Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

02822536870 Sđt nay bên minh hả .vua gọi tới bảo thông báo trúng thưởng đồng hồ vào tai nghe .bên mình co trương trình đấy ko ai?

Hoàng văn sơn 20 tháng trước
 • Ngọc Bích Ngọc Bích
  xxxx1096338 vậy sdt này thế nào các bạn ạk? Vừ gọi mình bảo là 1 trong 5 khách hàng may mắn, r kêu mua sản phẩm quảng bá thương hiệu??
  20 tháng trước
  • Nguyễn văn khương Nguyễn văn khương
   @Văn Hóa: có chương tặng thẻ bảo hành ti vi LG giá 250k ko
   20 tháng trước
  • Hoàng Duy Hoàng Duy Quản trị viên
   Chào anh, 
   Bên em không có chương trình này, không biết anh nhận thông tin từ số điện thoại cụ thể nào để em có thể kiểm tra chính xác cho anh nha? 
   Mong phản hồi của anh.
   20 tháng trước
  • Nguyễn văn thành Nguyễn văn thành
   @Văn Hóa: cho hỏi số điện thoại này có phải nhân viên bên mình kg vậy ....1098335
   20 tháng trước
  • Đỗ thị mỹ hạnh Đỗ thị mỹ hạnh
   @Nguyễn văn thành: úi giống hệt số đt gọi cho mình kìa.bảo mình là 1 trong 5 khách hàng may mắn đc cty điện máy electronic chọn ngẫu nhiên quay thửởng vào lúc 12h 30 phút ngày 30.12.2020.số này gọi cho mình liên tục từ ngày 22.12 đến bây giờ bảo mình chọn mua một trong năm món họ đưa ra để gửi mã số cho họ để họ hoàn thành hồ sơ.ha ha họ lừa mình thì mình phải lừa lại thôi ....ình chọn mua bếp nướng ko khói trị giá 1850 nghìn hàng đã đc gửi theo đường bưu điện đến mấy hôm nay rồi nhưng mình ko nhận vì lý do đi về quê bận công việc chưa song chưa về.chiều ngày 30.12 gọi bảo mình trúng xe máy trị giá 60 triệu đồng .rồi bảo mình mau đến bưu điện lấy hàng họ bán cho mình để họ còn lưu hồ sơ họ cho hạn trong 3 ngày ko đến lấy thì hồ sơ sẽ bị huỷ và giải thưởng ko thuộc về mình nữa nghe thấy buồn cười ko bạn.lại vừa gọi hỏi mình sắp xếp công việc về sớm hoặc người nhà có ai ko bảo ra lấy.mình bảo con mình còn nhỏ chúng đâu có tiền để lấy.à cô này sưng là tên trâm là nhân viên tổng đài điện máy electronic.mình hẹn cuối tuần mình về mình lấy.đợi lúc đó mình sẽ bảo mình ở quê qua tết mới về bảo chuyển về quê cho mình.ka ka..
   Dám lừa nhiều người để bán hàng đểu giá cao ...
   20 tháng trước
Bài viết hữu ích
Gợi ý nơi bán giá tốt
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất