BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

4 quyển sách không thể thiếu khi ôn thi THPT Quốc gia 2015

13/06/2015 12:39 PM

Với hơn 2 tuần ôn luyện nữa các em học sinh sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Sau đây là tuyển tập các quyển sách không thể thiếu khi ôn thi THPT Quốc gia 2015 các em có thể tham khảo.

websosanh.vn

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là các em học sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia đầy cạnh tranh. Nhiều người xem đây là bước ngoặt, nhiều người xem đây chỉ là một trong những hành trình mà họ đi qua, tuy nhiên, dù có thế nào thì kết quả của kỳ thi này vẫn quan trọng, có tính chất quyết định đến tương lai của các em học sinh.

Đây là thời điểm nóng cho việc luyện thi, bởi vậy, các em cần phải luyện đề thật nhuần nhuyễn. Những bộ đề sau đây sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và quen với việc làm đề thi hơn.

Bộ sách Tuyệt đỉnh luyện để THPT Quốc gia 2015

Bô sách gồm có 6 quyển: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn (ÔN THI NGỮ VĂN BẰNG SƠ ĐỒ TƯ DUY), Sinh. Sách được giới thiệu:

– Được biện soạn theo câu trúc đề chuẩn năm 2015 của BỘ GIÁO DỤC

– Nhắc lại phương pháp, kiễn thức cần nhớ => ôn tập lại được ngay không mất thời gian tìm kiếm

– Bài tập tương tự có đáp án => Luyện tập được ngay để tăng ghi nhớ phương pháp

– Sau mỗi câu có 2 – 3 bài tập tự luyện giúp các em ôn tập, vận dụng phương pháp vừa học

– Giúp các em tăng được từ 2 – 4 điểm

Bộ sách này được nghiên cứu bởi hơn 100 giáo viên nổi tiếng toàn quốc và khảo sát ý kiến của 2.000 bạn học sinh, vì vậy, xét về chất lượng và tính hiệu quả, các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm. Bộ sách này chính là sự kết hợp hoàn hảo, các em vừa có thể luyện đề, vừa hệ thống lại kiến thức.

Giá bìa của từng quyển trong bộ sách này là 139.000/VNĐ.

Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán Lí Anh

Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán, Lí, Anh được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm luyện thi của trung tâm Hocmai.vn Đống Đa.

Trong cuốn Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán Lí Anh, các bộ đề thi của Toán, Lý, Anh được xây dựng theo nhiều hình thức với các mức độ khó dễ khác nhau: 5 điểm dễ, 7 vừa tầm và 10 điểm là cực khó, từ đó học sinh có thể tự đánh giá được lực học của mình, cải thiện và tìm kiếm số điểm mà mình mong muốn trong khối thi mình chọn.

Mỗi đề thi trong cuốn sách Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán Lí Anh đều được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt kiến thức và chuyên môn. Nếu trước đây học sinh quá quen với việc các đề thi trắc nghiệm thì đáp án tương ứng là đáp án a, b, c không có hướng dẫn giải thì với Bộ đề thi này, học sinh được xem hướng dẫn giải chi tiết được phân tích một cách cẩn thận kèm theo đó là các kiến thức cần nhớ, các thí nghiệm áp dụng hay những kiến thức liên quan. Qua đó, các em sẽ biết được tại sao lại có đáp án đó.

Giá bán: 114.000 VNĐ

Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán Lí Hóa

Cũng thuộc bộ đề thi của Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội,Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán Lí Hóa chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các em học sinh trong giai đoạn nước rút này.

Toán, Lý, Hóa vốn là 3 môn “cứng” đối với những ai học khối A. Tuy nhiên, với hình thức mới trong kỳ thi THPT Quốc gia đầu tiên, nhiều người cũng sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Trong Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán Lí Hóa, mỗi đề thi đều được các thầy cô của hocmai.vn nghiên cứu làm sao cho dễ hiểu và sát với đề thi thật nhất.

Giá bìa: 154.000 VNĐ

Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán Lí Hóa

Cuốn sách cung cấp cho các em một tài liệu hữu ích giúp học sinh ôn luyện và làm quen với các dạng đề thi từ dễ đến khó, từ đó học sinh có thể tự đánh giá được lực học của mình, cải thiện và tìm kiếm số điểm mà mình mong muốn trong khối thi mình chọn.

Bộ Đề Ôn Luyện Kì Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán Lí Hóa gồm các đề thi được phân cấp độ từ dễ đến khó, kèm lời giải cực kỳ chi tiết, giúp các em hiểu rõ và lý giải được tại sao đáp án lại như thế,

Giá bìa: 88.000 VNĐ

Ngoài ra, các em cũng có thể tham khảo thêm nhiều các sách tham khảo cho kỳ thi THPT Quốc gia 2015 tại đây.

Hương Giang

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Bình luận bài viết
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Bộ Đề Ôn Luyện Thi Toán

  68.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Ôn Luyện Thi Cấp Tốc Vật Lí

  115.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Ôn Luyện Thi Cấp Tốc Hóa Học

  87.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bộ đề ôn luyện thi ngữ văn

  55.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bát đựng hạt 2in1

  72.000 đ
  Có 1 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục