BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

3 thương hiệu bánh trung thu cao cấp thích hợp làm quà biếu tặng trong Tết Nguyên Tiêu 2018

10/08/2018 11:51 AM

Không chỉ có vị ngon hoàn chỉnh, mà bao bì và cách thức đóng gói của các dòng bánh trung thu cao cấp đều mang tới cho người dùng sự hài lòng cao nhất

websosanh.vn

Là một truyền thống tốt đẹp của các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Trung Thu hay được gọi là Tết Nguyên Tiêu là dịp các gia đình đoàn tụ, đồng thời cũng là dịp mà nhiều người lựa chọn để thể hiện lòng biết ơn với người thân, đồng nghiệp.

Chính vì thế, bánh trung thu không chỉ còn là một loại bánh truyền thống mà nó còn trở thành một món quà biếu tặng rất ý nghĩ trong những năm trở lại đây. Và nếu bạn đang cần tìm kiếm một thương hiệu bánh trung thu cao cấp để chọn biếu tặng người thân, đồng nghiệp, thì có thể tham khảo những dòng bánh trung thu cao cấp, được nhiều người đánh giá là ngon và có thiết kế hộp bánh sang trọng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

1. Bánh trung thu cao cấp Kinh Đô

bánh trung thu cao cấp
Bánh trung thu cao cấp Kinh ĐÔ

Kinh Đô là cái tên có lẽ quá quen thuộc với người dân Việt Nam, đây là thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng hội tụ các giá trị tinh thần và giá trị vật chất.

Được kiểm soát nghiêm túc tất cả các yếu tố đầu vào, cùng công thức đặc trưng, bánh trung thu Kinh Đô luôn thể hiện đặc trưng của bánh trung thu truyền thống. Bao bì cũng rất đặc trưng với hộp giấy bìa cứng đỏ vừa đẹp, vừa sang chảnh, rất phù hợp cho mục đích biếu tặng.

Hiện bánh trung thu có khá nhiều loại bánh với đa dạng các dòng nhân (khoảng 30 loại) từ các nhân thập cẩm truyền thống, nhân chay đậu xanh, hoặc các nhân hiện đại với sự có mặt của nhiều nguyên liệu cao cấp khác.

Giá bánh trung thu Kinh Đô giao động từ 500,000 đồng/hộp tùy số lượng và khối lượng bánh khác nhau.

2. Bánh trung thu cao cấp Như Lan

bánh trung thu cao cấp
Bánh trung thu cao cấp Như Lan

 

Nếu như ở miền Bắc, bánh trung thu Kinh Đô là thương hiệu có ảnh hưởng nhất thì ở miền Nam, bánh trung thu Như Lan lại là thương hiệu có được sự thành công hơn cả.

Xuất hiện từ những năm 70, với bí quyết bánh phong cách Pháp, các dòng bánh trung thu Như Lan mang tới cho người Việt một dòng bánh hội tụ các yếu tố: sạch, đẹp và hợp khẩu vị.

Các hộp bánh trung thu Như Lan cũng là món quà phổ biến được người dân Sài Thành biếu tặng nhau trong dịp tết Trung Thu.

Tham khảo thêm Bảng giá bánh trung thu Như Lan năm 2018

3. Bánh trung thu cao cấp Grival

bánh trung thu cao cấp
Bánh trung thu cao cấp Grival

Nói đến thương hiệu bánh trung thu cao cấp thì chắc chắn bánh trung thu Grival là cái tên không thể không nhắc tới.

Bánh trung thu Grival là sản phẩm của Grival Bakery – một thương hiệu bánh phong cách Pháp với các đặc trung tinh tế, sang trọng. Bánh trung thu Grival sử dụng các nguyên liệu cao cấp, nhưng vẫn đặc trưng, mang tới cho người ăn một vị ngon hoàn hảo và một ngoại hình đẹp mắt.

Hộp bánh trung thu Grival từ lâu cũng là một trong những thương hiệu bánh được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tặng trong dịp tết Trung Thu.

Tham khảo thêm Bảng giá bánh trung thu Grival năm 2018

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục