Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Sách nghệ thuật phong thủy là gì?

Phong thủy được hình thành từ rất sớm gần như xuất hiện cùng với sự ra đời của loài người. Từ thời con người thượng cổ, con người đã chú ý tới những thay đổi của cảnh vật thiên nhiên, các hiện tượng sự vật sự việc để đưa ra phỏng đoán tránh được thú dữ, thiên tai, lựa chọn chỗ ở có nguồn thức ăn và nước uống dồi dào, núi non che chở,... Xem phong thủy là một nghệ thuật vì không phải ai cũng biết định canh, định cư ở đâu mới được ấm no, giàu có, hạnh phúc và cũng không phải ai cũng  xem, lý giải được những sự vật, sự việc hiện tại diễn ra trong thực tế liên quan trực tiếp tới chuyện ăn, ở, mối qua hệ, cách cư xử trong cuộc sống được tốt đẹp... Sách nghệ thuật phong thủy là thể loại sách tổng hợp các kinh nghiệm đúc kết từ những người có kiến thức uyên thâm trong lĩnh vực phong thủy viết lại để giúp đỡ những người có nhu cầu tìm hiểu dễ dàng nắm bắt, nhập môn với bộ môn học huyền bí và độc đáo này. Theo đó, sách nghệ thuật phong thủy sẽ chỉ sự sắp xếp, lắp đặt không gian nhà, cửa hàng, công trình theo hướng phong thủy để mang lại may mắn hoặc làm những điều tốt đẹp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Sách nghệ thuật phong thủy giúp cho người xem có khả năng biết được luồng năng lượng, hay là khí, của thiên nhiên. Dựa vào đó, họ sẽ sắp xếp hay chỉnh sửa nhà cửa theo hướng có lợi cho con người. 

Top 3 sách nghệ thuật phong thủy bán chạy nhất hiện nay

Để giúp bạn đọc nhập môn dễ dàng hơn với bộ môn nghệ thuật phong thủy, Websosanh.vn xin giới thiệu tới bạn đọc 3 cuốn sách bán chạy nhất sau:

1. La Bàn Phong Thủy Toàn Thư - Ngô Bạch

Đây là cuốn sách giúp bạn chọn lựa được những nơi ở vượng khí, may mắn, sức khỏe, giàu có, tạo phúc đức dài lâu cho gia chủ qua cách sử dụng la bàn để hỗ trợ thiết lập về dương trạch. Nếu bạn đang có trong tay một chiếc la bàn và bạn muốn tìm hiểu xem nên xây nhà ở nơi nào để có nhiều sinh nghí, thiết lập phòng ốc như nào cho tốt,... thì đây là cuốn sách bạn nên mua để đọc.

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

2. Thiên thời địa lợi nhân hòa - Bạch Huyết

Theo phương thuật của Trung Quốc thì “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là tầng cao nhất của triết học cổ đại. Sách viết chi tiết về 3 phần:

- Thiên thời: giới thiệu các phương pháp giúp bạn đọc nhận thức được quy luật phát triển xã hội, đặc điểm để nhận biết được đó là cơ may cho bạn cần phải chớp lấy.

- Địa lợi: giới thiệu các phương pháp, đặc điểm giúp bạn nhận thức và biết được đâu là phương hướng tốt nhất, dựa đoán khí tượng thủy văn, tính cách con người thông qua ưu thế địa lý.

- Nhân hòa: giới thiệu các phương pháp, đặc điểm giúp bạn đọc nhận biết được người phù hợp và cách dùng người hiệu quả thông qua thuyết ngũ hành, thuyết nhu cầu tâm lý của Maslow,...

Thiên thời địa lợi nhân hòa

3. Dự đoán theo Tứ Trụ - Thiệu Vĩ Hoa

Đây là cuốn sách viết rất tỉ mỉ về dự đoán vận mệnh con người dựa trên thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm, sinh để luận ngũ hành và khí hóa tứ trụ. Đồng thời với những ai muốn tham khảo, tìm hiểu và nhập môn tiếp cận với tứ trụ thì cuốn sách này chính là con đường ngắn nhất để bạn tới gần hơn với mục tiêu của mình.

Dự đoán theo Tứ Trụ

Trên đây là 3 cuốn sách nghệ thuật phong thủy bán chạy nhất hiện nay để bạn tham khảo nhập môn khi mới bước vào bộ môn phong thủy. Sẽ còn rất rất nhiều những đầu sách về nghệ thuật phong thủy hay và hữu ích hơn nữa. Tùy theo mục đích và nhu cầu tìm hiểu thực tế của bạn mà bạn sẽ sớm lựa chọn được cho mình một đầu sách phong thủy ưng ý. Đừng quên so sánh giá sách nghệ thuật phong thủy tại Websosanh.vn để tìm được nơi bán những cuốn sách bạn cần một cách nhanh nhất với mức giá tốt nhất nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất