BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Tìm giá tốt nhất cho bất kỳ món hàng nào? Giờ đây bạn không cần Google nữa

01/12/2017 10:10 AM

Sau đây là 3 lý do bạn nên sử dụng cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn trước khi quyết định mua sắm bất kỳ món hàng nào:

websosanh.vn

1. Tiết kiệm thời gian khi search

So sánh giá trên Websosanh ưu việt hơn Google ở list hiển thị list thông tin giá sản phẩm và sắp xếp thứ tự từ thấp đến cao. Bạn không cần tìm nhiều lần và sắp xếp giá của một sản phẩm cùng chủng loại. Công việc rất mất thời gian này đã có Websosanh làm.

2. Tương tác ngay tức thì với shop giá rẻ nhất

Người mua nếu tìm thấy món hàng ưng ý và lọc ra được giá hợp lý nhất sẽ liên hệ shop, chat thẳng với chủ shop.

Websosanh so sánh giá top giá rẻ

Người mua nếu tìm thấy món hàng ưng ý và lọc ra được giá hợp lý nhất sẽ liên hệ shop, chat thẳng với chủ shop

3. Shop đạt tiêu chí dịch vụ mới được giới thiệu

Websosanh.vn thường xuyên review chất lượng dịch vụ của các shop hàng. Nếu bên nào không đáp ứng các yêu cầu về thời gian hồi đáp khách hàng, Websosanh.vn không giới thiệu lên trang nữa.

websosanh topgiare sosanhgia sore

Một trong các tiêu chí dịch vụ đánh giá các shop hàng là tiêu chí Check giá ảo. Nếu Websosanh nhận được phản hồi của người tiêu dùng về shop nào cố tính nâng giá lên rồi hạ xuống bất thường, shop đó sẽ bị hạ ngay lập tức.

Tiết kiệm được 500.000 đ nhờ sử dụng Websosanh.vn

Với lượng Traffic hiện nay của Websosanh.vn khoảng 8,5 triệu lượt truy cập/tháng, trung bình ngày khoảng 300k/ngày, người tiêu dùng có thể so sánh giá của tất cả các mặt hàng từ to tới nhỏ, từ cái kim sợi chỉ, băng vệ sinh, tivi, tủ lạnh, đến xe máy, máy cày, ô tô…. Không chỉ so sánh giá Websosanh.vn còn so sánh các giá trị khác như thuế VAT, so sánh phí ship hàng, so sánh quà khuyến mại. Ngoài các danh mục sản phẩm Websosanh.vn còn so sánh các dịch vụ như dịch vụ đặt phòng khách sạn, so sánh dịch vụ bảo hiểm, so sánh dịch vụ mở thẻ tín dụng, so sánh dịch vụ chụp ảnh cưới….

Websosanh.vn thu thập dữ liệu của các website bán hàng sắp xếp thứ tự từ thấp đến cao (sắp xếp này không can thiệp được – kể cả bỏ tiền quảng cáo) để cho người tiêu dùng lựa chọn. Sau khi quyết định lựa chọn người tiêu dùng sẽ click sang các website bán hàng và đặt hàng trực tiếp tại nơi bán sản phẩm. Với mong muốn tạo sự minh bạch trong thương mại điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, so sánh đắt rẻ, mua được đồ tốt, bỏ qua dịch vụ xấu,… Websosanh.vn đã trở thành công cụ tra cứu giá trước khi quyết định mua sắm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Cũng giống như việc mỗi ngày bạn cần ăn 3 bữa, đánh răng 3 lần, mỗi khi cần mua sắm cái gì bạn nên vào Websosanh.vn tra cứu và đọc thông tin ít nhất 3 lần mỗi ngày để có được những quyết định sáng suốt và tỉnh táo nhất. Và điều quan trọng nhất là: tiết kiệm tiền bạc & thời gian công sức khi so sánh giá trên Websosanh là sẽ mua được hàng giá tốt nhất. Đó là những gì các chuyên gia khuyên bạn!

Giá tốt nhất không dễ tìm. Muốn biết top giá rẻ – kết quả cụ thể giá RẺ nhất & TỐT nhất của một món hàng bất kỳ bạn quan tâm, hãy click ngay vào www.websosanh.vn

Websosanh.vn từ Nhân tài đất Việt được Bộ Công Thương sử dụng check giá ảo, khuyến mãi ảo tại Online friday 2017

Websosanh.vn là công cụ so sánh giá trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam. Được thành lập từ năm 2013, sau khi đạt giải nhân tài đất việt 2014 và được quỹ đầu tư CyberAgent Nhật bản đầu tư, Websosanh.vn đã phát triển trở thành Cổng thông tin so sánh giá trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với cam kết không có khuyến mãi ảo trong ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2017, ban tổ chức Online Friday đã phối hợp với Websosanh.vn làm công cụ kiểm tra giá ảo trước khi đưa dữ liệu sản phẩm lên website onlinefriday.vn. Nếu phát hiện sản phẩm nào giá ảo, khuyến mãi ảo Cục Thương mại điện tử Bộ Công Thương sẽ lập tức gỡ bỏ ngay sản phẩm đó tại chương trình.

Websosanh.vn được tích hợp vào Online Friday 2017

Websosanh.vn được tích hợp vào Online Friday 2017

Bấm vào nút “Xem giá rẻ nhất” để biết giá rẻ nhất của sản phẩm cần so sánh giá

Bấm vào nút “Xem giá rẻ nhất” để biết giá rẻ nhất của sản phẩm cần so sánh giá

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Hành vi người tiêu dùng

  77.700 đ
  Có 4 nơi bán

  Nâng tầm dịch vụ

  86.250 đ
  Có 7 nơi bán

  Chậu dịch vụ đặt bàn COTTO C5201

  1.192.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Kế Toán Thương Mại Dịch Vụ

  49.500 đ
  Có 3 nơi bán

  Chậu dịch vụ Toto SK322/SK322F

  8.700.000 đ
  Có 5 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục