1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Francis Delon

Đồng hồ có lẽ là thị trường có sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng đầu trong các ngành nghề bởi lẽ số các thương hiệu đồng hồ trên thế giới "không đếm xuể" và chắc chắn nhiều người khi nghe tới một thương hiệu đồng hồ thường kiểu thắc mắc "có hãng đồng hồ này ư?", và chắc chắn với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, đồng hồ Francis Delon là một trong cái tên khá là xa lạ.

đồng hồ nam francis delon

1. Thương hiệu đồng hồ Francis Delon của nước nào sản xuất?

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Pháp và có lịch sử lâu đời, và cũng có được nhiều uy tín trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay trên thế giới. 

Và được nhiên, với một thương hiệu có lịch sử lâu dài trên thế giới, đặc biệt là tại thị trường châu Âu thì chất lượng chính là yếu tố cốt lõi, và những gì mà đồng hồ Francis Delon cũng làm hài lòng người sử dụng.

2. Chất lượng đồng hồ Francis Delon có tốt không?

- Về chất lượng bộ máy của đồng hồ Francis Delon

Mặc dù là một thương hiệu của Pháp, tuy nhiên Francis Delon lại sử dụng các bộ máy được sản xuất bởi các nhà sản xuất Thụy Sĩ - nơi luôn có được những cỗ máy đồng hồ tốt nhất của thế giới.

Chính vì thế, độ chính xách của bộ máy đồng hồ Francis Delon người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Hãng cũng có lựa chọn đồng hồ quartz chạy pin hoặc đồng hồ cơ automatich cho người sử dụng lựa chọn cho hợp phong cách của mình.

Về đồng hồ nam Francis Delon dòng quartz, máy được trang bị pin cao cấp với thời gian sử dụng tới 2-3 năm nên người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn.

đồng hồ nam francis delon

- Về thiết kế của đồng hồ Francis Delon

Xuất phát từ đất nước là kinh đô thời trang thế giới, chính vì thế thiết kế cũng là điểm mạnh mà Francis Delon có so với các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Sự tinh tế và tỉ mẩn trong từng đường nét thiết kế sẽ khiến người sử dụng hài lòng về chất lượng các dòng đồng hôFrancis Delon mua được.

Các anh em có thể thoải mái lựa chọn giữa các dòng đồng hồ sử dụng dây da hoặc dây kim loại, mặt tròn hoặc mặt trữ nhật....với các họa tiết trang trí khác nhau sao cho phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân.

Francis Delon cũng sử dụng các chất liệu cao cấp như théo không gỉ, kính chống xước, da thật cao cấp...tất cả mang tới cho sản phẩm khả năng chống xước và độ bền bỉ tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng đồng hồ Francis Delon mua được về kiểu dáng, mức giá hay bất cứ khía cạnh nào.

- Về khả năng chống nước

Đồng hồ Francis Delon không thực sự được đánh giá cao về khả năng chống nước vì chỉ dừng lại ở khả năng chống nước khi rửa tay hoặc đi chời mưa. Cũng có các dòng đòng hồ Francis Delon có khả năng chống nước tốt hơn nhưng ít.

Do đó, người sử dụng mà ưa hoạt động, thích bơi lội hoặc đi lặn thì Francis Delon không có được lựa chọn phù hợp cho bạn.

Nhìn chung, đồng hồ Francis Delon hướng nhiều tới yếu tố thời trang hơn là một dòng đồng hồ chuyên dụng cho mục đích nào đó. Nên nếu bạn có phong cách thời trang đa dạng thì đây sẽ là lựa chọn tốt để bạn có được một bộ sưu tập đồng hồ cho các dịp khác nhau.

Các anh em cũng dễ dàng chọn lựa được một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng để đi làm hay đi chơi.

đồng hồ nam francis delon

3. Giá bán đồng hồ Francis Delon bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các dòng đồng hồ Francis Delon được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá từ 1-5 triệu đồng, đây là mức giá của một dòng đồng hồ bình dân.

Do đó, với chất lượng có được, đồng hồ Francis Delon chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc của mình. Người sử dụng có nhu cầu đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán đồng hồ Francis Delon với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất