1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Mình làm bánh sầu riêng kem, mình bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát, sáng hôm sau lấy ra mình thấy vỏ bánh cứng đi không còn mền như lúc mình mới làm nửa? chỉ cho mình cách khắc phục với?

trương loan 2 tháng trước
  • Nguyễn Trần Phương Nghĩa Nguyễn Trần Phương Nghĩa Quản trị viên
    Do bạn để trong tủ lạnh không bọc kín lại, làm vỏ bánh khô do mất nước bạn nhé, nếu muốn mềm lại bạn có thể để bánh ra ngoài khoảng 30-60 kiểm tra lại nhé.
    2 tháng trước
Bài viết hữu ích
Gợi ý nơi bán giá tốt
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất