BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Cách lựa chọn xịt khoáng cho da khô – Xịt khoáng cấp ẩm cho da khô tốt, mới nhất 2018

26/04/2018 04:44 PM

Xịt khoáng tưởng chừng là món đồ skincare cơ bản có thể dùng cho mọi loại da, tuy nhiên chọn được xịt khoáng dành riêng cho từng loại da sẽ đem đến hiệu quả vượt trội.

websosanh.vn

Cách lựa chọn xịt khoáng cho da khô

Xịt khoáng là món đồ skincare không thể thiếu cho làn da khô bởi ưu điểm sử dụng tiện lợi, nhanh và khả năng cấp nước tức thì cho da. Vòi xịt lan tỏa rộng và hơi sương mịn mướt để lại cho làn da bừng sáng, tươi tắn trông thấy so với làn da khô, thiếu nước và xỉn màu. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn xịt khoáng cho da khô tốt nhất:

chọn xịt khoáng cho da khô
Chọn xịt khoáng tốt cho da khô để đem lại hiệu quả chăm sóc da vượt trội 
 • Chọn xịt khoáng có thành phần dưỡng ẩm: công dụng cần thiết nhất của xịt khoáng cho da khô chính là dưỡng ẩm tốt, mặc dù chức năng chính của xịt khoáng là cấp nước cho da tuy nhiên với xịt khoáng cho da khô sẽ có đặc điểm  khác biệt hoàn toàn. Thành phần dưỡng ẩm để lại bề mặt da mềm mướt, căng mịn và nước khoáng không dễ bị bay hơi nhanh sau khi xịt gây khô da như các dòng xịt khoáng cho da dầu hoặc xịt khoáng kiềm dầu, kháng viêm cho da mụn.
 • Chọn xịt khoáng với thành phần chống oxy hóa: làn da khô thường là làn da dễ bị ảnh hưởng có hại từ môi trường như nắng, gió.. gây nên những dấu hiệu lão hóa da sớm, da khô cũng dễ để lại nếp nhăn hơn da thường và da dầu nhất là khi không được chăm sóc da bằng các loại kem dưỡng ẩm. Xịt khoáng có thành phần chống oxy hóa là một lựa chọn thông minh để các cô nàng da khô chăm sóc cho làn da mỗi ngày một cách đơn giản và hiệu quả.
 • Xịt khoáng chiết xuất lô hội: lô hội là thành phần lành tính và dưỡng ẩm tốt nhất cho da, ngoài công dụng cân bằng pH, dưỡng da ẩm mượt, các dòng xịt khoáng lô hội cũng giúp bảo vệ da khỏi tia tử ngoại gây nám, lão hóa da từ ánh nắng mặt trời, rất phù hợp với một sản phẩm xịt khoáng đa công dụng sử dụng tiện lợi nhiều lần trong ngày.

Dưới đây là một số gợi ý sản phẩm xịt khoáng cho da khô:

Xịt khoáng cho da khô tốt nhất trong năm 2018

 • Xịt khoáng Avene  : thành phần nước khoáng Avene, hàm lượng muối khoáng ít không gây khô bề mặt da như các loại xịt khoáng cho da dầu.
 • Xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige : công thức chiết xuất từ mùi tây và cỏ chanh roi ngựa. Tạo lớp dầu mỏng nhẹ giữ ẩm trên da. Bề mặt da luôn được cấp ẩm và căng tràn sức sống.
 • Xịt khoáng lô hội Aloe Moistful Soothing Mist Etude House:  xịt khoáng chứa thành phần chiết xuất từ cây lô hội là một lựa chọn cấp ẩm và làm dịu da tốt nhất cho làn da khô và cả những làn da thường, da hỗn hợp thiên khô. Da sẽ ngay lập tức căng mọng ngậm nước và được làm dịu trong trường hợp bị cháy nắng, mất ẩm..
  xịt khoáng cho da khô innisfree nước biển sâu
  Xịt khoáng cho da khô innisfree nước biển sâu
 • Xịt khoáng nước biển sâu Innisfree Jeju Lava Seawater Mist: xịt khoáng được chiết xuất từ nước biển sâu dưới chân núi Jeju, với hàm lượng khoáng cao tốt cho việc nuôi dưỡng, cấp ẩm và bảo vệ làn da khỏi tác động từ môi trường.
  Xịt khoáng cho da khô Innisfree Tangerine Vita C Mist
  Xịt khoáng cho da khô Innisfree Tangerine Vita C Mist
 • Xịt khoáng cho da khô Innisfree Tangerine Vita C Mist: thành phần vitamin C có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ cho làn da khô chống lại các vấn đề lão hóa sớm. Làn da khô không thể thiếu được các sản phẩm có công dụng vừa cấp ẩm lại chống lão hóa như xịt khoáng Innisfree Tangerine Vita C Mist.
 • Xịt khoáng Caudalie: thành phần được chiết xuất từ 100% nước nho hữu cơ, hiệu quả trong việc ngăn chặn sự lão hóa của làn da. Xét về độ lành tính, dưỡng ẩm và chống lão hóa của xịt khoáng nho Caudalie đều tốt cho làn da khô, da hỗn hợp thiên khô.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm