BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

3 cách phân biệt sữa non Goodhealth thật và giả – có thể bạn chưa biết ?

24/05/2019 03:57 PM - Suhari

Cái gì tốt thì ắt sẽ có hàng nhái, hàng trôi nổi bán kèm hàng chính hãng và sữa non Goodhealth cũng không ngoại lệ. Biết 3 cách phân biệt thật giả sau giúp phụ huynh mua sữa non chính hãng cho con chả cần lo nghĩ:

websosanh.vn

1. Quan sát kỹ tem nhãn phụ bằng tiếng Việt trên hộp sữa non Goodhealth bạn mua

Do sữa non Goodhealth được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand về Việt Nam phân phối nên trên các sản phẩm  sữa non Goodhealth luôn được dán thêm một tem nhãn phụ bằng tiếng Việt có ghi đầy đủ nội dung như: tên sản phẩm, thành phần, quy cách đóng gói, hạn dung, công dụng, đối tượng sử dụng, cách dùng, thông tin đơn vị phân phối… Đặc biệt là thông tin về giấy xác nhận công bố (giấy xác nhận của Cục VSATTP – Bộ Y Tế) cấp giấy chứng nhận, xác nhận sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường.

Chỉ những đơn vị được cấp phép mới được cho ra tem nhãn phụ. Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo sản phẩm mình phân phối an toàn với người sử dụng và đương nhiên hàng xách tay, hàng trôi nổi không thể có tem nhãn phụ này.

Tem nhãn phụ trên sữa non Goodhealth chính hãng
Tem nhãn phụ trên sữa non Goodhealth chính hãng

2. Phân biệt sữa non Goodhealth chính hãng và trôi nổi qua tem chống giả

Trên mỗi sản phẩm sữa non chính hãng được phân phối bởi Goodhealth Việt Nam đều có tem chống giả 7 màu dán trên mỗi sản phẩm. Khi soi tem này ra ánh sáng sẽ thấy có phản quang óng ánh. Tem có hình bầu dục và trên đó ghi dòng chữ Goodhealth – Naturally New Zealand. Trên các sản phẩm trôi nổi sẽ không có tem này.

Phân biệt sữa non Goodhealth chính hãng và trôi nổi qua tem chống giả
Phân biệt sữa non Goodhealth chính hãng và trôi nổi qua tem chống giả

3. Check mã vạch nếu bạn không chắc chắn và không thể phân biệt được với 2 cách trên

Sữa non Goodhealth chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, mã vạch của sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand sẽ bắt đầu từ 940 – 949. Bạn có thể dùng các phần mềm check mã barcode như icheck hoặc barcode Việt để kiểm tra mã vạch của sản phẩm. Nếu chuẩn hàng chính hãng thì sẽ link tới website của Goodhealth Việt Nam. Nếu bạn không check được ra sản phẩm trên website của Goodhealth Việt Nam thì rất có thể đó là hàng nhái, hàng trôi nổi nhé!

Sữa non Goodhealth là sản phẩm dùng được cho hầu hết mọi lứa tuổi đặc biệt những em bé không được hoặc bú mẹ ít, phụ nữ mang thai cần tăng sức đề kháng, người cao tuổi, người đang điều trị bệnh, bệnh nhân tiểu đường, người không dung nạp Latose,… tuy nhiên sữa non Goodhealth có nhiều loại từ dạng gói, bột, viên,… và phù hợp với từng độ tuổi trẻ khác nhau như sơ sinh, trên 6 tháng tuổi, từ trên 4 tuổi,… do đó trước khi sử dụng sản phẩm này bạn cần có sự chỉ định từ bác sĩ.

Trên đây là 3 cách phân biệt sữa non Goodhealth chính hãng và trôi nổi các phụ huynh có thể tham khảo để tránh mua phải sữa nhái, sữa giả, sữa kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.

Sữa non Goodhealth có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

(Bài viết được biên tập chỉnh sửa có tham khảo nội dung và hình ảnh từ Goodhealth Việt Nam)

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag