1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Miếng cắn ti giả được thiết kế với những kích thước khác nhau tùy thuộc vào mỗi trẻ mà cha mẹ có thể lựa chọn những loại núm ti có kích thước phù hợp. Các nhà sản xuất thường đưa ra những dòng sản phẩm dành riêng cho từng tháng tuổi, miếng cắn răng và núm ti giả cho trẻ trong độ tuổi tương ứng thường phù hợp với khoang miệng của bé tuy nhiên cũng có nhiều bé không chuẩn với kích thước này do vậy cha mẹ nên có lựa chọn hợp lý. 

Chất liệu sản xuất miếng cắn răng và núm ti giả thường là silicon hoặc cao su, trong đó độ cứng của silicon cao hơn nhưng không có mùi còn cao su mềm mại hơn nhưng dễ rách và có mùi. Miếng cắn răng và núm ti giả cũng có hạn sử dụng và cần thay mới để đảm bảo an toàn cho trẻ. Khi nhận thấy núm ti giả ngả màu hay bị xước và rách thì bạn nên chuyển sang cho bé dùng một chiếc mới.

Lý do bạn nên sử dụng ti giả Farlin

Hãy xem lý do để bạn chọn miếng cắn răng - Ti giả Farlin là gì nhé!

- Là thương hiệu nổi tiếng và uy tín: Thương hiệu Farlin nổi tiếng với đồ dùng cho trẻ em và trẻ sơ sinh, với các mặt hàng núm ti giả từ chất liệu đảm bảo an toàn không chứa BPA độc hại.. sẽ giúp cho cha mẹ an tâm để bé phát triển ổn định và vượt qua giai đoạn mọc răng hay cai sữa một cách dễ dàng hơn.

- Giúp trẻ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn: Hầu hết trẻ nhỏ đều đi vào giấc ngủ khá nhanh và dễ dàng khi ti mẹ, bởi bé cảm thấy yên tâm hơn và nghĩ mẹ luôn bên cạnh. Dù vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian bên cạnh hay thường để bé ti khi đi ngủ cũng khá bất tiện nhất là ra ngoài. Vì vậy việc sử dụng ti giả Farlin cho bé là một giải pháp hiệu quả, an toàn để bé đi vào giấc ngủ dễ dàng mà bạn không mất quá nhiều thời gian.

- Phòng tránh đột tử cho trẻ khi ngủ: Theo các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra được răng khi cho trẻ ngậm ti giả ngủ sẽ giúp trẻ phòng tránh được đột tử khi ngủ

- Sử dụng chất liệu an toàn: Miếng cắn răng - Ti giả Farlin được sử dụng từ chất liệu an toàn, đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của bé khi sử dụng. 

Ti giả Farlin

Ti giả Farlin

Lý do bạn nên sử dụng miếng cắn răng Farlin

Ngoài thương hiệu uy tín và chất liệu an toàn như kể trên thì miếng cắn răng Farlin còn đem lại nhiều lợi ích khác cho trẻ nhỏ như:

- Giúp giảm đau và ngứa khi mới mọc răng

-  Giúp trẻ từ bỏ hoặc giảm tình trạng thấy gì cũng vơ để cho vào miệng

- Nhờ được thiết kế từ những hình ảnh ngộ nghĩnh và màu sắc nổi bật nên cũng giúp kích thích giác quan của trẻ khá tốt.

- Giúp trẻ rèn luyện khả năng cầm nắm tốt và linh hoạt hơn.

Miếng cắn răng Farlin

Miếng cắn răng Farlin

Lưu ý khi sử dụng miếng cắn răng - Ti giả Farlin

- Cần lựa chọn loại phù hợp với bé, không quá to hay quá bé để bé sử dụng dễ dàng hơn.

- Chọn cửa hàng uy tín để mua hàng chính hãng đảm bảo chất lượng

- Không nên quá lạm dụng miếng cắn răng hay ti giả thời gian quá dài khiến trẻ bị phụ thuộc và khó bỏ về sau

- Cần vệ sinh trước và sau khi dùng để đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ

- Không nên sử dụng ti giả quá sớm, có thể bắt đầu từ 6 tháng tuổi và cai trước 1 tuổi.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất