1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Veadons

Đối với nam giới, đồng hồ không đơn thuần là một thiết bị sử dụng để xem thời gian mà nó còn là một thứ trang sức khẳng định phong cách cũng như đẳng cấp của người đeo. Đây chính là lý do mà các dòng đồng hồ cho nam giới thường xuyên được các nhà sản xuất chăm chút và chế tác một cách tỉ mẩn để đảm bảo được sự chính xác trong thời gian, mà bề ngoài cũng thật hoàn thiện trong mức tối đa khả năng tài chính dành cho chiếc đồng hồ.

Bên cạnh các ông lớn đồng hồ tới từ Thụy Sĩ thì trên thị trường cũng có không ít các thương hiệu từ các nước khác nhau tham gia sản xuất đồng hồ, trong đó Veadons là một trong những dòng đồng hồ nam có được sự chú ý của nhiều anh em.

đòng hồ veadons

Chất lượng tới từ cỗ máy made in Japan

Hầu hết đồng hồ Veadons thuộc dòng đồng hồ quartz, với việc sử dụng bộ máy thạch anh tới từ Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với các cỗ máy đồng hồ có được sự chính xác tuyệt vời và tiết kiệm năng lượng.

Chính vì thế, với đồng hồ nam Veadons, các anh em có thể tự tin về chất lượng của sản phẩm, cũng như có nhiều thuận tiện khi sử dụng bởi viên pin trên đồng hồ phải tới 2-2.5 năm mới thay thế một lần.

Đa dạng các chủng loại đồng hồ nam Veadons cho anh em lựa chọn

Thương hiệu đồng hồ Veadons cũng mang tới khá đa dạng các chủng loại khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, cụ thể:

- Các dòng đồng hồ Veadons Chronograph với mặt đồng hồ trẻ trung mạnh mẽ, đi kèm dây da hoặc dây kim loại mang tới người sử dụng một dòng đồng hồ đeo tay ấn tượng cho người đeo.

- Các dòng đồng hồ với mặt la mã, đi kèm với dây da đơn giản, mặt đồng hồ thiết kế trẻ trung, đáp ứng nhu cầu của các anh em thanh niên. 

- Các dòng đồng hồ Veadons mặt lặn, với dây da hoặc dây kim loại mạnh mẽ, mang tới sự lựa chọn lịch lãm cho anh em.

Ngoài ra đồng hồ Veadons cũng có khá nhiều các chủng loại khác với các kiểu dáng đa dạng, người sử dụng có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình dòng đồng hồ phù hợp nhất. 

Hướng dẫn chọn đồng hồ nam phù hợp 

Với khá đa dạng các dòng đồng hồ đeo tay có mặt trên thị trường, các anh em cũng cần cân nhắc nhiều trước khi lựa chọn, trong đó việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với size tay là rất thuận tiện, cụ thể dưới đây là hướng dẫn cách chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với size tay. 

Bước 1: Đo “size tay” của bạn (Chu vi cổ tay)

Cách 1: Dùng thước dây đo 1 vòng quanh cổ tay, bạn lưu ý là đo ở vị trí mà bạn đeo đồng hồ ấy nha.

Cách 2: Trường hợp bạn không có thước dây thì làm thế nào? Đơn giản thôi bạn hãy dùng một tờ giấy quấn quanh cổ tay, sau đó hãy đo lại bằng thước kẻ tay thông thường.

Bước 2:  Tra bảng cách chọn Size đồng hồ đeo tay ở bên dưới (áp dụng cho nam và nữ luôn nha)

Sau khi biết được chu vi cổ tay rồi bạn hãy dùng nó để đối chiếu với bảng bên dưới xem với số đo như thế ta nên chọn Size đồng hồ nào là tối ưu nhất nhé.

Ví dụ:  Tay mình size 15cm thì nên chọn đồng hồ đeo tay nam như thế nào cho phù hợp nhĩ?

Size tay (chu vi cổ tay) của bạn là 15cm = 150mm, đối chiếu với bảng (bảng cách chọn mua đồng hồ đeo tay bên dưới nha) thì ta nên chọn size đồng hồ tối ưu là 32-34mm. Nhưng không nhất thiết là phải chỉ được chọn size trong khoảng 32-34, nếu bạn thích to hơn hay nhỏ hơn một chút thì vẫn được nhé (to hơn bạn chọn 36, và bé hơn bạn chọn 30 nha)

đồng hồ veadons

Một số lưu ý giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất:

Trường hợp cổ tay mỏng, chiều ngang to thì ta nên chọn lớn hơn 1 size so với bảng trên (ví dụ: tối ưu là 34mm thì bạn nên tham khảo thêm size 36mm)

Cổ tay của bạn nhỏ thì không nên chọn một chiếc đồng hồ quá dày. Và khi mua bạn nên hỏi kỹ người bán xem dây đeo của chiếc đồng hồ bạn chọn có ôm tay hay không, vì nếu dây không ôm tay thì khi đeo sẽ không đẹp.

Đồng hồ mặt vuông bao giờ trông cũng có cảm giác to hơn so với đồng hồ mặt tròn

Đường kính đồng hồ hình Oval tính theo chiều ngang cổ tay.
 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất