Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Kinh nghiệm mua máy sấy khô quần áo tốt nhất hiện nay

Với điều kiện thời tiết mưa ẩm nhiều, máy sấy quần áo là thiết bị hữu ích trong các gia đình tại Việt Nam. Không chỉ giúp bạn nhanh chóng có quần áo sạch mới mặc, máy sấy quần áo còn giúp bảo vệ vải, tránh khỏi ẩm mốc và mùi hôi khó chịu.

Với hàng trăm các loại máy sấy quần áo trêqn thị trường, đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng? Dưới đây là kinh nghiệm dành cho những ai đang có nhu cầu mua máy sấy khô quần áo.

Kinh nghiệm 1: chọn mua loại máy sấy khô quần áo phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy sấy quần áo cơ bản:

- Tủ sấy quần áo: có ưu điểm là giá rẻ, cấu tạo đơn giản, nhưng thời gian sấy lâu, phải mất từ 7-10 giờ sấy thì quần áo mới khô.

tủ sấy quần áo giá rẻ

Tủ sấy quần áo có giá rẻ hơn nhưng thời gian sấy lâu.

- Máy giặt có chức năng sấy khô: loại này thì tiện lợi vì bạn chỉ cần cho quần áo bẩn vào và chờ khoảng 1-1,5 tiếng là có quần áo khô, sạch mặc. Nhược điểm là mức giá đắt và không có nhiều chức năng sấy chuyên dụng.

- Máy sấy quần áo chuyên dụng: có nhiều chức năng sấy chuyên dụng dành cho các loại vải khác nhau và giúp bảo vệ sợi vải và cấu trúc quần áo tốt nhất. Có 2 công nghệ sử dụng chủ yếu là sấy thông hơi và sấy ngưng tụ. Nhược điểm của loại máy sấy quần áo này chính là giá đắt và bạn phải có thêm bước đưa quần áo từ máy giặt sang máy sấy quần áo.

Kinh nghiệm 2: Chú ý tới các tính năng trên máy sấy khô quần áo

Để có được máy sấy quần áo tốt nhất, bạn cần chú ý tới các công nghệ được trang bị và các tính năng trên máy sấy quần áo, cụ thể:

- Tính năng chống nhăn vải: có thể là sử dụng phun hơi nước hoặc kỹ thuật sấy xoay tròn, mỗi hãng có những công nghệ khác nhau để vải không bị nhàu sau khi sấy khô. Để tiết kiệm thời gian và công sức sau khi sấy, bạn cần chú ý tính năng này khi mua.

- Đa dạng các chế độ sấy phù hợp với các loại vải khác nhau: điều này đặc biệt quan trọng, nhất là với các hộ kinh doanh giặt là, vì nếu sấy không đúng sẽ khiến quần áo bị hỏng, đặc biệt là một số loại vải nhạy cảm như tơ tằm, lụa...

kinh nghiệm mua máy sấy quần áo

- Lựa chọn máy sấy quần áo có chế độ diệt khuẩn: thường sẽ sử dụng tia UV hoặc các tính năng chuyên dụng của hãng để sinh ra các hạt ức chế và tiêu diệt vi khuẩn. Điều này giúp quần áo sạch hoàn toàn về nghĩa đen, những gia đình có trẻ em hoặc những người nhạy cảm nên lựa chọn tính năng này.

- Đừng quên khả năng tiết kiệm điện của máy sấy quần áo: thông qua nhãn dán năng lượng hoặc công suất tiêu thụ điện, bạn nên chọn loại máy sấy quần áo được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện. Thường, các dòng máy sấy quần áo trên thị trường sẽ có công suất từ 1800 - 5000 W, các dòng máy sấy quần áo tích hợp inverter sẽ giúp tiết kiệm điện vượt trội hơn.

Kinh nghiệm 3: nên chọn máy sấy quần áo thương hiệu nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu tham gia mảng sản xuất máy sấy quần áo, trong đó, các thương hiệu sau được đánh giá là tốt nhất:

- Máy sấy quần áo Ariston: ưu điểm là tính năng sấy hiện đại, bảo vệ quần áo tốt và bền bỉ, tiết kiệm năng lượng nhưng mức giá lại rất cao.

- Máy sấy quần áo Electrolux: đa dạng các lựa chọn từ máy sấy chuyên dụng tới các dòng máy giặt sấy, với đa dạng các chức năng sấy và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên nhược điểm là ồn khi hoạt động và chức năng giảm nhăn nhàu không được đánh giá cao.

kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo

- Máy sấy quần áo Whirlpool: là dòng máy sấy quần áo chuyên dụng cao cấp với các chức năng sấy và khối lượng sấy đa dạng, bền bỉ trong quá trình sử dụng và bảo vệ vải tốt. Nhược điểm là giá cao và kích thước cồng kềnh.

- Máy sấy quần áo Alaska: thương hiệu mới, giá rẻ, sấy quần áo tốt và bảo vệ sợi vải tốt, tuy nhiên thời gian sấy quần áo thường lâu hơn so với các thương hiệu khác.

- Máy sấy quần áo Candy: loại này vừa có giá thành hợp lý, vừa có các chức năng sấy tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng, tuy nhiên hơi khó sử dụng và không được đánh giá cao về mặt tiết kiệm điện năng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất