Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ nam Diesel

Đồng hồ Diesel là một trong những dòng đồng hồ có được sự chú ý của nhiều anh em trong nước bởi có thiết kế ấn tượng đi kèm với mức giá khá phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì chất lượng củ đồng hồ Diesel có đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng không? Cùng Websosanh tìm hiểu về thương hiệu này và cho mình câu trả lời. 

đồng hồ nam diesel

1. Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của đồn hồ nam Diesel

Diesel là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Italia, thời gian ban đầu hãng chỉ chuyên về trang phục, tuy nhiên sau này hãng mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ Diesel được xuất xưởng đầu tiên vào năm 1991, tới nay đây là dòng đồng hồ có được sự ưa chuộng của người sử dụng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

2. Chất lượng đồng hồ Diesel có tốt không?

Là một thương hiệu đồng hồ của một hãng thời trang nổi tiếng nên không lạ khi Diesel cũng là dòng đồng hồ thời trang thiên về thiết kế biến hóa.

- Thiết kế đồng hồ nam Diesel luôn "phá quy tắc"

Nếu như bạn nghĩ một chiếc đồng hồ đeo tay thì phải như thế này, phải như thế kia thì với đồng hồ nam Diesel thì điều gì cũng có thể xảy ra. Hãng nổi tiếng với các thiết kế đồng hồ độc đáo, mới lạ, tạo sự khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường. Từ đó, người tiêu dùng có thể tìm thấy những phong cách riêng trong những chiếc đồng hồ độc đáo từ thương hiệu Diesel.

Tuy có những phá cách về thiết kế nhưng chất lượng các dòng đồng hồ Diesel luôn được đảm bảo với việc gia công chuyên nghiệp với việc sử dụng các chất liệu cao cấp như thép chống gỉ, da thật, mặt đồng hồ saphire, mang tới khả năng chống chịu lực cao, bền bỉ và chịu nước tốt.

đồng hồ nam diesel

- Về chất lượng bộ máy trên đồng hồ nam Diesel

Diesel có 2 dòng đồng hồ chính là quartz và automatic như nhiều hãng khác, tuy nhiên chất lượng các dòng đồng hồ này luôn được đảm bảo nhờ nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất các bộ máy này.

Do đó, sự chính xác và bền bỉ trong quá trình sử dụng luôn là ưu điểm nổi bật của các dòng đồng hồ nam Diesel.

- Về khả năng chống nước

Bên cạnh viện hoàn thiện về thiết kế và chất lượng bộ máy thì đồng hồ Diesel cũng có được sự ưa chuộng của người sủ dụng nhờ khả năng chống nước ấn tượng. Hầu hết đồng hồ Diesel có khả năng chống nước chuẩn 10ATM trở lên, điều này đồng nghĩa với việc người sử dụng có thể thoải mái đeo đồng hồ đi tắm, hoặc tham gia các hoạt động thể thao mà không sợ đồng hồ bị hỏng hóc.

Do đó, với đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa mưa nhiều như Việt Nam thì đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Nhìn chung, với những gì được trang bị thì đồng hồ Diesel mang tới cho người sử dụng dòng đồng hồ có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

- Về chế độ bảo hành của đồng hồ Diesel

Khi mua đồng hồ chính hãng Diesel bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành Quốc tế, thời hạn bảo hành trong khoảng 2 năm kể từ ngày mua trong điều kiện cho phép bảo hành, pin đồng hồ được bảo hành một năm kể từ ngày mua. Đồng hồ được bảo hành về chất liệu và lỗi sản xuất. Để bảo chứng cho việc bảo hành thì cần phải có bản photo hóa đơn mua hàng hoặc sổ bảo hành có đóng dấu của đơn vị bán.

Trong thời gian bảo hành thì chỉ có máy, kim đồng hồ và mặt số là những bộ phận được bảo hành. Một bộ phận được bảo hành sẽ được sửa chữa hoặc được thay thế sản phẩm khác nếu chứng minh được đó là lỗi từ chất liệu hoặc kỹ thuật trong điều kiện sử dụng bình thường.

đồng hồ nam diesel

Trong trường hợp thay thế đồng hồ khác, Diesel không đảm bảo khách hàng sẽ nhận được đồng hồ cùng model như cái đã bị lỗi. Nếu model đó không có, thì sẽ được thay thế sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc loại tương tự như sản phẩm đó. Việc bảo hành cho đồng hồ thay thế cũng được tính khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày khách hàng nhận đồng hồ thay thế.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất