Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Đối với trẻ nhỏ thì những món đồ chơi luôn khiến bé yêu nhà bạn cảm thấy thích thú và tò mò muốn được khám phá, trong đó những món đồ chơi thú nhồi bông, búp bê, đồ chơi điện, máy bay đồ chơi hay ô tô đồ chơi dường như không làm nhiệm vụ giúp cho bé hình thành tư duy và các giải quyết vấn đề đây cũng chính là lí do các món đồ chơi không hấp dẫn bé được lâu, trong khi đó các món đồ chơi gỗ với màu sắc không kém phần bắt mắt và cách thức chơi lại hoàn toàn khác biệt sẽ khiến bé có động lực và kiên nhẫn hơn để vượt qua các thử thách.

Giới thiệu đồ chơi gỗ Edugames

Là thương hiệu đồ chơi gỗ nổi tiếng tại Việt Nam thuộc công ty cổ phần công nghệ GAMMA được thành lập vào cuối năm 2004. Là một trong số những công ty tiên phong của Việt Nam trong việc nghiên cứu phát triển sản xuất dòng sản phẩm các trò chơi truyền thống của dân tộc. Đến nay công ty đã thiết kế và đưa ra thị trường hơn 30 bộ cờ bàn (board games) phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh. Đồ chơi gỗ Edugames cung cấp các món đồ chơi cho bé từ 1 tuổi trở lên đến bé 6 tuổi, có đa dạng loại đồ chơi và các hình thức phát triển trí não, vận động, trí sáng tạo, tưởng tượng không gian, nhận biết hình khối, giải quyết vấn đề, ngoài ra các đạo cụ học nhóm, học cũ cũng là mặt hàng Edugames cung cấp với chất lượng hàng đầu. Năm 2009, sản phẩm “Vừng ơi mở ra” được tung ra thị trường góp phần làm phong phú thêm chủng loại sản phẩm trò chơi giáo dục của công ty GAMMA.

Với những bộ đồ chơi gỗ Edugames thông minh cha mẹ có thể chơi cùng, hướng dẫn và khích lệ trẻ cố găng để giúp bé có thể thực hiện tốt trò chơi, giúp gắn kết cha mẹ với con ,đặc biệt tạo cho bé động lực vượt quá để có thể phát triển tư duy hiệu quả. Hãy xem một vài mẫu đồ chơi gỗ Edugames được các bạn nhỏ yêu thích dưới đây nhé!

Đồ chơi gỗ Edugames được các bạn nhỏ yêu thích hiện nay

Là những món đồ chơi gỗ Edugames được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ, giúp trẻ vui chơi và phát triển tư duy hiệu quả.

1. Hộp thả hình con thỏ Edugames GA568

Hộp thả hình con thỏ được thiết kế sáng tạo và khoa học nhằm giúp bé phân biệt màu sắc, hình dáng các khối gỗ, rèn luyện khả năng phân biệt sự vật, tư duy logic và khả năng khéo léo của đôi tay. Sản phẩm được sử dụng từ chất liệu gỗ cao cấp nên đảm bảo an toàn khi sử dụng cho bé. Với bộ đồ chơi gồm hộp thả hình thỏ và các khối gỗ hình học nhiều màu sắc thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Hộp thả hình con thỏ Edugames GA568

2. Hệ tháp Edugames GA502

Hệ tháp Funny Edugames được làm từ chất liệu gỗ cao cấp cùng thiết kế đáng yêu, mang đến cho bé sự thích thú và tò mò khi chơi. Đặc biệt sản phẩm còn được sơn gốc chống nước an toàn và đảm bảo độ bền đẹp cho bé sau thời gian dài sử dụng. Bộ đồ chơi gồm có: 1 trục tròn, đế gắn gỗ, 6 vòng tháp, đầu chú hề có thể tháo lắp giúp kích thích phát triển thị giác, tăng khả năng vận động, phát triển tư duy. Sản phẩm thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Hệ tháp Edugames GA502

3. Rút gỗ màu mini Edugames GA635

Bộ đồ chơi được sử dụng bằng gỗ cao cấp được thiết kế với những thanh gỗ nhỏ hình thoi với 5 màu sơn tươi sáng. Với cách chơi đơn giản nhưng thú vị giúp thích phát triển trí não, nâng cao tính đoàn kết khi chơi cùng cả nhóm.

 Rút gỗ màu mini Edugames GA635

Những lưu ý khi chọn đồ chơi gỗ Edugames

Khi chọn đồ chơi gỗ Edugames cho con cha mẹ cần nhớ một vài lưu ý dưới đây!

- Chọn đồ chơi gỗ Edugames phù hợp với độ tuổi của trẻ, điều này giúp trẻ hào hứng và không bị nhàm chán với món đồ chơi mới của mình.

- Chọn địa chỉ uy tín, chuyên bán sản phẩm đồ chơi Edugames chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng cho bé.

- Có thể chọn mua đồ chơi gỗ Edugames theo sở thích của trẻ, điều này giúp trẻ hào hứng hơn với món đồ chơi mới của mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất