BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

13 kết quả trong

Máy gom hạt mài

Máy gom hạt mài là một loại máy hỗ trợ người lao động nâng cao năng suất, giảm thiểu sức lao động. Trong đó, hạt mài là những nguyên liệu được sử dụng trong các hoạt động như mài, đánh bóng, mài nghiền, mài giũa, phun áp lực hoặc các quá trình tương tự khác. Các hạt mài có kích thước khác nhau tùy thuộc vào lượng vật chất cần phải được loại bỏ. Mỗi hạt mài mòn cứng hoạt động như một điểm cắt duy nhất. Với hàng trăm hay hàng ngàn hạt mài có sẵn trong một diện tích nhỏ, hiệu quả mài nó mang lại rất đáng kể. Hạt mài thô được sử dụng khối lượng của vật liệu cần phải được loại bỏ nhiều, chẳng hạn như đánh bóng thô, loại bỏ vết trầy lớn hoặc các hoạt động đòi hỏi thay đổi hình dạng hay kích thước vật liệu . Hạt mài mịn thường được sử dụng sau khi cấp mài thô để hoàn thiện bề mặt Vật liệu sử dụng cho Abrasives. Để mua được máy gom hạt mài chất lượng tốt, bạn nên chọn mua các sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, để mua được giá rẻ bạn hãy sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm nơi bán uy tín có giá thành rẻ nhất.

Nội dung liên quan
 • Giá dụng cụ mài dao các loại bao nhiêu ?

  Con dao tấm thớt là những vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Sử dụng lâu ngày dao bị gỉ sét, cùn đi thì lúc ấy chúng ta sẽ cần tới dụng cụ mài dao. Đây là bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật mới nhất trên thị trường mời các bạn cùng tham khảo:
 • Giá dụng cụ mài dao trong tháng 10/2017

  Dụng cụ mài dao giúp người dùng mài dao một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật mới nhất trong tháng 10/2017 mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn:
 • Bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật mới nhất tháng 1/2017

  Dụng cụ mài dao giúp chúng ta mài dao nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Dưới đây là bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật mới nhất trong tháng 1/2017:
 • Dụng cụ mài dao giá bao nhiêu tiền?

  Dụng cụ mài dao là vật dụng không thể thiếu giúp những con dao trong bếp nhà bạn luôn sắc như mới. Dưới đây là bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật tháng 10/2016:
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm