BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Ý nghĩa của các màu đá thạch anh

22/02/2016 03:13 PM

Thạch anh trong tự nhiên có màu tím, màu trắng, màu hồng, màu ám khói và quý nhất là màu vàng. Tùy thuộc vào ý nghĩa của từng màu đá thạch anh để lựa chọn một loại đá phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

websosanh.vn

Từ thời xa xưa, thạch anh đã được coi là thứ đá màu nhiệm. Các nhà trường sinh học trên Thế giới cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và với thế giới siêu nhiên, giúp biết quá khứ và tương lai. Thạch anh thuộc loại đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng, chỉ cứng sau kim cương. Riêng Thạch anh tím được xếp vào dòng họ đá quý (gemstone) và được gọi bằng tên riêng là đá quý Amethyst.

Thạch anh còn được gọi là viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Các doanh nhân Châu Á thường đặt đá Thạch Anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh. Chính vì sự màu nhiệm này, Thạch Anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác, và ..Sếp mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại đá có mặt nhiều nhất trong tự nhiên, đá thạch anh trắng có màu trắng mờ đục, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắngtiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

Thạch anh tím

thạch anh tím

Cũng giống như sắc tím ưu tú của nó, loại đá này được gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh, không chỉ có màu sắc đẹp khỏe khoắn, bản chất đá thạch anh tím là đem lại sức mạnh tâm linh cho con người. Thạch anh tímbiểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội -chính trị.

Thạch anh hồng

thạch anh hồng

Thạch anh hồng

Loại đá phong thủy này có năng lực lớn nhất về tình yêu nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.Thạch anh hồng thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Ghi chú: nên để thạch anh hồng dưới chân giường thì tốt hơn để ở đầu giường, tránh năng lượng quá mạnh của thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ..

Thạch anh ám khói

thạch anh ám khói

thạch anh ám khói

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; những vật phẩm được chế tạo từ đá thạch anh ám khói có thể là vòng tay đôi, các món đồ tượng chế tạo để bày biện cho những căn phòng chính trong nhà. Ngoài ra, loại đá này cũng giúp gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi vừa giúp cho sức khỏe mọi người trong gia đình được cải thiện hơn đồng thời gắn kết tình đoàn kết và thương yêu nhau. Trong dòng họ thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói.

Thạch anh vàng

đá thạch anh vàng

đá thạch anh vàng

Còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàngrất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Dây chuyền bạc - DM11

  200.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Dây chuyền Bạc 925

  300.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Dây chuyền bạc Hiểu Minh DCC017B

  405.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Dây chuyền bạc cung Song Tử ZDA-03

  360.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Dây chuyền bạc cung Hổ Cáp ZDA-08

  334.800 đ
  Có 1 nơi bán

  Dây chuyền bạc cung Nhân Mã ZDA-09

  360.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Cóc thạch anh tím FS791

  1.021.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Hoa tai thạch anh tím

  740.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Tỳ hưu thạch anh tím

  200.000 đ
  Có 8 nơi bán

  Thạch anh vàng

  22.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Bông thạch anh tím FTA101-6212-1

  6.212.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bông thạch anh tím TAT-02-5445

  5.445.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Hồ ly thạch anh tím FS6057

  998.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bông thạch anh tím TAT-02-10185

  10.185.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bông thạch anh tím TAT-01-5956

  5.956.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Cú mèo thạch anh tím FS6081

  1.143.000 đ
  Có 2 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục