BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

15 kết quả trong

KNC

"""Máy tính bảng KNC là một trong những dòng máy tính bảng giá rẻ, dao động từ 1-4 triệu đồng, nên được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Người bán cho biết KNC là dòng máy tính bảng của Hàn Quốc. Đặc điểm chung của máy tính bảng KNC là dòng máy tính bảng có hình thức ưa nhìn, khung máy chắc chắn, Được trang bị cấu hình khá khủng trong tầm giá của mình do đó các tác vụ thường khá là mượt mà. Nhưng màn hình chất lượng phân giải và độ sáng thấp là vấn đề khiến cho hầu hết các trải nghiệm như lướt web, chơi game và xem phim trên máy tính bảng này trở nên kém thú vị. Máy cũng có khả năng kết nối wifi, 3G thông qua USB 3G giúp người dùng có thể lướt web dễ dàng hơn Có thể kể đến các dòng máy tính bảng KNC được người tiêu dùng ưa chuộng như máy tính bảng KNC MD801, máy tính bảng KNC MD703, máy tính bảng KNC MD1008, máy tính bảng KNC MD803...

Nội dung liên quan
  • Đánh giá nhanh máy tính bảng KNC 906

    KNC 906 là một trong những dòng máy tính bảng đến từ thương hiệu KNC của Hàn Quốc. KNC 906 có thiết kế khá hiện đại và hiệu suất ổn định.
  • Đánh giá máy tính bảng KNC MD706

    Máy Tính bảng KNC MD706 với cấu hình tương đối ổn định và giá cả hợp lý , hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn dòng máy tính giá rẻ mà trải nghiệm tốt.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm