BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Hướng dẫn chơi yoyo 30 chiêu cơ bản

19/03/2018 06:44 PM

Nắm vứng 30 chiêu cơ bản sau sẽ giúp bạn trở thành dân yoyo thực thụ và dễ dàng học được cũng như nắm được phong cách hay thủ thuật mới bất kỳ của yoyo. Cùng Websosanh.vn tham khảo ngay!

websosanh.vn

Dù là người mới bắt đầu hay dân chơi yoyo chuyên nghiệp thì cũng cần phải nắm được tối thiểu 30 chiêu cơ bản trong yoyo sau. Websosanh.vn sẽ hướng dẫn bạn chơi yoyo 30 chiêu cơ bản bằng video. Việc của bạn bây giờ là xem, nắm chắc kiến thức, chơi yoyo và làm chủ 30 chiêu cơ bản này:

1. Đặt và điều chỉnh dây chơi yoyo

Cách đặt và điều chỉnh dây chơi Yo Yo rất quan trọng vì nếu không đặt và điều chỉnh dây chơi hợp lý thi bạn có thể bị đứt dây hoặc khó chơi do dây quá dài hoặc quá ngắn. Đầu tiên bạn cần cầm 1 đoạn dây rồi luồn vào giữa của vòng dây và luôn luôn để dây ở đốt đầu tiên của ngón giữa. Sau đó bạn tách đôi đầu sợi dây ra rồi luồn vào khe giữa của Yoyo sau đó cuốn dây lại hình dáng ban đầu. Để điều chỉnh dây phù hợp các bạn thả Yoyo ngang với mắt cá chân rồi đưa tay ngang ngực để đo, cắt bỏ phần thừa tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể chơi dây dài hoặc ngắn hơn 1 chút.

Khi cuốn dây yoyo bạn cần đặt 1 ngón tay của tay cầm yoyo giữ lại 1 đoạn dây, tay kia cuốn dây cho tới khi đủ ma sát thì thả ngón tay ra và tiếp tục cuốn. Khi cầm yoyo bạn phải nhớ luôn luôn để chiều cuốn của dây theo chiều kim đồng hồ khi cầm tay phải và ngược chiều kim đồng hồ nếu bạn thuận tay trái.

*Lưu ý: Với yoyo 2a (loại bình thường) bạn nên sử dụng dây chất liệu 100% cotton vì yoyo 2a có độ nhạy cao và chất liệu cotton có độ ma sát cao nhất. Còn các loại yoyo khác Websosanh.vn khuyên bạn nên sử dụng dây 100% poly hoặc 50% cotton 50% poly.

Yoyo có mấy loại ?

2. Cách cuộn dây chơi yoyo

Trên yoyo có vòng bi nếu bạn cứ cố gắng cuốn nó lên thì nó sẽ chỉ quay và không tạo ra lực cuốn. Để cuốn được yoyo bạn phải sử dụng ngón tay cái của mình để pin dây xuống chống lại các cạnh bên trong của yoyo khi nó đang quay. Sau khoảng 3-5 lần cuộn bạn có thể thả ngon tay cái của mình ra và kết thúc việc cuộn dây.

3. Cách thả yoyo cơ bản

4. Walk the dog – cách chơi “dắt chó đi dạo”

Đầu tiên cứ thả yoyo sao cho chạm mặt đất. Do lực ma sát khiến yoyo tiến về phía trước nên bạn phải nhanh tay thu dây lại trước khi yoyo ngừng quay.

5. The Elevator – Cách chơi “cái thang máy”

6. Rock the Baby – Cách chơi “Nôi đưa em bé”

Ném yoyo gần giống kiểu “dắt cho đi dạo”, tay trái tạo sợi dây sao cho gần giống chiếc nôi, thu yoyo lên và đưa qua đưa lại trên chiếc nôi, nhanh tay thu dây lại trước khi yoyo mất đà.

7. Eiffel Tower – Cách chơi “tháp Eiffel”

8. Forward Toss – Thủ thuật ném yoyo về phía trước

Khi bạn muốn bắt đầu học các thủ thuật có tính lặp đi lặp lại thì điều đầu tiên bạn thực sự cần phải học là ném yoyo về phía trước và cái này được gọi là Forward Toss

9. Around the Word – Cách chơi “vòng quanh thế giới”

Bạn thả yoyo về phía trước, xoay một vòng nhưng phải chú ý để cho cổ tay được thả lỏng, khi yoyo quay đến vị trí lúc ban đầu thì thu dây.

10. Looping Yoyo – Thủ thuật vòng lặp yoyo

Hướng dẫn chơi yoyo 30 chiêu cơ bản (phần 2)

Hi vọng với hướng dẫn chơi yoyo 30 chiêu cơ bản mà Websosanh.vn đã tổng hợp sẽ giúp cho bạn tăng thêm kỹ năng để bắt đầu những tuyệt chiêu chơi yoyo mới thật dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Hướng dẫn giảm Stress

  19.500 đ
  Có 1 nơi bán

  Hướng dẫn đan thêu móc

  108.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Hướng Dẫn Nấu Ăn Chay

  29.500 đ
  Có 1 nơi bán

  Ngược Chiều Kim Đồng Hồ

  70.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007

  36.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Sách hướng dẫn trang trí fondant

  99.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Hướng dẫn chế tác non bộ

  16.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Hướng Dẫn Làm Bài Thi Địa Lý

  31.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Hướng dẫn chế tác non bộ

  16.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Hướng dẫn tập viết chữ Hán

  24.000 đ
  Có 4 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục