Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Tìm hiểu về đồng hồ nam Belair

Hiện nay, các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, Thụy Sĩ gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường khiến các thương hiệu mới cần phải tìm cho mình con đường riêng để đi và thương hiệu đồng hồ Belair là một trong những cái tên có được sự ưa chuộng của nhiều người trẻ.

Vậy thương hiệu đồng hồ nam Belair là của nước nào sản xuất, và có nên mua hay không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

đồng hồ belair

1. Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ Belair từ nước nào?

Belair là một thương hiệu đồng hồ mang tính gia đình được thành lập bởi gia đình ông Grunewald - Mr.G - như cách mà những người thân gọi ông. 

Mặc dù khá lạ lẫm tại Việt Nam nhưng thương hiệu đồng hồ Belair lại là thương hiệu có lịch sử khá lâu đời với những sản phảm đầu tiên được lắp ráp từ năm 1946. Hiện nhà máy của Belair được đặt tại Lakewood và một cơ sở khác nằm tại Quần đảo Virgin - Hoa Kỳ.

Đặc trưng của thương hiệu này là chi 0 đồng cho quảng cáo, đây chính là lý do mà giá bán của đồng hồ Belair thuộc mức bình dân trong khi chất lượng ở mức cao cấp, do tiết kiệm được các chi phí về marketing. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến thương hiệu này không nhiều người biết tới. Do đó, Belair chỉ dành cho những người cần một chiếc đồng hồ chất lượng thực sự chứ không phải là để khẳng định đẳng cấp như đeo các dòng đồng hồ có tiếng tăm khác trên thị trường.

2. Chất lượng đồng hồ Belair nam có tốt không?

Do không chú trọng nhiều vào việc quảng cáo, marketing nên Belair có điều kiện để đi sâu về chất lượng và hoàn thiện bản thân các sản phẩm nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Chính vì thế, đồng hồ Belair mang tới cho người sử dụng các dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm:

đồng hồ belair

- Về thiết kế

Belair có đa dạng các loại thiết kế từ các dòng đồng hồ dây kim loại truyền thống như các dòng đồng hồ thụy sĩ tới các dòng đồng hồ dây da, dây vải như nhiều dòng đồng hồ hiện đại khác. 

Hãng cũng đa dạng hóa các màu sắc trên đồng hồ với các klieeur đồng hồ mặt tròn, mặt chữ nhật...đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người sử dụng. Hãng cũng sử dụng các chất liệu cao cấp như thép chống gỉ, da thật, các loại đá, mặt kính saphire,..

- Về khả năng chống nước

Các dòng đồng hồ Belair tùy loại mà có khả năng chống nước từ 50m tới hàng trăm mét, đáp ứng nhu ầu sử dụng hàng ngày của người sử dụng.

- Về độ bền

Tất cả các dòng đồng hồ Belair đều có thời gian bảo hành chính hãng 3 năm, người sử dụng có thể yên tâm khi lựa chọn. Hãng cũng cung cấp các gói bảo hành khác nhau cho người sử dụng.

đồng hồ belair

Nhìn chung, với những gì được trang bị thì đồng hồ nam Belair mang tới sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những ai cần một chiếc đồng hồ hiện đại, chất lượng nhưng không thích các thương hiệu từ Thụy Sĩ hay Nhật Bản, đồng thời có mức giá bình dân phù hợp với túi tiền. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất