Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Giới thiệu miếng cắn răng - Ti giả Nuk

Các dòng ti ngậm Nuk được sản xuất tại Đức an toàn cho bé các mẹ có thể yên tâm về chất liệu không chứa các chất độc hại có ảnh hưởng đến phát triển nội tiết của trẻ .. Các sản phẩm của thương hiệu Nuk chăm sóc cho trẻ em thương được làm bằng chất liệu silicon mềm mại và tương thích tốt với trẻ, không xước sát có độ bền cao để trẻ dùng an toàn nhất.

Cho bé dùng miếng cắn răng và ti giả là một bước quan trọng để giúp trẻ giảm bớt tình trạng khó chịu, ngứa ngáy do giai đoạn mọc răng, bên cạnh đó thì dùng ti giả cũng giúp bé tiết nước bọt nhiều hơn làm giảm bớt sưng nướu và nhanh chóng thoát khỏi vấn đề mọc răng trong những tháng đầu đời. Qua nhiều thế hệ, các sản phẩm NUK với những vật dụng hàng ngày cho bé đã có mặt tại gần 100 nước trên thế giới.

Sản phẩm ti ngậm mới nhất NUK Genius được đầu tư nghiên cứu và thiết kế hình dáng phù hợp với bộ phận khoang hàm của bé. Các sản phẩm chất lượng của Nuk đã nhận được sự tin tưởng và tình yêu to lớn của các bà mẹ, em bé và khiến cho sản phẩm NUK trở thành tiêu chuẩn ở phần lớn các bệnh viện. Chỉ riêng ở Đức thôi thì độ nhận biết thương hiệu NUK đã chiếm hơn 90%.

Ti giả Nuk

Lợi ích của việc sử dụng ti giả Nuk cho bé

Nhiều người thấy bé thích nên sử dụng ti giả cho con nhưng lại không biết lợi ích của việc sử dụng ti giả cho con là gì? Vậy nên để giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích khi cho bé sử dụng ti giả Nuk chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho bạn ngay dưới đây!

- Nếu bé của bạn có thói quen ti mẹ để đi ngủ thì việc sử dụng ti giả có thể thay thế ti mẹ giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

- Khi bé đói bụng đòi ăn, quấy khóc bạn mới chuẩn bị đi pha sữa cho con sẽ mất một khoảng thời gian, lúc này sử dụng ti giả cũng là một phương phát vô cùng hữu hiệu giúp trấn an bé tạm thời để bạn có thể bình tĩnh để pha xong bình sữa cho bé.

- Theo các nhà khoa học thì việc sử dụng ti giả sẽ giúp giảm triệu chứng SIDS, giúp giảm đột tử khi ngủ ở trẻ nhỏ.

- Bạn lo lắng sử dụng ti giả nhiều sẽ khó bỏ, tuy nhiên việc bỏ ti giả khá dễ, thậm chí còn dễ hơn so với những thói quen mút tay hàng ngày ở trẻ.

Ti giả Nuk

Lưu ý khi sử dụng ti giả Nuk cho bé

Tuy nhiên bên cạnh nhiều lợi ích mà ti giả đem lại thì vẫn còn nhiều nhược điểm vì vậy khi sử dụng ti giả Nuk cho bé mẹ cần lưu ý một số điều sau.

- Không nên quá làm dụng việc sử dụng ti giả cho bé. Nếu bé đã đi vào giấc ngủ mẹ nên bỏ ti giả ra, tránh tạo thói quen ngậm ti trong suốt quá trình ngủ, khi ti giả bị rơi ra bé sẽ giật mình tỉnh dậy.

- Không nên dùng ti giả quá sớm sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình bú mẹ, khiến việc bú mẹ khó khăn hơn.

- Nên dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên để giảm nguy cơ bị viêm tai giữa do sử dụng ti giả

- Nên cai ti giả khi bé được 1 tuổi, lúc này bé bắt đầu mọc răng cửa, việc sử dụng ti giả sẽ làm ảnh hưởng đến việc mọc răng của trẻ, khiến răng bị mọc xiên xẹp và ảnh hưởng đến cấu tạo hàm trên, hàm dưới của trẻ.

- Như bạn biết ti giả được tái sử dụng lại nhiều lần cho bé, vì vậy cần đảm bảo vệ sinh ti giả khi cho bé sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất