BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Review phấn nước Missha M magic Cushion

06/04/2016 04:26 PM

websosanh.vn

Bảng thành phần của Missha M Magic Cushion gồm phức hợp khoáng chất thiên nhiên cùng chiết xuất thực vật tăng cường độ dưỡng da trong sản phẩm make up. Chiết xuất từ tre xanh giúp giải nhiệt và làm mát da.

Chiết xuất từ cây Bao báp và trái Bao báp cấp nước tức thời, giảm thiểu tình trạng cakey (mốc mặt) do thiếu nước. Bổ sung nước khoáng và cây Phỉ giúp se da, khít lỗ chân lông, tăng cường dưỡng ẩm. Tạo nên một bề mặt make up mịn màng, bóng khoẻ và tự nhiên nhất, đọc bảng thành phần cũng khá là hấp dẫn với mình, vì da mình vốn là da hỗn hợp nên có nhiều vùng rất thiếu nước.

Theo cảm nhận của mình, Missha M Magic Cushion có khả năng che khuyết và kiềm dầu khá cao, các vùng da có lỗ chân lông to và vết thâm của mình được che phủ khá tốt, mình ngồi văn phòng thì đến chiều (sau khoảng 5 tiếng), da có xuống tông một chút nhưng vẫn khá sáng.

Mình cho điểm em Missha M Magic Cushion này khá cao, và mình rất thích em ý, chỉ một lớp mỏng kem lót rồi dặm bé Missha M Magic Cushion lên là mình đã nhẹ nhàng ra đường được rồi, vì em ấy có SPF 50 cơ mà.

Điểm trừ duy nhất của em này có lẽ là phần mùi hương. Hơi nồng khi vừa mở niêm phong ra. Dùng một vài lần thì mùi sẽ nhẹ đi. (Mình đặc biệt thích mùi hương của Etude House Mineral Any Cushion, và chưa có loại kem phấn nào có mùi thơm tuyệt vời hơn sản phẩm từ Etude).

Cảm quan nói chung khi hai hộp bb cushion này được mở đó là…”ướt át”. Nghe thì thật buồn cười, nhưng cả hai em này đều mang đến cho mình cảm giác đó. Bởi vì chỉ cần chạm nhẹ vào miếng cushion kia, kem phấn sẽ tràn trề ngay lập tức.

Với những loại bb cushion khác, mình chỉ dùng vài lần với miếng air puff là đã trôi hết kem phấn xuống dưới, và nếu có ý định dùng cọ để chấm kem làm concealer thì cảm giác sẽ rất là “khô cạn”.

Khác với những thương hiệu khác khi sản xuất bb cushion thường có ít nhất 3 màu, không thì cũng tận 4 hoặc 5 màu. Missha M Magic Cushion chỉ sản xuất hai màu là #21 và #23.

Thông thường mình dùng #23 của Etude thì hơi tối (nhất là khi bị xuống màu), nên khi dùng bb cushion của Laneige mình đã chọn #21 thì xuống màu xong là vừa đẹp.

Các loại bb cream và phấn phủ của Missha mà mình đã dùng qua thì thấy màu #23 hơi tối và toàn phải dùng #21 mới đã 🙁Vậy nên khi mua em bb cushion này mình đã rất băn khoăn, cứ nghĩ là #21 sẽ đẹp và dùng #23 để đánh khối tự nhiên cơ :))

Do không hiểu tiếng Hàn, nên mình chỉ có thể mua cả hai màu về thử.Và chẳng cần dịch thì cứ oánh lên da sẽ rõ ngay thôi mà nhỉ :))

Do khả năng che phủ khá cao mà em bb cushion này của Missha mang đến cảm giác khá dày phấn. Nhưng không hề nặng mặt theo kiểu của các loại kem nền che phủ cao trên thị trường.

Do da mình chưa được dưỡng cẩn thận mà “bụp” phấn lên mặt luôn nên những vùng da đổ dầu của mình trở nên quá khô và bị cakey, bong tróc khi gặp em bb cushion này.

Nói vậy không có nghĩa là em Magic Cushion này không dưỡng ẩm đâu nhé. Khi tán kem phấn lên mặt, cảm giác sẽ rất rất ẩm luôn ý. Bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của phấn phủ kiềm dầu để giúp lớp nền khô ráo hơn nha.

Xét về độ ngăn ngừa bã nhờn thì mình đã sử dụng và thấy em ý “cự” được gần 6 tiếng mới đổ dầu nha .

Xét về độ bền lâu thì em này cực cực kỳ cứng đầu luôn ý :)) Nếu chỉ dùng nước để rửa thì đảm bảo không chịu trôi đi luôn. Thế nên khi dùng em này, các bạn phải tẩy trang thật cẩn thận bằng dầu tẩy trang, rồi lại rửa lại một lần nữa, kiểu “double-cleansing” ý.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Phấn nước Amok lovefix cushion

  120.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Phấn nước Cushion BB Sunblock

  620.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Phấn nước Innisfree Long Wear Cushion

  135.000 đ
  Có 18 nơi bán

  Phấn nước IOPE Air Cushion XP

  240.000 đ
  Có 26 nơi bán

  Kem lót Cushion Primer Innisfree

  160.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Phấn nước CC Cushion Ohui Teo Yang

  120.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Phấn nước Anpoy Cushion SPF 50 PA

  135.000 đ
  Có 4 nơi bán