1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Tìm hiểu về máy sấy quần áo dạng tủ thương hiệu Nagakawa

Máy sấy quần áo Nagakawa là một trong những sản phẩm được đông đảo các bà nội trợ tại Việt Nam. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa với những khoảng thời gian trong năm có những ngày mưa ẩm kéo dài, quần áo nếu phơi theo cách truyền thống khó có thể khô được. Máy sấy quần áo là giải pháp tốt để giúp làm khô quần áo cho gia đình.

Với mức giá rẻ, máy sấy quần áo Nagakawa được đông đảo các bà nội trợ Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, chất lượng, độ bền của tủ sấy quần áo Nagakawa có ổn không luôn là câu hỏi mà những người chưa từng sử dụng tủ sấy quần áo Nagakawa mang lại. 

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Nguồn gốc xuất xứ máy sấy quần áo Nagakawa từ nước nào?

Mặc dù có cái tên khá là Nhật Bản, nhưng trên thực tế, Nagakawa là thương hiệu của Việt Nam, được thành lập năm 2002, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có máy sấy quần áo. 

Máy sấy quần áo Nagakwa được sản xuất tại nhà máy của Nagakawa trong nước, cùng với hệ thống các chi nhánh bảo hành đặt trên cả nước, do đó, người sử dụng có thể yên tâm khi lựa chọn tủ máy sấy quần áo Nagakawa.

2. Nagakawa có những loại máy sấy quần áo nào trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, thương hiệu Nagakawa mới mang tới thị trường các dòng máy sấy quần áo dạng tủ, dựa vào nguyên lý sấy tĩnh, đơn cử như dòng máy sấy quần áo Nagakawa NA-SQ16/12...

Với nguyên lý sấy quần áo dựa vào thanh gia nhiệt, quần áo được treo trong tủ vải kín và hơi nóng sẽ khiến hơi nước trong quần áo bốc hơi và làm khô quần áo.

Mặc dù có thời gian sấy khô lâu nhưng lại không ảnh hưởng tới chất lượng của quần áo, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình dùng máy.

3. Chất lượng tủ sấy quần áo Nagakawa có tốt không?

Trước hết, bạn cần nắm được là thương hiệu Nagakawa chỉ sản xuất các dòng tủ sấy quần áo, do đó, chất lượng tốt hay không chúng ta chỉ so sánh với các dòng tủ sấy quần áo trên thị trường.

- Về thiết kế

Tủ sấy quần áo Nagakawa được thiết kế với dạng tủ khá gọn gàng, có thể tận dụng một khoảng không gian trong gia đình để sấy quần áo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gấp gọn hơn trong những mùa không cần phải sử dụng tới máy sấy quần áo. 

Khung sử dụng thép chống gỉ chắc chắn, đi kèm với áo vải tủ sấy quần áo Nagakawa cũng sử dụng chất liệu chất lượng cao nên khá bền bỉ trong quá trình sử dụng, do đó, máy có độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng.

- Về khả năng sấy khô quần áo

Máy sấy quần áo Nagakawa sử dụng công nghệ sấy PTC Ceramic, với các chức năng hẹn giờ sấy, đèn UV giúp diệt khuẩn và nấm mốc kèm theo điều khiển từ xa, giúp quần áo được sấy khô nhanh, an toàn, không gây tình trạng nhăn nheo hoặc hỏng quần áo trong quá trình sấy. Chức năng diệt khuẩn đồng thời cũng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, giúp hạn chế tình trạng nấm mốc hoặc các mùi hôi phát triển trên quần áo.

- Về độ bền

Với việc sử dụng các chất liệu cao cấp, chính vì thế, người dùng phản ánh máy sấy quần áo Nagakawa nếu dùng cẩn thận thì có thể có độ bền từ 5-7 năm, khá là bền so với các dòng máy sấy quần áo từ các thương hiệu khác.

Nhìn chung, với mức giá đắt hơn so với mặt bằng các dòng máy sấy quàn áo trên thị trường thì máy sấy quần áo Nagakawa lại có độ bền cũng như các chức năng sấy tốt hơn, do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất