Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Giới thiệu về đồ chơi lắp ráp - xây dựng

Trẻ em dù ở độ tuổi nào cũng đều có một thu hút đặc biệt đối với những miếng ghép màu sắc, tùy vào mỗi thời điểm khác nhau và sự nhận thức về hình tượng, không gian mà trẻ em có thể vượt trội hơn trẻ khác trong các trò chơi lắp ráp mô hình, lắp ghép và có thể chơi được những món đồ lắp ráp có độ phức tạp khác nhau. Cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của các món đồ chơi lắp ráp xây dựng bởi các nhà sản xuất đồ chơi uy tín tại Việt Nam và trên thế giới đều có nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của các bé trong độ tuổi từ 1- 5 tuổi. Những bé nhỏ hơn không nên cho chơi đồ chơi có mảnh ghép quá nhỏ có thể gây nguy hiểm khi bé nuốt phải, ngoài ra mỗi trẻ có một khả năng khác biệt từng thời điểm, cha mẹ theo sát bé để hiểu được nhu cầu thực sự của con, không nên mua đồ chơi lắp ráp vượt quá khả năng của con hoặc quá dễ chơi làm con không có hứng thú. Đồ chơi lắp ráp xây dựng được lựa chọn cho bé từ độ tuổi nhỏ sẽ giúp cho bé dễ dàng làm quen và xây dựng các kỹ năng phức tạp hơn khi bé lớn lên, các bé có hứng thú đặc biệt với đồ chơi lắp ráp cũng rèn luyện được đức tính kiên trì và niềm đam mê từ đó quyết tâm giải quyết được các vấn đề phức tạp, rất có lợi cho quá trình học tập của bé sau này..

Mua đồ chơi lắp ráp - xây dựng cho trẻ cần lưu ý điều gì?

Khi mua đồ chơi lắp ráp - xây dựng cho trẻ bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

- Chú ý chọn đồ chơi nên có chất liệu an toàn đối với trẻ nhỏ.

- Chú ý về kích thước của đồ chơi vì các bé nhỏ rất hay có xu hướng đưa đồ chơi vào miệng. Nếu đồ chơi có kích thước quá nhỏ và bé đưa vào miệng, nếu mẹ không biết để lấy ra kịp thời bé có thể bị hóc nghẹn rất nguy hiểm.

- Chọn đồ chơi cho bé an toàn, không có các cạnh sắc nhọn khiến bé bị thương.

- Đồ chơi lắp ráp - xây dựng hợp với độ tuổi của bé để bé có thể dễ dàng chơi và thay đổi cách chơi theo ý mình.

- Nên mua đồ chơi của các thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn. Một số thương hiệu đồ chơi cho bé nổi tiếng mẹ nên lựa chọn như Fisher Price, Little Tikes, Mattel, Summer Infant, Lego, Barbie, Disney, Winwintoys…

- Tuyệt đối không nên mua các loại đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, có chứa các thành phần độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ.

Những món đồ chơi lắp ráp - xây dựng an toàn được nhiều bé yêu thích

Dưới đây là những món đồ chơi lắp ráp - xây dựng không những được sử dụng từ những chất liệu an toàn và được thiết kế không gây tổn thương cho bé khi chơi, sẽ là lựa chọn khá thích hợp dành cho các bé đang có sở thích về những đồ chơi lắp ráp - xây dựng.

1. Bộ đồ chơi lắp ráp - xây dựng kèm hộp đựng số 136

Là sản phẩm của thương hiệu Polesie, sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi, cùng nhiều màu sắc. Bộ đồ chơi được thiết kế với nhiều chi tiết nhỏ gọn với kích thước phù hợp với tay bé, đường nét tinh xảo, không có các góc sắc nhọn làm tổn thương bé. Bộ đồ chơi sẽ giúp bé phát triển tư duy, trí tưởng tượng và sự khéo léo.

2. Hộp Khối lắp ráp - xây dựng Lele Brother

Bộ sản phẩm thích hợp dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, khi chơi trẻ sẽ phát triển được tư duy, sự sáng tạo và ghi nhớ chi tiết để lắp ráp thành những khối hình và nhân vật theo mẫu hoặc theo tưởng tượng của bé. Bé có thể tạo nên cả thế giới vui nhộn từ những miếng lắp ghép với 180 miếng ghép được đụng trong hộp lớn sử dụng chất liệu nhựa PET an toàn cho bé.

3. Bộ mô hình lắp ghép - xây dựng

Bộ đồ chơi gồm 200 món với hướng dẫn chi tiết để bé có thể lắp ráp theo. Với bộ đồ chơi này bé sẽ có những giây phút giải trí và sáng tạo. Kích thích phát triển trí não IQ, lại vừa thư giãn đầu óc, là 1 thú chơi lành mạnh. Giúp rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ. Được sử dụng từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như: Gỗ, vải, giấy, kim loại, đèn Led, nhựa,...

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất