ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

30.741 kết quả trong

Giả tưởng

Văn học giả tưởng là thể loại tác phẩm văn học mà trong đó tác giả thể hiện sự lý giải về bản chất của thế giới, thực tại và con người thông qua hệ thống biểu tượng của riêng mình hoặc đi xa hơn, họ đưa ra những giả thuyết về tương lai. Điều này khiến các nhà văn giả tưởng gần gũi với các triết gia siêu hình. Thế giới được mô tả trong các tác phẩm này không đơn thuần là sự tưởng tượng, mà: hoặc là được hình tượng hóa, hoặc là họ thiết kế nên một thế giới của riêng mình như một gợi ý cho tương lai. Trong dòng chảy văn chương thế giới, văn học giả tưởng chưa được xếp vào hàng chính thống, thậm chí còn không được giới hàn lâm đánh giá cao, nhưng lại nó có tầm ảnh hưởng lớn đến tư duy của nhân loại. Văn học giả tưởng không phải chỉ đơn thuần là một thể loại, mà còn là một dòng chảy trong suốt tiến trình lịch sử với nhiều lần biến đổi về hình thức và phân nhánh về đề tài. Nói về văn học giả tưởng không thể không nhắc đến các tác phẩm giả tưởng kinh điển như: Trường ca “Iliad” và “Odyssey”, trường ca “MahaBharata” và “Ramayana”, “Thần “Hài kịch thần thánh” của Dante; “Tây Du Ký”, “Juliver du ký”, các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Jules Verne, “Alice ở xứ sở thần tiên”, “Biên niên sử Narnia”, “Chúa tể những chiếc nhẫn”… đều là những vẫn có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến tư tưởng của nhân loại

Nội dung liên quan

 • 7 cách phân biệt Saffron – Nhụy hoa nghệ tây thật và giả

  Có giá trị kinh tế cao nên Saffron - Nhụy hoa nghệ tây được những người bán không lương tâm làm giả rất nhiều. Với 7 cách phân biệt nhụy hoa nghệ tây thật và giả sau từ Websosanh hi vọng giúp bạn mua được đúng sản phẩm mình cần với chất lượng tốt nhất:
 • Phân biệt bình sữa Comotomo thật giả như thế nào?

  Comotomo là bình sữa bán chạy nhất thị trường nên việc xuất hiện hàng giả là hiển nhiên. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được bình sữa Comotomo thật và giả.
 • Cách phân biệt son Tom Ford thật giả cho các chị em

  Son Tom Ford là một trong những dòng son được chị em ưa chuộng nên không tránh khỏi sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái. Bài viết này sẽ hướng dẫn chị em phân biệt son Tom Ford thật giả như thế nào.
 • Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

  Bàn phím giả cơ đã không còn lạ lẫm với game thủ nhưng cũng có không ít người vẫn chưa phân biệt được nó với các loại bàn phím khác. Vậy nên trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngọn nguồn bàn phím giả cơ là gì? Và nên mua bàn phím giả cơ nào nhé!

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm