1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Cho mình hỏi phòng có phòng khách (4.5x6 = 27m2) (thể tích 88m3). Phòng có Tivi sinh nhiệt, 2 cửa sổ hướng Đông, 1 cửa chính, 2 cửa phòng ngủ hướng Tây, 2 lối đi có cửa lùa. Mình nên gắn:a/ 2 máy lạnh 1 hp inverter (tổng 17.060 BTU) hoặcb/ 1 máy lạnh 1 hp inverter và 1 máy lạnh 1.5 hp inverter (tổng 19.440 BTU)(vì mình muốn tận dụng 1 máy lạnh Mitsubishi Heavy Inverter 1 hp dư ra ở nhà)?Xin cảm ơn!?

Nguyen Ngoc 3 tháng trước
 • Thanh Sơn Thanh Sơn Quản trị viên
  Chào chị
  Với diện tích phòng 27m2 thì chị có thể chọn cả 2 lựa chọn chị đề ra đều được ạ.
  Xin thông tin đến chị.
  3 tháng trước
  • Nguyen Ngoc Nguyen Ngoc
   @Thanh Sơn: Cho mình hỏi ưu khuyết điểm của 2 lựa chọn trên (về khả năng làm mát và chi phí đầu tư ban đầu và về sau) được không ad?. Với lại nếu gắn 2 cái 1.5 hp và 1 hp thì công suất có cao quá không, có hao điện nhiều không?
   Mình cảm ơn!
   3 tháng trước
  • Trần Khoa Trần Khoa Quản trị viên
   Dạ hiện bên em chưa có thông tin và lựa chọn nào sẽ tối ưu hơn vì tuỳ vào điều kiện làm việc của máy là môi trường xung quanh nữa chị nha, nhưng 2 lựa chọn của chị để được chị nha, và nếu chị gắn 2 máy 1.5hp và 1hp thì công suất hoạt động không quá cao chị nha, và cũng không tốn nhiều điện lắm nên chị cứ yên tâm ạ
   Thông tin đến chị !
   3 tháng trước
  • Nguyen Ngoc Nguyen Ngoc
   @Trần Khoa: Cảm ơn ad, Nếu máy lạnh hoạt động thường xuyên thì chi phí bảo trì, thay gas mỗi năm khoảng bao nhiêu cho 1 máy.
   Cảm ơn ad!
   3 tháng trước
  • Duy Thái Duy Thái Quản trị viên

   Tùy vào từng máy và loại gas đang sử dụng mà giá sẽ khác nhau, siêu thị điệnmáyXANH chưa có dịch vụ bảo trì và thay gas, chị có thể liên hệ hãng để nhân viên hỗ trợ giúp chị nhé.

   Thông tin đến chị. 

   3 tháng trước
Bài viết hữu ích
Gợi ý nơi bán giá tốt
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất