Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Hè này nóng quá, mình ra trung tâm thấy nhân viên họ tư vấn cho mua máy lạnh Samsung, nhờ các bạn tư vấn giùm có tốt hay không, có nên mua hay không? Bạn nào từng sử dụng qua chia sẻ cho mọi người ít kinh nghiệm để tránh nóng.

Nguyễn Linh 21 tháng trước
 • Minh Hòa Minh Hòa
  Mình cũng phân vân, người thì bảo hàng Nhật tốt, nhưng mình thấy dạo này các hãng hàn làm điện lạnh tốt lắm với lại mẫu mã nhìn cũng đẹp nữa, bạn nào dùng rồi cho ý kiến nhé
  20 tháng trước
  • Trí Thịnh Trí Thịnh Quản trị viên
   Chào Minh Hòa,
   Mặt hàng máy lạnh thì hiện nay các hãng đều sản xuất đảm bảo, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Về thương hiệu thì các hãng của Nhật như Panasonic, Mitsubishi, Sanyo đều là các thương hiệu lâu đời, nhiều kinh nghiệm. 1 số hãng khác như Electrolux, LG cũng là những thương hiệu có tiếng. Bạn có thể cho mình biết tiêu chí chọn mua máy lạnh, nhu cầu dùng, không gian phòng, thời gian dùng để mình lựa chọn sản phẩm phù hợp nha.
   please
   20 tháng trước
  • Minh Hòa Minh Hòa
   @Trí Thịnh:Công nghệ tiên tiến gì vậy bạn ơi?
   20 tháng trước
  • Trọng Hiếu Trọng Hiếu Quản trị viên
   Đó là công nghệ sản xuất riêng của mỗi hãng, hãng không công bố ạ. Nhưng các công nghệ này luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lạnh trên Thế giới.
   Thông tin đến bạn !
   20 tháng trước
  • Minh Hòa Minh Hòa
   @Trọng Hiếu: Vậy Samsung có công nghệ gì hay ko ad ơi, mình cần mua máy lạnh cho phòng ngủ của con gái 1 tuổi, cục nóng của máy lạnh ở nhà ồn quá bé ngủ ko dc, toàn phải tắt máy lạnh bật quạt. Mà mùa này ở sg nóng quá ko bât thì lại ko xong...
   20 tháng trước
  • Trọng Hiếu Trọng Hiếu Quản trị viên
   Đối với một số dòng SamSung 2016 thì sở hữu các công nghệ hiện đại như là : động cơ Inverter giúp động cơ hoạt động êm ái, nhiệt độ ổn định, phù hợp sử dụng cho phòng ngủvà đặc biệt là tiết kiệm điện tối ưu, thiết kế tam diện độc đáo, cánh quạt rộng và đẹp mắt tăng khả năng làm mát,công nghệ diệt khuẩn hiện đại, màng lọc Easy Filter có khả năng dễ dàng tháo rời và lắp lại giúp người dùng có thể vệ sinh lưới lọc thường xuyên hơn nhưng không bị mất quá nhiều thời gian, lưới lọc sạch sẽ hơn, nghĩa là không khí nhà bạn cũng được lọc sạch hơn và an toàn hơn...Thông tin đến bạn !
   20 tháng trước
  • Minh Hòa Minh Hòa
   @Trọng Hiếu: Cảm ơn sự tu vấn của bạn, nhưng mình nghĩ công nghệ inverter thì hãng nào cũng tích hợp công nghệ này rồi mà? Mà inverter chức năng chính là để tiết kiệm điện, vậy công nghệ inverter của samsung có gì làm động cơ hoạt động êm?
   20 tháng trước
  • Trí Thịnh Trí Thịnh Quản trị viên
   Hiện nay công nghệ Inverter tiết kiệm điện đã được  các hãng áp dụng rộng rãi rồi ạ. Ngoài tiết kiệm điện ra thì còn giúp vận hành êm ái, không gây ồn. Với Samsung thì có thiết kế tam diện trong đó bề mặt hút khí rộng hơn, quạt gió to hơn, miệng thổi gió to hơn, làm lạnh nhanh hơn và hiệu quả nữa nha bạn.
   Xin chia sẻ cùng bạn
   20 tháng trước
Bài viết hữu ích
Gợi ý nơi bán giá tốt
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất