BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Tại sao bạn cần đến nước tẩy trang?

20/12/2017 05:15 PM

Có thể nói tẩy trang là một khái niệm không mới nhưng chỉ được chú ý trong vài năm trở lại đây khi các quy trình dưỡng da đều tập trung vào làm sạch. Vậy tại sao bạn lại cần đến nước tẩy trang, tại sao nó lại ưu việt hơn dầu tẩy trang?

websosanh.vn

Nước tẩy trang là gì?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem nước tẩy trang thực sự là gì mà từ Á tới Âu, cô nàng nào cũng xem nó là vật bất ly thân. Nước tẩy trang từ lâu đã được các chuyên viên trang điểm tin dùng bởi so với sữa rửa mặt, sữa tẩy trang hay dầu tẩy trang thì bạn chỉ cần apply trực tiếp nước tẩy trang lên da là đã có thể loại bỏ được lớp trang điểm rồi. Đặc biệt nước tẩy trang còn được yêu thích bởi nó là dạng tẩy trang dịu nhẹ và ít gây kích ứng da nhất.

Nước tẩy trang có khả năng loại bỏ lớp trang điểm trên da một cách nhanh chóng và dịu nhẹ

Nước tẩy trang có khả năng loại bỏ lớp trang điểm trên da một cách nhanh chóng và dịu nhẹ

Nước tẩy trang – Micellar Water được cấu tạo từ những phân tử dầu cực nhỏ được bao bọc bởi nước, vì vậy nó vẫn có khả năng “hòa tan” lớp trang điểm mà không mang lại cảm giác bết dính, khó chịu hay nhờn rít cho da sau khi sử dụng.

Tại sao bạn lại cần đến nước tẩy trang?

Nếu bạn có làn da dễ dị ứng, dễ kích ứng với các dạng mỹ phẩm thì tốt nhất hãy tìm đến nước tẩy trang thay vì dầu tẩy trang hay sữa tẩy trang. Mặc dù dầu tẩy trang được đánh giá rất cao trong việc làm sạch lớp trang điểm đậm, khó trôi, nhưng nếu bạn không nhũ hóa cẩn thận thì rất có thể nó sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông. Ngoài ra bởi khả năng tẩy trang mạnh nên những bạn có làn da nhạy cảm sẽ rất dễ dị ứng.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng và ít có thời gian chăm sóc da thì dùng nước tẩy trang sẽ phù hợp hơn so với dùng dầu tẩy trang

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng và ít có thời gian chăm sóc da thì dùng nước tẩy trang sẽ phù hợp hơn so với dùng dầu tẩy trang

Lý do thứ hai để bạn tin dùng nước tẩy trang đó là khi bạn không có quá nhiều thời gian chăm sóc da. Với nước tẩy tramg, bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang rồi lau đi lớp trang điểm trên da, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng chứ không mất công nhũ hóa hay phải rửa đi rửa lại bằng nước như dầu tẩy trang hay sữa tẩy trang.

Ngoài ra, dù bạn chỉ dùng kem chống nắng hoặc dùng các sản phẩm dưỡng da thì dùng nước tẩy trang sẽ làm da sạch sâu hơn, lỗ chân lông được thông thoáng hơn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Dầu tẩy trang Shu Uemura

  150.000 đ
  Có 25 nơi bán

  Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing 200ml

  202.000 đ
  Có 96 nơi bán

  Dầu tẩy trang ô liu Naive 170ml

  115.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Dầu tẩy trang Fancl Mild Cleansing Oil

  380.000 đ
  Có 13 nơi bán

  Dầu tẩy trang Topvalu Cleansing Oil

  175.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Nước tẩy trang Bioderma 500ml

  312.000 đ
  Có 82 nơi bán

  Nước tẩy trang BioHyaluron 4D

  200.000 đ
  Có 5 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục