

- Những nhân vật nổi tiếng thế giới

- Cuộc đời kỳ lạ của Nikola Tesla

- Maria Montessori Cuộc Đời Và Sự Nghiệp

- Shinzo Abe Và Gia Tộc Tuyệt Đỉnh

- Bản lĩnh Putin

- Mạnh Tử

- Các vĩ nhân truyền cảm hứng khoa học và phát minh

- Bill Gates: Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft

Bí quyết thành công của Bill Gates

- Tiểu Sử Steve Jobs

Adolf Hitler - Chân Dung Một Trùm Phát Xít (Tái Bản 2018)

- Điệp viên hoàn hảo X6

- Bộ ba xuất chúng - Chân dung những Nhà sáng lập Tập Đoàn Samsung, LG, Huyndai

- Lý Quang Diệu bàn về cầm quyền

- Einstein: Cuộc đời và vũ trụ - Walter Isaacson

- 21 bí mật của những nhà diễn thuyết tài ba nhất lịch sử

- Lý Gia Thành - "Ông chủ của những Ông chủ" trong giới kinh doanh Hồng Kông - Anthony B. Chan

Và nhiều đầu sách khác. Tùy vào mục đích và sở thích đọc sách của bạn mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một cuốn sách chân dung nhân vật yêu thích để đọc và học hỏi những kiến thức thâm thúy, chân thực ở trong đó.

So sánh sách chân dung nhân vật tại Websosanh.vn

So sánh sách chân dung nhân vật tại Websosanh.vn

Với hơn 22 nghìn các đầu sách chân dung nhân vật khác nhau trên thị trường, thật khó để có thể tìm được cho mình một cuốn sách ưng ý với mức giá tốt nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng sẽ lựa chọn sách chân dung nhân vật gì hoặc chưa biết nên mua cuốn sách bạn cần ở đâu bán, giá cả thế nào thì cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra đáp án cho các vấn đề này. Thường xuyên truy cập Websosanh.vn để luôn mua được sách tốt giá rẻ nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất