BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nếu có 1 trong 3 đặc điểm này thì bạn là một bà mẹ có khả năng dạy con xuất sắc

03/03/2018 10:31 AM

Người mẹ là người đặt rất nhiều tâm huyết vào con cái, vào tương lai của những đứa trẻ. Nếu có 1 trong 3 đặc điểm này thì bạn là một bà mẹ có khả năng dạy con xuất sắc. Cùng Websosanh.vn khám phá ngay!

websosanh.vn

1. Bà mẹ tính toán chu toàn

Một đồng nghiệp trong văn phòng tôi là một người nghiện mua sắm, mỗi tuần cô ấy đều mua đến vài món hàng. Tôi vốn cho rằng, cô ấy cứ mua mua mua suốt như thế, kiểu gì cũng thuộc nhóm “cháy túi” nhưng không ngờ, lúc nào trông cô ấy cũng vô cùng thoải mái và thư thả.

Có lần cô ấy chia sẻ kinh nghiệm mua sắm với tôi, một gia đình có nhiều khoản chi mà muốn tiết kiệm được thì phải biết tranh thủ thời cơ các nhãn hiệu giảm giá, tích trữ hàng giúp người nhà. Cách tính chênh lệch thời gian mua hàng của cô ấy không những bảo đảm được chi tiêu ăn mặc của gia đình mà còn tiết kiệm được 1 khoản kha khá.

Một người mẹ biết tính toán kỹ lưỡng, không phải là không tiêu tiền mà là biết cách tiêu tiền. Mỗi đồng tiền đều được tiêu đúng chỗ đúng việc, dễ dàng giải quyết vấn đề nuôi con và cả chi tiêu trong gia đình, giúp con cái có cuộc sống vật chất tốt hơn.

Mách mẹ những lưu ý chăm con nhỏ khi trời nồm không thể bỏ qua

2. Bà mẹ có cách dạy con khoa học

Mấy hôm trước tôi đi thăm đứa cháu 3 tháng tuổi con của em họ, đứa bé rất ngoan, tự mình nằm ngủ ngon lành trong nôi. Em họ tôi cũng có vẻ rất thanh thản chứ không có vẻ mệt mỏi của một bà mẹ mới sinh.

Thì ra trong thời gian mang thai, ngày nào nó cũng xem qua những tài liệu khoa học của các chuyên gia nhi khoa, cần mẫn học hỏi các kiến thức nuôi dạy con. Hiện tại, từ cho con ăn, mát-xa đến thay tã hàng ngày cho con, mọi việc đối với nó đều rất dễ dàng. Đứa trẻ nhờ thế cũng có cảm giác an toàn hơn, dễ nuôi hơn.

Những bà mẹ theo đuổi cách dạy con khoa học thường dám tiếp nhận những cái mới, mỗi ngày đều học hỏi những kiến thức mới, dùng quan niệm khoa học để mang đến cho con cái sự bảo hộ tốt hơn.

Con quấy khóc đêm vì sao ?

3. Bà mẹ chú trọng đến chất lượng

Cuối tuần trước đưa con đến công viên chơi, tôi tình cờ gặp 2 bé gái rất đáng yêu. 2 chị em cô bé đó đều lễ phép, lịch sự, cách hành xử toát lên một khí chất rất riêng.

Sau khi trò chuyện với mẹ của 2 bé, tôi nhận ra khí chất của chúng được thừa hưởng từ chính người mẹ. Bà mẹ này đặc biệt cẩn thận và có yêu cầu cao về chất lượng, bất kể là đồ ăn hay đồ dùng, thà không có còn hơn dùng tạm đồ vớ vẩn.

Người mẹ có sự yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống chính là vì tình yêu thương, sự chở che dành cho con, khiến đứa trẻ dần dần rèn luyện được khí chất riêng của bản thân, trở thành một con người nho nhã.

Muốn mang đến cho con một tương lai tươi đẹp, các bà mẹ cần bỏ công sức giáo dục hàng ngày. Những kiểu người trên cũng là những mẫu bà mẹ hiện đại rất đáng học hỏi để bạn có thể nuôi dạy con cái tốt hơn và cho chúng một tương lai tốt hơn.

Bạn có mấy đặc điểm trong 3 đặc điểm này hay cả 3? Hãy chia sẻ điều đó với Websosanh.vn bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Tất tần tật những kinh nghiệm nuôi con lần đầu mẹ cần thuộc làu làu

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Người Mẹ Số 0

  36.500 đ
  Có 3 nơi bán

  Almanach người mẹ và phái đẹp

  612.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Đứa trẻ vô hình

  31.500 đ
  Có 1 nơi bán

  Đứa Trẻ Giấy

  82.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Đứa trẻ thứ 44

  73.500 đ
  Có 6 nơi bán

  NHỮNG ĐỨA TRẺ CHẾT GIÀ

  76.500 đ
  Có 2 nơi bán

  Nuôi dạy con trai - Quốc Dũng

  29.400 đ
  Có 9 nơi bán

  Đứa trẻ lạc loài - Dave Pelzez

  58.000 đ
  Có 7 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục