BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

0 kết quả trong

Giầy bóng bàn

Giầy bóng bàn là phụ kiện cần thiết cho những người chơi môn thể thao này. Giầy bóng bàn giúp bạn chơi một cách chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ cho việc di chuyển nhanh lẹ và tự tin trong từng cú đánh. Khi chơi bóng bàn, nếu đôi chân của bạn không được thoải mái thì dụng cụ chơi bóng bàn có tốt đến đâu, có chất lượng thế nào đi chăng nữa cũng không thể khiến bạn giành được chiến thắng một cách triệt để và dễ dàng. Tiêu chí quan trọng khi chọn giày bóng bàn là độ bám bởi nếu đôi giày của bạn không có độ nhám, ma sát và bám sàn thì việc di chuyển sẽ rất dễ gây tai nạn. Thậm chí nhiều người chơi đã chia sẻ rằng trong lúc chơi họ không thể tập trung đánh bóng mà còn phải lo lắng xem mình có thể bị ngã hay không. Bạn có thể tìm mua những đôi giày bóng bàn ở các cửa hàng phụ kiện thể thao hay các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc với mức giá tùy thuộc vào túi tiền của bạn. Bởi giày bóng bàn có những đôi chỉ có giá vài trăm nghìn nhưng có những đôi nên đến hàng triệu đồng. Nếu bạn chơi bóng bàn chuyên nghiệp thì nên chọn mua những đôi giày bóng bàn cao cấp.

Nội dung liên quan
 • 5 mẫu đèn sưởi và quạt sưởi để bàn giá rẻ, chất lượng tốt

  Đèn sưởi, quạt sưởi để bàn giá rẻ có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ, di chuyển dễ dàng với số lượng bóng từ 2 bóng đến 3 bóng đèn; công suất sưởi tốt cho căn phòng nhỏ và người dùng cá nhân.
 • Đánh giá giày bóng rổ Nike Kyrie 1

  Giày bóng rổ Nike Kyrie 1 là một mẫu giày tốt nhưng có mức giá rẻ hơn đáng kể so với những mẫu giầy bóng rổ đình đám như Lebron, Kobe do vậy xứng đáng để bạn thử trải nghiệm.
 • Tổng hợp các sân đá bóng tại Hà Nội

  Để phục vụ nhu cầu đá bóng trên các sân cỏ nhân tạo của những người mê bóng đá, Websosanh đã giúp bạn tổng hợp các sân bóng đá nhân tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • So sánh sự khác nhau giữa giầy bóng đá đế AG, FG, TF…

  Websosanh.vn - Bạn thường nghe nhắc đến các loại giầy bóng đá sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên…Giầy bóng đá có đế AG, FG, TF mà không biết chúng khác nhau như thế nào và bản thân khi đá thì nên chọn loại nào cho phù hợp.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm