Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Hạt mài, hay cát kỹ thuật, hạt thép có tên gọi chung là chất làm mài mòn, chuyên làm sạch bề mặt kim loại, khi được kết hợp với thiết bị cối, máy phun bi. Hiện nay công nghệ này khá phổ biến trên thị trường, được sử dụng nhiều trong việc tạo nhám và làm sạch. Có khá nhiều các loại hạt mài khác nhau như bi thép, bột oxit nhôm, hạt thủy tinh, hạt thép...tuy nhiên chúng có đặc tính chung là bị thất thoát một phần trong quá trình gia công.

Cụ thể, trong quá trình phun hạt mài lên bề mặt, một phần không nhỏ các hạt mài không bám vào bề mặt gia công mà sẽ rơi xuống đất, hoặc các ngóc nghách trong thiết bị, máy móc...và đẻ tiết kiệm nguồn nguyên vật liệu cũng như tránh ảnh hưởng trong quá trình sử dụng sau này, các loại máy gom hạt mài được sử dụng.

1. Máy gom hạt mài là gì?

Máy gom hạt mài, máy thu hạt mài là loại máy được thiết kế để gom hạt mài từ những nơi kín mà bằng các cách thưởng không thể tiếp cận được. Máy gom hạt màu có thể được sử dụng trong việc gia công tàu chở dầu, toa xe và đầu máy, hoặc trong khu đóng tàu...

Trên thực tế, đây là một hệ thống kết hợp giữa các chi tiết để giúp thu gom và tái sử dụng các hạt mài thu gom được.,.

máy gom hạt mài

2. Máy gom hạt mài hoạt động như thế nào?

Máy gom hạt mài sử dụng đầu hút hoạt động để tạo ra một phần chân không để mang tới khả năng hút mạnh mẽ cho các loại hạt mài khác nhau. Cùng với áp suất cao cùng luồn khí, máy gom hạt mài giúp thu các hạt mài ở khoảng cách dài và hiệu quả nhất.

Sau khi thu gom được các hạt mài (và kèm theo các bụi bẩn khác trong máy), máy gom mạt mài sẽ thực hiện việc tách bụi và các vật chất khác, từ đó thu được hạt mài nguyên chất.

Máy gom hạt mài được thiết kế để có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực khác nhau để thực hiện công việc một cách linh hoạt.

máy gom hạt mài

3. Máy gom hạt mài loại nào/hãng nào tốt nhất?

Hiện nay, không nhiều hãng tham gia sản xuất máy gom hạt mài trên thị trường bởi đây là thiết bị rất hạn chế số lượng được sử dụng bởi tính đặc thù trong công việc.

Các dòng máy gom hạt mài phổ biến trên thị trường Việt Nam là máy gom hạt mài HITDETECH, và mức giá cũng khá là đắt đỏ. Chủ doanh nghiệp trước khi quyết định mua máy gom hạt mài thì nên có sự tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, và đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán máy gom hạt mài giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất