BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

9 bí mật của các nàng mà các chàng FA cần đọc

26/01/2018 09:50 AM

Tết đến, Valentine đến kéo theo đằng sau là 1 loạt các ngày lễ khác cũng đến, những chàng không muốn FA thì phải biết ngay 9 bí mật này của các nàng mà không phải ai cũng biết nhé! Cùng Websosanh.vn khám phá ngay!

websosanh.vn

Nếu bạn gái nào đọc được thì kiểm nghiệm luôn xem có đúng không nhé!

1. Luôn ra vẻ “ế vì thích thế”

Trong lòng mặc dù đang cô đơn chết đi được nhưng nàng không bao giờ chịu thừa nhận mà luôn luôn tỏ ra mình rất ổn và hạnh phúc vì sự ế của bản thân. Không những thế các nàng còn luôn nói với tất cả mọi người rằng chính mình rất thích độc thân và vui vẻ tận hưởng sự độc thân này. Nếu bạn muốn giúp nàng thoát ế thì hãy tìm cách hạn chế thể hiện sự tận hưởng quá trình độc thân này của nàng đi nhé!

2. Vương vấn quá khứ

Có thể trong quá khứ nàng đã từng yêu một ai đó, vì một lý do nào đó như nhận được sự phản bội, hiểu lầm hoặc đơn giản là gặp trở ngại, khó khăn mà cả 2 phải xa nhau. Hãy giúp nàng gác lại những nỗi buồn, nỗi đau cùng sự thất vọng của cuộc tình cũ để yêu lại từ đầu bạn nhé! Nếu thành công thì xin chúc mừng bạn, bạn đã chính thức thoát kiếp FA rồi.

3. Kén cá chọn canh

Không phải vì ế và nàng quá “kén cá chọn canh” mà bạn được yêu bừa bãi một ai đó đâu nhé! Việc yêu bừa bãi khác hoàn toàn so với việc nàng vạch ra cả tá tiêu chuẩn về người yêu trong mộng và bắt đầu đi tìm một hình mẫu giống thế. Chắc chắn phải khó khăn lắm mới tìm được một anh chàng hoàn hảo vừa đẹp trai, ga lăng, lãng mạn, công việc ổn định, chung tình,… đồng ý làm bạn trai của nàng. Hãy giúp nàng hiểu được bạn cũng có ít nhất 1 trong các tiêu chí của nàng và chỉ cần 1 tiêu chí đó thôi cũng đủ giúp nàng hạnh phúc rồi.

4. Không biết bày tỏ tình yêu

Ngay cả khi bạn tìm thấy một ai đó khiến tim bạn rung rinh rồi nhưng mà nàng cứ im lặng là vì nàng không biết bày tỏ tình yêu như thế nào nếu mà nàng đã thích bạn thì nàng sẽ ra dấu hiệu cho bạn biết bằng những lời nói ẩn ý, cử chỉ ngầm gửi gắm thông điệp trái tim. Hãy nắm bắt, bạn sẽ hết FA.

9 bí mật của các nàng mà các chàng FA cần đọc

9 bí mật của các nàng mà các chàng FA cần đọc

5. Không biết chăm sóc bản thân mình

Các nàng thường không biết chăm sóc bản thân mình đâu vì thế nếu bạn cảm thấy nàng mặc cái váy này sẽ rất xinh hay thiếu cái này cái khác cho công việc, cuộc sống thì cứ chủ động quan tâm tới nàng nhé!

6. Hay suy nghĩ nhiều

Các nàng thường hay mơ mộng lắm, các nàng càng độc thân lâu ngày lại càng suy nghĩ nhiều tới mức “ảo tưởng sức mạnh” luôn nên bạn đừng tự đa tình rồi nhận về tổn thương nhé! Phải biết suy nghĩ của nàng thì mới dễ nắm được trái tim nàng.

7. “Bà tám”

Những nàng càng độc thân lâu năm thì càng thích “bình luận” đề tài xoay quanh đàn ông. Hình như thiếu vắng tình yêu quá lâu khiến nàng dễ sinh ra sở thích nói về nửa kia thế giới và cảm thấy đề tài này luôn hấp dẫn, nói không hết chuyện. Đấy là một dấu hiệu sáng để mở đường cho các chàng FA tìm kiếm cơ hội đấy.

8. Cảm thấy đàn ông đều có tật xấu

Ai cũng có khuyết điểm kể cả nàng cũng vậy nhưng nàng luôn luôn cảm thấy đàn ông đều xấu hết, đa số đánh giá của nàng không hề có cơ sở thực tế nào, dù là chàng trai thanh lịch điều kiện tốt thì nàng vẫn có thể tìm ra được “lỗi” của chàng như không có gu ăn mặc, lỗ chân lông to, không biết tiết kiệm tiền,…. tóm lại khi độc thân lâu ngày con người ta dễ sinh ra “cảm giác sai” khi được đóng vai “nhà bình luận cao cấp”. Hãy giúp nàng kiềm chế được cảm xúc và nhận ra khuyết điểm của mình để nàng không có cớ thể hiện điều đó quá mức, đồng thời đó cũng chính là cơ hội để nàng có cái nhìn khác về bạn.

9. “Làm giá”

Dù nàng đã có tình cảm với bạn rồi nhưng vẫn tỏ vẻ dưng dưng kiểu “ta đây không hề động lòng hay rung rinh chút nào”, nàng luôn cố kìm nén cảm xúc của mình để tỏ ra cho đối phương biết mình là người không dễ dãi và dễ “cưa đổ” dễ dàng thế đâu nhé! Nhưng mà bạn đừng bỏ cuộc và vội nản chí, cứ kiên trì ắt có ngày gặt được trái ngọt!

Hi vọng với 9 bí mật của nàng Websosanh.vn đã tiết lộ các chàng FA đã tự tin hơn để nhận biết được các đối tượng và thực hiện quá trình thoát FA của mình!

3 công thức mix đồ “đỉnh cao” cho những cô nàng “lười ăn diện”

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Kén Cá Chọn Canh - Tập 1

  79.200 đ
  Có 2 nơi bán

  Kén Cá Chọn Canh - Tập 2

  69.300 đ
  Có 3 nơi bán

  Cédric Tỏ Tình

  76.500 đ
  Có 2 nơi bán

  Bày Tỏ Tình Yêu

  36.550 đ
  Có 2 nơi bán

  Đến lượt em tỏ tình

  60.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Nghệ thuật bày tỏ tình cảm

  34.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Đừng ra vẻ ta đây giàu có

  58.650 đ
  Có 2 nơi bán

  Bí mật bạc

  66.300 đ
  Có 4 nơi bán

  Bí Mật Tap.Com

  38.500 đ
  Có 4 nơi bán

  Bí mật Shakespeare

  99.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bí mật đêm hè

  87.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bí mật tội lỗi

  65.400 đ
  Có 3 nơi bán

  Khu Vườn Bí Mật

  54.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Bí mật của nước

  45.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Bí mật của cha

  79.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bí Mật Của Jane

  80.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bí mật của Jane

  80.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bí mật công ty

  42.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Bí mật trong bàn tay

  45.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bí mật của con gái

  21.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Bí mật người yêu cũ

  55.300 đ
  Có 3 nơi bán

  Bí mật tiếng dương cầm

  31.200 đ
  Có 4 nơi bán

  Bí Mật Trong Tay Nải

  52.500 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều bí mật - tập 2

  71.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Barbie - Bí Mật Thần Tiên

  16.100 đ
  Có 6 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục