BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

1001 cách chọn cho mình một loại sữa rửa mặt an toàn cho da nhạy cảm

13/06/2018 05:51 PM - Thương

Da nhạy cảm thường phải được làm sạch và chăm sóc da mỗi ngày, chính vì thế bạn đừng bỏ qua công đoạn sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da hằng ngày nhé.

websosanh.vn

Dùng sữa rửa mặt mỗi ngày chính là một trong những bước chăm sóc da cơ bản nhất, rồi sau đó bạn mới tiến hành các bước chăm sóc da tiếp theo. Đối với làn da nhạy cảm, thì công đoạn này lại cực kỳ hữu hiệu, bạn không thể để da mặt của mình chưa được tẩy sạch và sử dụng ngay các loại kem dưỡng da được, vì như vậy chỉ làm tổn hại hơn cho làn da của mình mà thôi. Không những thế, chị em cũng cần chú trọng trong việc lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm sữa rửa mặt an toàn nhất cho làn da nhạy cảm, nếu chị em chưa biết cách chọn lựa thì ngay sau đây websosanh xin được bật mí cho chị em 1001 cách chọn cho mình một loại sữa rửa mặt an toàn tuyệt đối cho da nhạy cảm thông dụng nhất.

1 .  Chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm có thương hiệu nổi tiếng và uy tín

Chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm phải có thương hiệu nổi tiếng là yếu tố đầu tiêm bắc buộc bạn nên nhớ, vì những thương hiệu sữa rửa mặt không nổi tiếng thường ít được người dùng quan tâm và là hàng có thể không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm phải có thương hiệu nổi tiếng là yếu tố đầu tiêm bắc buộc bạn nên nhớ, vì những thương hiệu sữa rửa mặt không nổi tiếng thường ít được người dùng quan tâm và là hàng có thể không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện tại trên thị trường ngày nay, việc bạn không khó để chọn cho mình một trong những dòng sản phẩm sữa rửa mặt của những thương hiệu nổi tiếng là điều bình thường, chị em cũng không nên chọn sữa rửa mặt cho mình thông qua một số thông tin review của bạn bè, có khi chính người bạn của mình cũng chưa hẵn biết hết về dòng sản phẩm đó. Có một điểm cần lưu ý là, sữa rửa mặt rất khác nhau, nó phù hợp với từng loại da cụ thể trên cơ thể con người, chính vì thế có thể nó phù hợp với làn da này nhưng nó lại gây kích ứng với làn da khác, điều đó bạn cũng phải đặc biệt chú ý khi mình có một làn da nhạy cảm cần được bảo vệ hay còn gọi với cái tên là bảo tồn nghiêm ngặt.

Với việc tìm đến những thương hiệu sữa rửa mặt nổi tiếng, bạn sẽ biết rõ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần có trong loại sữa rửa mặt đó. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng những thương hiệu sữa rửa mặt nổi tiếng có độ an toàn cao hơn một số loại sữa rửa mặt không có tên tuổi gì. Ví dụ như sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm Innisfree  có xuất xứ từ Hàn Quốc và là một trong những dòng sản phẩm có thành phần hữu cơ an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm.

2. Chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm phải lưu ý đến thành phần bên trong

1001 cách để chọn cho mình một loại sữa rửa mặt an toàn cho da nhạy cảm
Chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm cũng giống như bạn đang chọn một trong những loại thực phẩm sạch để bảo vệ sức khoả cho cả gia đình mình vậy

Thường thì da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng khi gặp phải các thành phần hoá học, do đó chị em chúng ta khi lựa chọn các loại sữa rửa mặt giá rẻ cũng nên tránh các thành phần này ra. Tốt hơn hết, chị em nên chọn những loại sữa rửa mặt có thành phần hữu cơ, tức là nó có thành phần tự nhiên không gây hại cho da để sử dụng.

Một điểm lưu ý nữa chị em nên nhớ, đó chính là việc chúng ta nên chọn cho mình một loại sữa rửa mặt dạng gen không tạo bọt để giảm thiểu gây bí lỗ chân lông trên da. Chị em có thể chọn các loại sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên như chiết xuất từ lá trà xanh, lô hội, bùn khoáng, muối biển hoặc các sản phẩm chứa panthenol, allantion… đều rất dịu nhẹ và giảm kích ứng da.

3. Lựa chọn sữa rửa mặt có chỉ số PH phù hợp với da

1001 cách để chọn cho mình một loại sữa rửa mặt an toàn cho da nhạy cảm
Độ PH của sữa rửa mặt quyết định đến 70% mức độ phù hợp của làn da bạn với thành phần trong loại sữa rửa mặt đó.

Độ pH dao động tự nhiên của da sẽ vào khoảng từ 4 đến 6, độ pH càng thấp chứng tỏ da của bạn đang khỏe mạnh, hãy nắm bắt độ dao động pH trung bình của da để có thể lựa chọn đúng sữa rửa mặt. Bạn có thể tham khảo cách test độ pH của da hoặc đến hỏi những trung tâm bán sản phẩm chăm sóc da hay dược sĩ tại cửa hàng thuốc, các bạn sẽ được tư vấn và chọn lựa cho mình loại sữa rửa mặt phù hợp nhất cho làn da nhạy cảm.

Nếu bạn đang có một làn da nhạy cảm giống mình, thì minh khuyên bạn lên chọn dòng sản phẩm sữa rửa mặt có độ pH là trở xuống, vì nó an toàn cho làn da của mình nhé.

3 loại sữa rửa mặt an toàn và tốt nhất cho da nhạy cảm

4. Trước khi mua sữa rửa mặt cho da nhạy cảm bạn nên test thử trước trên da

1001 cách để chọn cho mình một loại sữa rửa mặt an toàn cho da nhạy cảm
Công đoạn test thử sữa rửa trên da nó rất quan trọng, bạn có thể nhận thấy loại sữa rửa mặt này có phù hợp với làn da mình không ngay tại cửa hàng

Bạn nên test thử sữa rửa mặt để kiểm tra độ phù hợp của sản phẩm với làn da. Hãy lấy một lượng nhỏ thử ở mu bàn tay hoặc mang tai, rồi sau đó để khoảng một lúc. Nếu những vùng này không có hiện tượng g kích ứng, ngứa hay mẩn đỏ thì sản dòng sản phẩm này nó có thành phần phù hợp với da của mình rồi.

Review sữa rửa mặt Innisfree chiết xuất trà xanh phù hợp nhất với da nhạy cảm

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Sữa rửa mặt Samsara

  81.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Sữa rửa mặt Doleme

  80.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Sữa rửa mặt Geo

  120.000 đ
  Có 15 nơi bán

  Sữa rửa mặt Menly

  136.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Sữa rửa mặt Foodaholic

  52.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Sữa rửa mặt Tanamera

  300.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Sữa rửa mặt Hatomugi

  55.000 đ
  Có 34 nơi bán

  Sữa rửa mặt Hana Cleanser

  185.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Sữa rửa mặt Immuno - Nga

  57.000 đ
  Có 15 nơi bán

  Sữa rửa mặt Physiogel Cleanser

  135.000 đ
  Có 7 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục