BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

11.399 kết quả trong

Giả tưởng

Văn học giả tưởng là thể loại tác phẩm văn học mà trong đó tác giả thể hiện sự lý giải về bản chất của thế giới, thực tại và con người thông qua hệ thống biểu tượng của riêng mình hoặc đi xa hơn, họ đưa ra những giả thuyết về tương lai. Điều này khiến các nhà văn giả tưởng gần gũi với các triết gia siêu hình. Thế giới được mô tả trong các tác phẩm này không đơn thuần là sự tưởng tượng, mà: hoặc là được hình tượng hóa, hoặc là họ thiết kế nên một thế giới của riêng mình như một gợi ý cho tương lai. Trong dòng chảy văn chương thế giới, văn học giả tưởng chưa được xếp vào hàng chính thống, thậm chí còn không được giới hàn lâm đánh giá cao, nhưng lại nó có tầm ảnh hưởng lớn đến tư duy của nhân loại. Văn học giả tưởng không phải chỉ đơn thuần là một thể loại, mà còn là một dòng chảy trong suốt tiến trình lịch sử với nhiều lần biến đổi về hình thức và phân nhánh về đề tài. Nói về văn học giả tưởng không thể không nhắc đến các tác phẩm giả tưởng kinh điển như: Trường ca “Iliad” và “Odyssey”, trường ca “MahaBharata” và “Ramayana”, “Thần “Hài kịch thần thánh” của Dante; “Tây Du Ký”, “Juliver du ký”, các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Jules Verne, “Alice ở xứ sở thần tiên”, “Biên niên sử Narnia”, “Chúa tể những chiếc nhẫn”… đều là những vẫn có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến tư tưởng của nhân loại

Nội dung liên quan
 • TOP 5 lựa chọn bàn phím giả cơ tốt nhất năm 2019

  Mặc dù thời điểm này vẫn còn quá sớm để thực hiện bài tổng hợp này nhưng nếu không có bất ngờ gì xảy ra, 5 chiếc bàn phím dưới đây vẫn sẽ là lựa chọn bàn phím giả cơ tốt nhất trong năm 2019.
 • Một số thương hiệu bàn phím giả cơ tốt nhất hiện nay

  Bàn phím giả cơ được xem là sự lựa chọn phù hợp với những game thủ ít tiền nhưng khâu lựa chọn cũng không phải vấn đề đơn giản. Trước hết bạn cần lựa chọn cho mình một thương hiệu đáng tin cậy đã. Vậy có những thương hiệu bàn phím giả cơ nào bạn có thể trông vào?
 • Bàn phím giả cơ là gì? Có nên mua bàn phím giả cơ hay không?

  Bàn phím giả cơ có mặt trên thị trường đã lâu nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận về thiết bị ngoại vi này. Vậy thì bàn phím giả cơ là gì? Và chúng ta có nên mua bàn phím giả cơ hay không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Đánh giá bàn phím giả cơ Asus Cerberus

  Asus Cerberus là chiếc bán phím giả cơ nhận được nhiều sự chú ý của người dùng bởi đơn giản, Asus đã quá thành công với thị phần cao cấp laptop gaming.
 • Đánh giá bàn phím giả cơ Razer Cynosa Chroma

  Razer Cynosa Chroma không thể sánh được với những dòng bàn phím cơ RGB cao cấp nhưng trong phân khúc giả cơ thì nó là vô đối.
 • Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

  Bàn phím giả cơ đã không còn lạ lẫm với game thủ nhưng cũng có không ít người vẫn chưa phân biệt được nó với các loại bàn phím khác. Vậy nên trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngọn nguồn bàn phím giả cơ là gì? Và nên mua bàn phím giả cơ nào nhé!
 • Sữa A2 không xuất xứ từ Úc là sữa giả?

  Sự phổ biến của sữa A2 khiến nhiều người lo lắng về việc mua phải sữa A2 giả, nhái...vậy có phải sữa không xuất xứ từ Úc đều là sữa giả không?
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm