BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Tổng hợp các loại chất liệu làm bao cao su

10/12/2017 03:29 PM

Bao cao su là biện pháp tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục hữu hiệu nhất. Vậy bạn có biết bao cao su được làm từ những chất liệu gì không ?

websosanh.vn

Bao cao su là biện pháp phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ hiệu quả mà bao cao su còn được đánh giá là an toàn, không gây tác dụng phụ như việc sử dụng que tránh thai, thuốc tránh thai,… Về cơ bản, hiện nay bao cao su được làm từ cao su tổng hợp gồm nhiều loại khác nhau chứa đựng các đặc trưng kỹ thuật riêng do sự khác biệt về bản chất cấu tạo giữa chúng. Dưới đây là một số loại chất liệu làm bao cao su từ trước đến nay:

Bao cao su làm từ Polyisoprene

bao cao su

Bao cao su

Polyisoprene là một loại cao su tổng hợp được dùng làm chất liệu bao cao su mới nhất trên thị trường. Sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho những người dị ứng với latex hay polyurethane. Bao cao su polyisoprene được cho là tạo cảm giác tự nhiên mềm mại phù hợp với làn da tương tự như với latex. Một số hãng bao cao su khẳng định polyisoprene dễ chịu hơn là cao su thông thường.

Bao cao su làm từ polyurethane

giá bao cao su

Bao cao su

Bao cao su làm từ polyurethane (một loại chất liệu cao su tổng hợp) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều cặp vợ chồng vì sản phẩm này mỏng hơn các loại bao cao su thông thường mang đến cảm giác chân thực nhất và ít gặp vấn đề rủi ro về bao như thủng, rách. Bao cao su siêu mỏng polyurethane cũng truyền nhiệt hiệu quả khiến cho cuộc yêu trở nên nồng cháy hơn. Tuy nhiên, bao cao su làm từ polyurethane không phù hợp với người bị dị dứng latex.

Bao cao su làm từ da cừu

bao cao su

Bao cao su làm từ da cừu

Bao cao su làm từ da cừu là loại bao có mặt lâu đời nhất, xuất hiện từ xa xưa được làm từ màng ruột của con cừu. Sản phẩm này giúp phòng tránh thai hiệu quả cho phái nữa tuy nhiên lại không hiệu quả trong việc phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục vì sản phẩm vẫn còn các lỗ chân lông nhỏ. Tuy nhiên, da cừu cũng được người dùng đánh giá là cảm giác chân thật tự nhiên hơn với latex và polyurethane nhưng nhiều nơi chống lại loại bao này vì việc sản xuất loại bao da cừu chống lại dự án bảo vệ động vật.

Giá bao cao su trên thị trường cũng rất phong phú, đa dạng, phụ thuộc vào tính năng, chất liệu, hãng sản xuất,… Khảo sát cho thấy chỉ có 2% các cặp đôi thất bại trong việc phòng tránh thai, các bệnh lây truyền qua đường tình dục bằng bao cao su. Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su không đúng cách có thể làm giảm tác dụng của sản phẩm. Dưới đây là các bước sử dụng bao cao su đúng cách mà các cặp đôi cần biết:

– Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

– Đeo bao cao su vào trong khi dương vật cương và vuốt nhẹ để bao kín toàn bộ dương vật.

– Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su để tinh dịch không bị chảy ra ngoài. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

– Thắt nút bao cao su vừa tháo ra và vứt vào thùng rác.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Bao cao su Durex Sensation 3 bao

  10.000 đ
  Có 11 nơi bán

  Bao cao su Durex Kingtex (12 bao)

  65.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Bao cao su Sagami Xtreme ( 10 cái )

  52.500 đ
  Có 16 nơi bán

  Bao cao su Durex Sensation 3s

  41.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bao cao su Durex Fetherlite 12 bao

  75.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Bao cao su Power men rocket Hôp 3 cái

  25.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bao cao su Innova vàng Hộp 12 cái

  64.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Bao cao su Durex Kingtex 3 chiếc/hộp

  30.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Bao cao su X-men Hộp 3 cái

  10.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bao cao su Durex Fetherlite hộp 3 cái

  10.000 đ
  Có 11 nơi bán

  Bao cao su Durex Pleasuremax hộp 3 cái

  42.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Dạy bạn tránh thai

  19.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Tình Dục Ư, Chuyện Nhỏ

  31.500 đ
  Có 3 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục