1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Giới thiệu về đồ chơi giáo dục Veesano

Để trẻ em có sự phát triển định hướng và chuẩn bị tốt cho những năm học đầu đời thường ở độ tuổi mẫu giáo lớn sắp bước vào năm học lớp 1, các bé sẽ được tiếp xúc với các đồ chơi giáo dục với mục tiêu là nhận biết được các số, chữ cái, hình dáng, khái niệm đồ vật, các con vật, cây cối.. cũng chính vì những yêu cầu trong giáo dục sau này mà trẻ em tiếp xúc với đồ chơi giáo dục là một bước đệm rất tốt để bé có niềm vui hứng thú trong học hỏi, tìm tòi những điều bí ẩn xung quanh, giữ được sự tự tin và kiên trì khi học tập trong trường lớp với các bạn bè khác.

Trong đó đồ chơi giáo dục Veesano cung cấp bao gồm những món đồ chơi bảng tập đánh vần và học số, đồng hồ con vật, bảng nam châm 2 mặt, bảng chân cao, các dụng cụ học tập cũng được nhiều tìm kiếm. Được biết công ty cổ phần VEESANO là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0-8 tuổi.

Ngoài dòng sản phẩm mang thương hiệu Veesano Made in Vietnam, hiện nay, chúng tôi đang là Nhà phân phối độc quyền Thương hiệu đồ chơi gỗ BENHO danh tiếng trên thế giới từ năm 1973. Tất cả các sản phẩm của VEESANO sản xuất và phân phối đều đáp ứng tiêu chí: Chất liệu tuyệt đối an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế: * Tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 về hệ thống quản lý chất lượng * Tiêu chuẩn ASTM của Mỹ * Tiêu chuẩn EN - 71 của Châu Âu * Tiêu chuẩn ST của Mỹ * Quy chuẩn QCVN/BKHCN-2009 của Việt Nam

Đồ chơi giáo dục Veesano

Lý do bạn nên chọn mua đồ chơi giáo dục Veesano cho con mình

Dưới đây là những lý do để bạn yên tâm khi chọn đồ chơi giáo dục Veesano cho con yêu của mình.

- Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, các sản phẩm đồ chơi tại đây được đảm bảo về an toàn chất lượng khi sử dụng cho trẻ nhỏ nên bạn có thể yên tâm hơn.

- Đồ chơi giáo dục Veesano luôn hướng đến phát triển tư duy, tính học hỏi và rèn luyện những tính cách tốt đẹp ở trẻ giúp bé phát triển toàn diện nhất

- Đảm bảo về thiết kế an toàn nhờ sử dụng chất liệu đảm bảo và thiết kế không có các cạnh sách nhọn gây ảnh hưởng hay làm tổn thương cho trẻ khi chơi.

- Là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam nên mức giá cũng phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình hiện nay.

- Đa dạng về chủng loại, mẫu mã và phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau nên bạn sẽ không khó để chọn được sản phẩm phù hợp dành cho con yêu của mình.

Giúp trẻ phát triển tư duy hiệu quả

Giúp trẻ phát triển tư duy hiệu quả

Loại đồ chơi giáo dục Veesano nào đang được nhiều trẻ yêu thích?

Đôi khi bạn không biết lựa chọn loại đồ chơi nào cho con mình, vậy hãy xem những gợi ý dưới đây để tham khảo và lựa chọn cho bé yêu của mình nhé!

1. Nhà thả số lắp ráp Veesano

Vừa học vừa chơi luôn khiến các em cảm thấy hào hứng, lại tiếp thu được nhiều kiến thức và sự hiểu biết cho mình. Với bộ đồ chơi nhà thả số lắp rạp Veesano với nhiều màu sắc và các con số khiến bé không những phân biệt được các màu sắc cơ bản mà còn nhận biết và học thêm được rất nhiều các con số. Ngoài ra ngôi nhà còn được thiết kế thêm chiếc đồng hồ xin xắn để bạn có thể hướng dẫn bé cách xe giờ. Đây thực sự là bộ đồ chơi không chỉ hấp dẫn các em nhỏ mà còn giúp các học hỏi thêm được nhiều điều xung quanh.

2. Bàn tính đa năng Veesano

Bàn tính đa năng Veesano được sử dụng từ chất liệu gỗ với những chữ cái, con số, đồng hồ ... Với nhiều màu sắc nổi bật khiến thù hút được sự quan tâm của các em nhỏ. Đặc biệt giúp bé rèn luyện được khả năng tư duy học hỏi Thư giãn và rèn luyện trí tuệ, giúp bé học đếm, học số, tập xem giờ, học chữ và học cả tiếng anh vô cùng hiệu quả.

Bàn tính đa năng Veesano

3. Đồ chơi Veesano hộp bảng nam châm xếp số

Hộp bảng nam châm xếp số Veesano là sản phẩm thích hợp dành cho bé trên 3 tuổi. Bảng nam châm này có thể đặt trên bàn của bé với rất nhiều công năng: giúp bé học số và xếp các hình khối.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất