1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Lương về

Tivi Sony Baravia 4K 49 inchs nhà em mua được cách đây hơn 1 tháng mà đang coi đột nhiên tự tắt màn hình. Em có vào: "Bộ nhớ và đặt lại" để cài đặt lại, dò lại tất cả. Nhưng chỉ được 2 phút thì lại tự tắt và cứ như vậy. Anh (chị) cho em hỏi nó bị làm sao và cách khắc phục như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn!?

Nguyễn Thị Thanh Huyền 9 tháng trước
 • Nguyễn Văn Thành Nguyễn Văn Thành Quản trị viên

  Chào bạn Huyền,

  Dạ trường hợp của bạn thì bạn thử kiểm tra có hẹn giờ bật tắt không, kiểm tra nguồn điện và các dây cắm có bình thường, cắm chặt chưa ạ? nếu vẫn không được, cài đặt gốc rồi cũng không được nữa, bạn Huyền nên liên hệ bảo hành hãng Sony 1800 588 885 nhân viên ktả hỗ trợ bạn nha.
  Chia sẻ cùng bạn! 

  9 tháng trước
  • Nguyễn Thị Thanh Huyền Nguyễn Thị Thanh Huyền
   @Nguyễn Văn Thành: Anh ơi nếu ở phần hẹn giờ bật tắt thì mình cài đặt như thế nào để cho trở về bình thường? Nguồn điện bao nhiêu V mới thích hợp ạ? Em cảm ơn rất nhiều!
   9 tháng trước
  • Nguyễn Văn Thành Nguyễn Văn Thành Quản trị viên
   Dạ các tivi ngày nay thì bạn sử dụng nguồn điện lưới 220V ạ, điện bình thường thì bạn kiểm tra các sản phẩm khác như là nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh,... bạn sử dụng có hay bị chập chờn nguồn điện không, nếu bình thường không sao cả bạn ạ, còn hẹn giờ bạn thử nhấn nút home, vào cài đặt, chọn cài đặt hẹn giờ xem có bật thì bạn tắt đi ạ, nếu như mà tivi có kết nối đầu thu chảo ăng ten thì bạn cũng kiểm tra jack cắm, không được nữa lúc đó mình xin lỗi chưa giúp gì được bạn thêm, bạn liên hệ bảo hành hãng SOny mình cung cấp số điện thoại nhân viên hỗ trợ ạ.
   Chia sẻ cùng bạn!
   9 tháng trước
Bài viết hữu ích
Gợi ý nơi bán giá tốt
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất