1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Tìm hiểu về đồng hồ nam Adidas

Adidas là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất trang phục, dụng cụ thể thao nổi tiếng của Đức. Được thành lập vào năm 1920, các dòng sản phẩm của Adidas nhanh chóng phổ biến và hiện là một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Bên cạnh giày dép, quần áo thì Adidas cũng có sản xuất đồng hồ. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu về dòng đồng hồ này.

đồng hồ năm adidas

1. Giá đồng hồ thể thao Adidas thuộc phân khúc bình dân

Cụ thể, giá bán của một chiếc đồng hồ Adidas cho nam chỉ dao động từ 2-5 triệu đồng. Đây là phân khúc bình dân giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. 

2. Adidas chỉ sản xuất đồng hồ thể thao

Mặc dù có sản xuất đồng hồ nhưng Adidas chỉ sản xuất các dòng đồng hồ thể thao, với đặc trưng thiết kế đơn giản, với dây cao su hoặc dây da, kim loại, dây nhựa...cùng đa dạng các chủng loại từ đồng hồ kim truyền thống tời đồng hồ điện tử.

Tuy nhiên, nhìn chung phong cách của đồng hồ Adidas chỉ phù hợp với khi luyện tập thể dục thể thao.

3. Chất lượng đồng hồ Adidas tốt

Là một thương hiệu lớn nên các dòng đồng hồ Adidas cũng có được điều kiện để sở hữu công nghệ với chất lượng chính xác cao. Và được sản xuất trên quy trình chất lượng cao nên độ bền bỉ cũng khá tốt.

đồng hồ năm adidas

4. Khả năng chống nước khá ổn của đồng hồ Adidas

Đồng hồ nam Adidas hầu hết có khả năng chống nước đạt chuẩn 5ATM, ở mức này người dùng có thể đeo đồng hồ để đi mưa, rửa tay thoải mái.

5. Một số dòng đồng hồ nam Adidas tốt được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, Adidas đã đưa tới thị trường một số bộ sưu tập đồng hồ khác nhau cho nam giới, có thể kể tới như:

- Đồng hồ nam Adidas Archive

Với thiết kế mặt đồng hồ hình chữ nhật, với hiển thị dạng điện tử và dây đeo bằng kim loại, mang tới cho người dùng dòng đồng hồ thể thao khá tuyệt cho nhu cầu chơi golf hoặc chạy bộ

- Dòng đồng hồ nam Adidas Process

Đây là dòng đồng hồ thiết kế mặt tròn với 3 kim và chữ số đơn giản, cùng 2 mặt đồng chrono, mang tới dòng đồng hồ thể thao mạnh mẽ, phù hợp cho nhiều môn thể thao khác nhau.

đồng hồ năm adidas

- Dòng đồng hồ nam Adidas Distrist

- Dòng đồng hồ nam Adidas Process_SP1

- Dòng đồng hồ nam Adidas Process_C1

Ngoài ra, Adidas cũng có những bộ sưu tập đặc biệt khác dành cho những đối tượng người dùng đặc biệt. Tuy nhiên đều trong tầm giá bình dân.

Đồng hồ nam Adidas sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho dân chuyên luyện tập thể thao. Tuy nhiên, nó thiên về mặt thời trang hơn là các chức năng theo dõi sức khỏe hoặc quãng đường...

Nhìn chung, đồng hồ Adidas mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn về dòng đồng hồ thể thao khá là ổn cho nhu cầu. Đặc biệt nếu là tín đồ của thương hiệu Adidas thì các bạn cũng đừng quên sở hữu một chiếc đồng hồ nam thể thao Adidas cho mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất