Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Tìm hiểu về thương hiệu điện thoại Alcatel

Trong khi trên thị trường, các smartphone cao cấp với mức giá ngày một cao đang trở thành xu hướng, thì ở phân khúc khác, nhiều người tiêu dùng lại đang cần tìm kiếm những chiếc điện thoại giá càng rẻ càng tốt, và trong số các smartphone giá rẻ trên thị trường thì điện thoại Alcatel là một trong những thương hiệu được nhiều người chú ý hơn cả.

1. Nguồn gốc thương hiệu Alcatel của nước nào sản xuất

Mặc dù có lịch sử khá lâu đời nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn không thực sự nắm được nguồn gốc của thương hiệu điện thoại Alcatel. Và với những ai đang thắc mắc thì Alcatel vốn dĩ là thương hiệu điện thoại từ Pháp.

điện thoại alcatel

Tuy nhiên sau đó, vào năm 2004, tập đoàn viễn thông Alcatel-Lucent (Pháp) đã hợp tác với công ty TCL Communication Technology (Trung Quốc) lập nên công ty liên doanh chuyên sản xuất điện thoại lấy tên Alcatel Mobile Phones. Tuy nhiên, sau đó chỉ một năm, công ty của Pháp đã bán hết cổ phần của mình trong công ty liên doanh cho TCL của Trung Quốc và không tham gia vào hoạt động của liên doanh sản xuất smartphone này nữa. Vì vậy, thương hiệu điện thoại Alcatel hiện nay là của công ty TCL.

Như vậy, hầu hết các điện thoại Alcatel hiện được bán trên thị trường hiện nay đều là của Trung Quốc.

2. Chất lượng điện thoại Alcatel có tốt không?

Bên cạnh việc duy trì mức giá rẻ thì những gì mà điện thoại Alcatel được trang bị cũng khiến người dùng hài lòng.

- Thiết kế có được sự tỉ mẩn cao

Điện thoại Alcatel mang tới cho người dùng một dòng sản phẩm với chất lượng hoàn thiện rất tốt. Mặc dù không sử dụng khung kim loại nguyên khối nhưng các chi tiết như phím bấm vật lỹ, dải loa, cách xếp đặt camera trước sau...đều được tính toán kỹ lưỡng, mang tới cho người dùng sự hài lòng trong quá trình sử dụng máy.

Người dùng cũng được tùy chọn bởi các dòng điện thoại Alcatel cũng có được nhiều màu sắc giúp đáp ứng sở thích khác nhau từ phía người sử dụng.

điện thoại alcatel có tốt không

- Cấu hình khá tốt

Alcatel cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu giá rẻ có chú trọng tới hiệu năng sử dụng của người dùng với việc trang bị cho máy những cấu hình ở mức khá ổn trong tàm giá. Đơn cử, điện thoại Alcatel OneTouch - một trong những dòng smartphone nổi tiếng một thời của thương hiệu Alcatel, với mức giá chỉ 4 triệu đồng nhưng được trang bị chip 8 nhân 1.5GHz, đi kèm với RAM 2GB - đây là mức cấu hình ở tầm trung bình trên so với các smartphone có cùng tầm giá trên thị trường.

- Camera chụp ảnh khá

Cùng với việc chú ý tới cấu hình xử lý thì điện thoại Alcatel cũng trang bị cho smartphone cụm camera chất lượng tốt. Đơn cử điện thoại Alcatel OneTouch Flash Plus mặc dù trong tầm giá rẻ nhưng được trang bị camera chính tới 13MP và camera trước 8MP - ở mức tương đương với những cụm camera trên smartphone trung cấp.

Do đó, với điện thoại Alcatel sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích chụp ảnh.

điện thoại alcatel

Ngoài ra, điện thoại Alcatel cũng mang tới cho người dùng nhiều tiện ích như trang bị SIM kép để sử dụng cùng lúc nhiều mạng viễn thông khác nhau, dung lượng thỏi pin trên điện thoại Alcatel cũng khiến người dùng hài lòng khi đáp ứng được cả ngày dài hoạt động.

Cùng với smartphone thì hiện Alcatel vẫn tung ra các dòng điện thoại phím bấm, đơn cử như dòng điện thoại Alcatel Go Flip - là một điện thoại nắp gập của Alcatel rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Điện thoại Alcatel hiện được bán tại nhiều cửa hàng, siêu thị hoặc bán online thông qua các website thương mại điện tử. Để mua được điện thoại Alcatel giá rẻ, đừng quên sử dụng Wesosanh.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất