Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Cho hoi giua 2 ti vi hieu TCL Smart tivi 32inch (l32s6100)va ti vi pannasonic smart tivi32inch (TH-32DS500v) cai nao chat luong hon ve hinh anh,am tham va wifi?

Nguyen thi ngoc lua 20 tháng trước
 • Quang Phúc Quang Phúc Quản trị viên
  Chào bạn,
  Smart Tivi TCL 32 inch L32S6100 và Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32DS500V thì cả 2 đều độ phân giải HD nên hình ảnh chân thực, rõ nét như nhau, về âm thanh thì Tivi Panasonic có tổng công suất lớn hơn nên âm thanh sẽ to, rõ hơn Tivi TCL. Còn Wifi thì cả 2 đều bắt tốt như nhau nha bạn. Vì vậy tùy nhu cầu mà bạn chọn sản phẩm phù hợp với bạn nha.
  Chia sẻ cùng bạn!
  20 tháng trước
  • Nguyen thi ngoc lua Nguyen thi ngoc lua
   Ban tu van thi rat khac voi nhung gi nhan vien o dien may xanh tu van cho minh.ho giai thich tcl hinh anh trung thuc hon,am thanh lon va nghe ro hon,bat song wifi tot hon va cau hinh mang hon panasonic.vay ai la nguoi tu van dung day
   20 tháng trước
  • Vũ Quỳnh Vũ Quỳnh Quản trị viên
   Trường hợp này thì cảm nhận của mỗi người, thì có thể hình ảnh của từng hình ảnh khác nhau, còn về tốc độ kết nối mạng thì cả 2 sản phẩm tương đương nhau, tuỳ thuộc vào đường truyền mạng nhà anh mà có thể kết nối mạng nhanh hay chậm ạ. Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32DS500V có giao diện My Home Screen thay đổi màn hình nền theo sở thích, còn Smart Tivi TCL 32 inch L32S6100 có hệ điều hành Android thân thiện với kho giải trí khổng lồ nên tuỳ vào nhu cầu và sở thích của anh mà anh có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp anh nhé.
   Thân chào anh !
   20 tháng trước
  • Nguyen thi ngoc lua Nguyen thi ngoc lua
   Minh da dat mua tv pannasonic roi.nhung nhan vien lai to ra ko hai long van khuyen minh mua tv tcl.
   20 tháng trước
  • Vũ Quỳnh Vũ Quỳnh Quản trị viên
   Trường hợp này nếu chị đã đặt tivi Panasonic thì chị có thể yên tâm, Panasonic hình ảnh đẹp và âm thanh lớn, nhưng còn về ứng dụng thì ít hơn so với tivi TCL chị nhé.
   Thân chào chị !
   20 tháng trước
Bài viết hữu ích
Gợi ý nơi bán giá tốt
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất