BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

“Bí kíp” để chọn được phụ kiện tóc cưới hoàn hảo nhất

23/12/2017 07:42 AM

Nếu trước kia các cô dâu chỉ tập trung vào tạo kiểu, uốn lọn cho tóc thì xu hướng hiện nay là thêm thắt các phụ kiện cho mái tóc thêm ấn tượng và xinh đẹp. Vậy phải làm sao để chọn được loại phụ kiện tóc cưới hoàn hảo cho cô dâu?

websosanh.vn

Phụ kiện tóc cưới là một phần rất quan trọng nếu bạn muốn có một mái tóc hoàn hảo, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt, hình thể và đặc biệt là làm hoàn hảo thêm cho bộ váy cưới. Các phụ kiện tóc cưới rất đa dạng bởi vậy có thể bạn sẽ không biết được loại nào phù hợp với mình. Dưới đây là một số TIP giúp bạn có thể chọn được phụ kiện tóc cưới đẹp.

Phụ kiện tóc cưới nên được chọn sau khi bạn đã quyết định trang phục, kiểu tóc

Phụ kiện tóc cưới nên được chọn sau khi bạn đã quyết định trang phục, kiểu tóc

Bạn nên chọn phụ kiện cho tóc khi nào?

Áo cưới là phần quan trọng nhất của bộ váy cưới, bởi vậy đừng vội chọn phụ kiện trước mà hãy chọn cho mình một bộ áo cưới thật lộng lẫy, kiêu sa và phù hợp. Tiếp theo mới đến chọn các phụ kiện để chắc chắn rằng khi mix match với nhau chúng không bị “lệch pha”. Hãy chú ý đến phong cách, hình dáng áo cưới, màu sắc áo cưới và lựa chọn kiểu tóc phù hợp với nó. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các nhà tạo mẫu tóc để lựa chọn cho mình một chiếc phụ kiện tóc cưới phù hợp và đẹp nhất!

Nên dùng phụ kiện tóc cưới màu bạc hay vàng?

Hãy lựa chọn màu của phụ kiện tóc cưới hợp với màu áo cưới và màu trang sức cưới

Hãy lựa chọn màu của phụ kiện tóc cưới hợp với màu áo cưới và màu trang sức cưới

Màu sắc của phụ kiện tóc cưới nên match với màu sắc của bộ váy cưới hoặc chiếc áo choàng mà bạn sẽ mặc. Những chiếc váy màu vàng, vàng hồng sẽ được tôn lên nhờ phụ kiện màu vàng. Trong khi đó những chiếc váy màu trắng hay ngà voi lại thích hợp hơn với phụ kiện màu bạc. Và bạn nên lưu ý một điều rằng, nếu phụ kiện tóc cưới có yếu tố bằng kim loại, hãy kết hợp nó với đồ trang sức của bạn.

Bạn có cần để tóc dài để đeo các phụ kiện cho tóc cưới?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện tóc cô dâu khác nhau và có rất nhiều loại phù hợp với mái tóc ngắn. Các cô dâu có mái tóc ngắn thường cảm thấy thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn và các nhà tạo mẫu tóc cũng biết cách làm thế nào với một mái tóc ngắn để trông chúng trở nên ấn tượng. Bạn có thể chọn một chiếc vương miện hoặc một phụ kiện hình dây gắn lên mái tóc, chúng đều rất đẹp.

Có rất nhiều loại phụ kiện tóc cưới cho bạn lựa chọn

Có rất nhiều loại phụ kiện tóc cưới cho bạn lựa chọn

Lựa chọn loại phụ kiện nào cho tóc cưới?

Có rất nhiều loại phụ kiện cho tóc cưới, bởi vậy bạn có thể sẽ không biết loại nào phù hợp với mình. Có loại vương miện, có loại cài đầu, có loại thanh mảnh cũng có loại “hoành tráng”, có loại hình hoa, có loại hình lá và cũng có những loại vô cùng độc đáo cho bạn lựa chọn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Mô hình tiệm váy cưới

  250.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bong Bóng Mùa Hè Áo Cưới

  99.000 đ
  Có 1 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục