Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Giới thiệu những sản phẩm đồ chơi Veesano hot hit

Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu được đối với các bé. Đây chính là món đồ để giúp các bé vui chơi, rèn luyện về cả mặt thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường không phải loại đồ chơi nào cũng tốt cho các bé. Do đó các mẹ cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng cho các sản phẩm đồ chơi mà mình sẽ mua cho bé nhà mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bố mẹ những sản phẩm đồ chơi của Veesano đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé ngoài ra còn giúp bé vận động, phát triển trí tuệ.

Giới thiệu về Veesano

Veesano là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em như đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi phát triển trí tuệ cho các bé từ 0 – 8 tuổi. Bên cạnh đó các sản phẩm mang thương hiệu Veesano Made in Việt Nam hiện nay đang là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu đồ chơi gỗ BENHO danh tiếng trên thế giới từ năm 1973.

Tất cả các sản phẩm của Veesano sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay đều đáp ứng được các tiêu chí sau:

Chất liệu tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế đó là tiêu chuẩn ISO 9001:2000 về hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, tiêu chuẩn EN – 71 của Châu Âu, tiêu chuẩn ST của Mỹ…

Các sản phẩm mang tính trí tuệ và giáo dục cao cho trẻ như đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng, rèn luyện khả năng vận động…

Nhiều sản phẩm đa dạng cho các bạn lựa chọn với trên 700 dòng sản phẩm.

Tham khảo những sản phẩm đồ chơi cho bé Veesano

Bạn quan tâm đến các sản phẩm đồ chơi cho bé Veesano mà có lên đến 700 dòng sản phẩm nên không biết lựa chọn sản phẩm nào. Nên dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số sản phẩm để các bạn tham khảo nhé.

1. Đàn con bướm Veesano VH41D

Đàn con bướm Veesano VH41D có kích thước 24 * 13.5* 11cm với thiết kế hình con bướm có hình dáng ngộ nghĩ, màu sắc rực rỡ các bé sẽ thích ngay. Đây chính là sản phẩm giúp các bé có thiên hướng nghệ thuật ngay khi còn nhỏ với âm thành cực kỳ cuốn hút. 

2. Bảng treo chữ và số có nam châm Veesano VM219

Bảng treo chữ và số có nam châm Veesano VM219

Đây là một sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục điển hình, dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Bảng treo chữ và số có nam châm Veesano VM219 được cấu tạo 2 mặt với một mặt có thể viết phấn và một mặt có thể viết bút marker (bảng phóc). Bảng treo chữ và số có nam châm Veesano VM219 với nhiều công năng như giúp bé học chữ, học số hay sử dụng các chữ và số để tập ghép hay làm các phép tính ở trên bảng. Khi mua sản phẩm các bạn sẽ có dụng cụ, phụ kiện đi kèm bao gồm 01 hộp phấn màu, bút, giẻ lau, bé sẽ dễ dàng tập viết sau khi đã được làm quen.

3. Bộ kỹ năng tổng hợp Veesano VM.276

Bộ kỹ năng tổng hợp Veesano VM.276

Bộ kỹ năng tổng hợp Veesano VM.276 được cấu thành từ 5 loại đồ chơi khác nhau đó là bộ ghép hình, bố xếp hình, bộ nhận biết hình khối và phân biệt con số. Sản phẩm với màu sắc nổi bật sẽ giúp rèn luyện kỹ năng tổng hợp giúp trẻ tư duy, nhận biết, lựa chọn ra và khéo léo tìm cách để thực hiện những quyết định của mình.

4. Lắp ghép con vật Veesano VM.271

Lắp ghép con vật Veesano VM.271 dành cho các bé từ 1 – 3 tuổi, có từng các chủ đề khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi của bé. Sản phẩm sẽ giúp các bé nhận biết được các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, với các màu sắc khác nhau để phân biệt.

5. Xe kéo hình Ếch Veesano VM.266

Xe kéo hình Ếch Veesano VM.266 được thiết kế với kiểu dáng ngộ nghĩnh giúp kích thích trẻ ở độ tuổi tập đi tích cực vận động. Với hình con ếch dễ thương các bé sẽ xem nó như một người bạn để chia sẻ và cùng chơi. Xe kéo hình Ếch Veesano VM.266 dành cho bé từ 2 tuổi trở lên, để chơi được sản phẩm này thì các bé cần biết định hướng xem mình nên đi theo con đường nào ngắn nhất để có thể về được đích. Xe kéo hình Ếch Veesano VM.266 là một trong những sản phẩm đồ chơi thông minh best-seller nhiều năm qua.

6. Bập bênh ngựa gỗ Veesano - Mèo con [YT9403A]

Bập bênh ngựa gỗ Veesano - Mèo con [YT9403A]

Sản phẩm có 2 mẫu hình cho các mẹ lựa chọn cho bé đó là hình con ngựa và hình con mèo. Bập bênh ngựa gỗ Veesano - Mèo con [YT9403A] để các bé chơi phi ngựa gỗ một trò chơi vận động rất tốt cho bé, sản phẩm thích hợp cho các bé từ 2 đến 5 tuổi. Đặc biệt Bập bênh ngựa gỗ Veesano - Mèo con [YT9403A] được đóng gói gọn nhẹ ở trong hộp bìa nên dễ dàng vận chuyển về nhà và tháo lắp.

7. Luyện tay hoa quả Veesano VM.281

Luyện tay hoa quả Veesano VM.281 là sản phẩm dành cho trẻ trên 6 tháng giúp trẻ rèn luyện phản xạ linh hoạt, kết hợp phản xạ của tay và mắt. Đồng thời sản phẩm này còn giúp cho trẻ rèn luyện tư duy định hướng khi di chuyển những hạt nhỏ hoa quả màu sắc theo đường ziczac.

Hy vọng với những đồ chơi cho bé của Veesano được giới thiệu trong bài viết này, các mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ chơi an toàn cho con mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất