BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Áo chống nắng Uniqlo Việt Nam xuất khẩu có phải hàng chính hãng không?

29/06/2018 09:08 AM

Uniqlo là thương hiệu của Nhật Bản, nhưng nhiều người đang bán áo chống nắng Uniqlo Việt Nam xuất khẩu, vậy liệu đây có phải là hàng "zin" không?

websosanh.vn

Áo chống nắng Uniqlo là dòng áo chống nắng cao cấp mặc dù có mức giá cao nhưng lại có được sự ưa chuộng đặc biệt từ người tiêu dùng nhờ chất lượng tuyệt vời của mình.

Một câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc là áo chống nắng Uniqlo của nước nào sản xuất?

áo chống nắng uniqlo
Có hay không áo chống nắng Uniqlo Việt Nam xuất khẩu?

Trên thực tế, áo chống nắng Uniqlo là dòng sản phẩm của Uniqlo Nhật Bản – một thương hiệu khá nổi tiếng về trang phục của Nhật Bản.

Áo chống nắng Uniqlo mặc dù là thương hiệu của Nhật Bản, tuy nhiên, trên thực tế không có bất kỳ chiếc áo chống nắng Uniqlo nào được sản xuất tại Nhật Bản, mà nó được sản xuất tại nhà máy Uniqlo đặt tại các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, và Việt Nam.

Chính vì thế, phần lớn áo chống nắng Uniqlo tại thị trường Việt Nam sẽ là áo chống nắng Uniqlo Việt Nam xuất khẩu. Một phần chắc chắn là có áo chống nắng Uniqlo nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam, nhưng cũng chỉ là hàng sản xuất hoặc tại Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…đưa sang Nhật rồi lại nhập ngược trở lại Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều người bán áo chống nắng dưới mác Uniqlo, nhưng thực chất không phải hàng chính hãng. Để đảm bảo mua được áo chống nắng Uniqlo chính hãng, bạn truy cập mua áo chống nắng Uniqlo chính hãng.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm