1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Tìm hiểu về máy sấy quần áo Hitachi

Đối với đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam thì máy sấy quần áo là một trong những trang bị cần thiết cho các bà nội trợ. Trong số các thương hiệu máy sấy quần áo tốt được đánh giá cao trên thị trường thì máy sấy quần áo Hitachi là một trong những dòng máy sấy quần áo có được sự ưa chuộng từ đông đảo người sử dụng.

Cùng Websosanh tìm hiểu về thương hiệu máy sấy quần áo Hitachi và cho mình câu trả lời:

1. Nguồn gốc xuất xứ máy sấy quần áo Hitachi từ nước nào?

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản với lịch sử hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng.

máy sấy quần áo hitachi

Đương nhiên, máy sấy quần áo Hitachi là sản phẩm của Nhật Bản, tuy nhiên với việc mở rộng sản xuất thì Hitachi đã mở nhà máy sản xuất tại nhiều nước trên thế giới. Do đó, máy sấy quần áo trên thị trường Việt Nam có thể được sản xuất tại Nhật Bản, Trung Quốc, hoặc tại Việt Nam tùy model.

2. Hitachi có những loại máy sấy quần áo nào trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, Hitahi có 3 loại máy sấy quần áo khác nhau, cụ thể:

- Máy sấy quần áo Hitachi dạng tủ

- Máy sấy quần áo chuyên dụng Hitachi (thường là hàng nội địa Nhật)

- Máy giặt sấy quần áo Hitachi

3. Chất lượng tủ sấy quần áo Hitachi có tốt không?

* Đối với dòng máy sấy quần áo Hitachi chuyên dụng và máy giặt sấy 

Trước hết, các dòng máy sấy quần áo Hitachi chuyên dụng thường được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với hiệu quả sấy, cùng việc áp dụng các công nghệ sấy quần áo hiện đại nhất, mang tới cho người dùng một dòng máy sấy quần áo chất lượng, bền bỉ và bảo vệ quần áo tốt. Tuy nhiên mức giá lại hết sức đắt đỏ.

Trong khi đó, các dòng máy giặt sấy quần áo Hitachi thì có thể sản xuất tại nhà máy tại Trung Quốc, Thái Lan...mức giá đắt, nhưng các tính năng giặt sấy cũng được người dùng đánh giá rất cao.

* Đối với dòng tủ sấy quần áo Hitachi - đây là dòng máy sấy mà nhiều người Việt Nam quan tâm

máy sấy quần áo hitachi

- Về thiết kế

Tủ sấy quần áo Hitachi được thiết kế với dạng tủ khá gọn gàng, có thể tận dụng một khoảng không gian trong gia đình để sấy quần áo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gấp gọn hơn trong những mùa không cần phải sử dụng tới máy sấy quần áo. 

Khung sử dụng thép chống gỉ chắc chắn, đi kèm với áo vải tủ sấy quần áo Hitachi cũng sử dụng chất liệu chất lượng cao nên khá bền bỉ trong quá trình sử dụng, do đó, máy có độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng.

- Về khả năng sấy khô quần áo

Máy sấy quần áo Hitachi sử dụng công nghệ sấy tĩnh với các chức năng hẹn giờ sấy, đèn UV giúp diệt khuẩn và nấm mốc kèm theo điều khiển từ xa, giúp quần áo được sấy khô nhanh, an toàn, không gây tình trạng nhăn nheo hoặc hỏng quần áo trong quá trình sấy. Chức năng diệt khuẩn đồng thời cũng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, giúp hạn chế tình trạng nấm mốc hoặc các mùi hôi phát triển trên quần áo.

- Về độ bền

Với việc sử dụng các chất liệu cao cấp, chính vì thế, người dùng phản ánh máy sấy quần áo Hitachi nếu dùng cẩn thận thì có thể có độ bền từ 5-7 năm, khá là bền so với các dòng máy sấy quần áo từ các thương hiệu khác.

Nhìn chung, thì bất cứ dòng máy sấy quần áo Hitachi nào cũng đều được người sử dụng đánh giá cao. Không chỉ về chất lượng sấy, độ bền mà còn khả năng bảo vệ quần áo tốt. Nhìn chung, với máy sấy quần áo Hitachi thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất