BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

5 sai lầm khi sử dụng khiến bao cao su không có tác dụng

16/12/2017 05:06 PM

Sử dụng bao cao su không đúng cách làm giảm tác dụng của bao, không có hiệu quả tránh thai và phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục. Dưới đây là 5 sai lầm cần tránh:

websosanh.vn

Bao cao su là biện pháp duy nhất có thể phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên sử dụng bao cao su không đúng cách sẽ làm giảm tác dụng hoặc khiến bao không có tác dụng. Dưới đây là 5 sai lầm mà các cặp đôi cần tránh khi sử dụng sản phẩm này:

Không để ý tới hạn sử dụng của bao cao su

bao cao su

Cần xem hạn sử dụng bao cao su

Bao cao su hết hạn sử dụng có thể bị giảm khả năng bảo vệ và gây dị ứng cho người sử dụng. Chính vì vậy khi mua bao cao su chúng ta cần xem sản phẩm đó còn hạn sử dụng hay không. Bao cao su có thể có hạn sử dụng lên đến 5 năm với loại thường và 2 năm với những bao cao su có thiết kế đặc biệt. Bao cao su quá hạn có thể gây hại cho cô bé và cậu nhỏ và không còn khả năng tránh thai và phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Chọn bao cao su sai kích thước

Kích thước cậu nhỏ của các quí ông là không giống nhau vì thế cần chọn loại bao cao su phù hợp với mình. Nếu chọn bao quá chật thì có thể gây đau rát cho cậu bé, giảm chất lượng cuộc yêu. Còn nếu chọn bao cao su quá rộng thì khiến bao dễ bị tuột và không còn tác dụng bảo vệ khỏi các bệnh lây tryền và tránh thai nữa.

Đeo bao cao su không đúng thời điểm

Nhiều người cho rằng đeo bao cao su ( bao cao su cao cấp ) sẽ làm giảm cảm giác và khi cậu nhỏ xuất tinh thì mới khiến phụ nữ mang thai nên thường trì hoãn đến lúc gần xuất tinh mới đeo bao. Thực tế là ngay từ khi bắt đầu quan hệ là cậu bé đã rỉ ra nước nhờn và tinh dịch có thể khiến đối tác của bạn mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, nếu đợi đến khi gần xuất tinh mới đeo bao thì bạn hoàn toàn không phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chính vì vậy, lời khuyên là hãy đeo bao cao su ngay khi bắt đầu quan hệ và tháo ra sau khi kết thúc.

Không chừa lại một phần ở đầu bao cao su

bao cao su

Cần phải chừa phần đầu bao cao su

Đeo bao cao su không đúng cách cũng làm giảm tác dụng của sản phẩm này. Nếu khi đeo bao, bạn không chừa một phần ở đầu bao để đựng tinh dịch khi xuất tinh thì có thể làm tinh dịch rò rỉ ra ngoài gây có thai ngoài ý muốn cho người nữ. Chính vì vậy lời khuyên khi sử dụng bao cao su là chúng ta cần phải bóp phần đầu bao khi đeo để loại bỏ phần không khí mắc kẹt trong áo mưa và không quên chừa một phần đầu bao khi đeo.

Dùng loại bao cao su không phù hợp

Hiện nay, bao cao su gai , gân và hạt nổi, bao cao su siêu mỏng, bao cao su có mùi thơm đang ngày càng được ưa chuộng. Hầu hết mọi người đều cho rằng bao cao su siêu mỏng sẽ cho cảm giác chân thật nhất tuy nhiên những quí ông xuất tinh nhanh hoặc đã có tuổi thì bao cao su dày một chút sẽ giúp khống chế xuất tinh, kéo dài thời gian để cả 2 người đều thỏa mãn. Ngoài ra, bao cao su có hương thơm có thể sẽ gây dị ứng cho một số người có làn da nhạy cảm chính vì thế chúng ta cần căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể của mình để chọn loại bao phù hợp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Ấn tượng sai lầm

  80.500 đ
  Có 2 nơi bán

  Bao cao su Durex Kingtex (12 bao)

  65.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Bao cao su Durex Fether Ultima

  389.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bao cao su Sagami Xtreme ( 10 cái )

  52.500 đ
  Có 15 nơi bán

  Bao cao su Durex Sensation 3 bao

  25.000 đ
  Có 11 nơi bán

  Bao cao su Durex Sensation 3s

  41.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Bao cao su Durex Fetherlite 12 bao

  75.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Ba Sai Lầm Của Đời Tôi

  61.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Những sai lầm trong xử thế

  46.500 đ
  Có 5 nơi bán

  Bao cao su Power men rocket Hôp 3 cái

  25.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bao cao su Innova vàng Hộp 12 cái

  64.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Bao cao su Durex Kingtex 3 chiếc/hộp

  29.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Bao cao su Durex Fetherlite hộp 3 cái

  28.000 đ
  Có 11 nơi bán

  Bao cao su X-men Hộp 3 cái

  10.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bao cao su Durex Pleasuremax hộp 3 cái

  42.000 đ
  Có 12 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục