1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Tìm hiểu về đồng hồ nam thương hiệu Police

Cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường thì Police là một trong những dòng đồng hồ nam được nhiều người lựa chọn. Thiết kế thời trang đi kèm với mức giá khá hợp túi tiền, tuy nhiên liệu chất lượng của đồng hồ nam Police có tốt không là điều mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc.

Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời:

đồng hồ nam police

1. Đồng hồ nam Police của nước nào sản xuất?

Đây có thể là cái tên khá lạ lẫm tại Việt Nam, nhưng thực tế đây là thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng của Ý. Thương hiệu Police được thành lập tại Belluno, Italia vào năm 1978 với vai trò là đơn vị sản xuất kính mắt thời trang. 

Cùng với sự thành công và mở rộng của thương hiệu kính râm của mình, tới năm 2003, hãng đưa ra những chiếc đồng hồ đầu tiên của mình. Hướng tới đối tượng những người ưa hoạt động, phong cách mạnh mẽ, ấn tượng.

Hãng sử dụng chiến lược marketing nhờ mời được những người nổi tiếng như David Beckham, Antonio Banderas...và hàng loạt các ngôi sao khác làm người đại diện. Hiện đồng hồ Police đã mở rộng thị trường của mình ra nhiều nước, trong đó Trung Quốc và Trung Đông là hai thị trường chiến lược của hãng.

2. Chất lượng đồng hồ nam Police có tốt không?

Hướng tới phân khúc tầm trung với vai trò là thương hiệu đồng hồ thời trang, đồng hồ nam Police có được những đặc tính mà người dùng cần, cụ thể:

- Về thiết kế

Police hướng tới lối thiết kế thời trang theo phong cách mạnh mẽ, ấn tượng với sự phối hợp của những chi tiết và màu sắc khác nhau, mang tới điểm nhấn cho người đeo.

Chất liệu thường thấy của đồng hồ Police là dây da, 1 số sử dụng dây kim loại, và dây kim loại tráng men. Thiết kế thời trang và độc đáo là điểm thấy rõ nhất trong các thiết kế đồng hồ Police.

Được sản xuất trên quy trình chất lượng cao và nghiêm ngặt, đây chính là lý do mà các dòng đồng hồ Police có được sự hoàn thiện rất tốt với độ bền bỉ tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

- Về chất lượng bộ máy của đồng hồ Police

Đồng hồ Police sử dụng bộ máy thạch anh (Quartz), đem lại độ chính xác. Bên cạnh đó sau 2 đến 3 năm, đồng hồ Quartz cần được thay pin để có thể tiếp tục hoạt động.

- Về khả năng chống nước

Các dòng đồng hồ nam Police có các mức chống nước như 3ATM đối với các mẫu đồng hồ nữ và 5ATM với các mẫu thể thao dành cho nam. Độ chống nước này phù hợp với các tác vụ đi mưa, rửa tay và có thể đi tắm với độ chống nước 5 ATM.

Nhìn chung, trong tầm giá từ 2-5 triệu đồng là phổ biến các dòng đồng hồ Police mang tới cho người sử dụng dòng đồng hồ với chất lượng khá tuyệt trong tầm giá của mình. \

đồng hồ nam police

3. Điểm mặt một số dòng đồng hồ nam Police mới nhất

Police liên tục đưa ra các dòng đồng hồ mới hàng năm, đây chính là lý do mà bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau, có thể kể tới một số dòng đồng hồ mới nhất của thương hiệu Police dành cho nam giới như:

- Đồng hồ nam Police Norwood Watch

- Đồng hồ nam Police Driver Watch

- Đồng hồ nam Police Rattlesnake

- Đồng hồ nam Police Patriot

Nhìn chung, thương hiệu Police đưa tới thị trường khá đa dạng các dòng đồng hồ nam khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng.  

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất