1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Tìm hiểu đồng hồ nam thương hiệu PUMA

Có lẽ nếu tìm hiểu về thời trang hàng hiệu, thì chắc chắn Puma là cái tên không còn xa lạ với nhiều người bởi đây là một trong những thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu của thế giới.  Chất lượng các sản phầm quần áo, giày dép của Puma luôn được người dùng đánh giá cao, tuy nhiên có lẽ ít người biết rằng Puma cũng sản xuất đồng hồ.

Vậy Puma đã sản xuất những dòng đồng hồ nào cho nam giới? Và chất lượng các dòng sản phẩm đồng hồ Puma cho nam có tốt không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

đồng hồ nam puma

1. Đồng hồ Puma của nước nào sản xuất?

Thương hiệu Puma là một thương hiệu lớn được thành lập năm 1924 bởi  Adolf và Rudolf Dassler, tại Bavaria, Đức. Sau đó, 2 người sáng lập đã tách ra làm hai thương hiệu riêng biệt là Adidas và Puma. 

Puma nổi tiếng với các dòng giày bóng đá đã bảo trợ khá nhiều cầu thủ nổi tiếng thế giới trong đó có vua bóng đá Pele, Maradona,...và hàng loạt các tên tuổi khác.

Bên cạnh giày dép, quần áo thì đồng hồ cũng là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng từ thương hiệu Puma. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu với tư cách là thương hiệu thời trang khi chuyển sang sản xuất đồng hồ thì liệu chất lượng các dòng đồng hồ của Puma có tốt không. 

đồng hồ nam puma

2. Chất lượng đồng hồ Puma có tốt không?

Mặc dù là thương hiệu thời trang thể thao cao cấp nhưng các dòng đồng hồ của Puma lại hướng vào phân khúc bình dân, bởi mức giá chỉ dao động từ 1-5 triệu đồng tùy loại. Và cũng không giống các thương hiệu khác, đồng hồ Puma cũng hướng tới yếu tố thể thao kiêm thời trang nhiều hơn. 

- Về thiết kế

Hướng tới yếu tố thể thao nên đồng hồ Puma có thiết kế khá đơn giản nhưng với kết cấu có khả năng chống va đập tốt, với việc sử dụng các chất liệu cao cấp. Đồng hồ Puma có đa dạng lựa chọn dây đeo từ dây cao su, dây da và dây kim loại, dây dù...

Nhìn chung, các dòng đồng hồ Puma chủ yếu theo phong cách thể thao, mạnh mẽ, và với việc sử dụng chất liệu cao cấp nên đồng hồ Puma có được độ bền bỉ khá tốt trong quá trình sử dụng.

- Về chất lượng bộ máy

Sự chính xác và bền bỉ luôn là ưu điểm của những chiếc đồng hồ Puma. Ngoài ra, thương hiệu này cũng mang tới cho người sử dụng những chiếc đồng hồ thông minh Puma với khả năng kết nối với smartphone và theo dõi sức khỏe tốt rất phù hợp cho nhu cầu luyện tập thể thao.

- Về khả năng chống nước

Đồng hồ Puma có khả năng chống nước từ 3atm tức là có thể thoải mái rửa tay hoặc đi dưới trời mưa. Ngoài ra, các dòng đồng hồ cao cấp hơn cũng có khả năng chống nước tốt hơn để đáp ứng các nhu cầu chơi thể thao hoặc lặn của người sử dụng.

Nhìn chung, với đồng hồ Puma, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn được một dòng sản phẩm với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của bản thân.

đồng hồ nam puma

3. Các dòng đồng hồ nam Puma có mặt trên thị trường hiện nay

Hiện nay, Puma đưa tới cho người sử dụng 2 dòng dồng hồ chính:

- Đồng hồ điện tử Puma cho nam: dòng đồng hồ quartz với kết cấu cơ bản, phù hợp cho những người luyện tập thể thao.

- Đồng hồ thông minh Puma cho nam: dòng đồng hồ mới với các chức năng theo dõi sức khỏe, phù hợp với những người ưa tiếp cận với công nghệ mới.

Nhìn chung, với đồng hồ Puma, anh em sẽ khẳng định được chất thể thao và đẳng cấp riêng của mình. 

Người dùng có nhu cầu mua đồng hồ Puma, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán giá rẻ với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất