BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

3 lý do khiến son dưỡng DHC không thể vượt mặt son dưỡng Bioderma về hiệu quả chống khô trị thâm

12/06/2018 02:35 PM

Đều sở hữu thành phần cung cấp độ dưỡng ẩm cao cho môi nhưng son dưỡng Bioderma vẫn chống khô trị thâm hiệu quả hơn son dưỡng DHC vì 3 lý do sau:

websosanh.vn

So sánh son dưỡng môi DHC và son dưỡng môi Bioderma

son dưỡng Bioderma

son dưỡng DHC

Hình ảnh minh họa son dưỡng Bioderma son dưỡng DHC
Thương hiệu, xuất xứ Thương hiệu Bioderma nổi tiếng tới từ Pháp Thương hiệu DHC nổi tiếng tới từ Nhật Bản
Thiết kế Dạng tuýp, thỏi Dạng thỏi
Thành phần dầu khoáng (mineral oil),dầu quả bơ (Avocado oil) và bơ hạt mỡ (shea butter) pha trộn các loại thảo mộc cùng với chiết xuất Collagen, vitamin E và dầu oliu nguyên chất
Loại son Không màu Không màu
Tác dụng giúp phục hồi sinh học, tái tạo lại kết cấu bị yếu của môi hư tổn, đồng thời phát huy hiệu quả dưỡng ẩm chống khô, trị thâm môi trong một khoảng thời gian dài. hiệu quả trong việc chữa trị môi khô nẻ, bong tróc, thậm chí là nứt toác hay chảy máu.
Thời gian cho thấy sự hiệu quả Nhanh hơn DHC Chậm hơn Bioderma
Cảm nhận khi sử dụng Mùi thơm của dầu khoáng khá dễ chịu, thơm dịu nhẹ cho tinh thần khoan khoái, sử dụng dạng tuýp sẽ tốt hơn dạng thỏi do dạng lỏng dễ bôi tới từng ngóc ngách của đôi môi. Không có mùi gì cả, vì dạng thỏi nên bôi rất tốn, mỗi khi bôi là phải tô lại 5-6 lớp, dày 1 chút mới để qua đêm được. Son dưỡng DHC này có khả năng làm hồng môi nhưng hiệu quả chỉ duy trì được trong khoảng 3-4 tiếng.
Giá thành(VNĐ) Dạng thỏi thì rất rẻ chỉ khoảng từ 43.000 – 90.000 còn dạng tuýp thì có giá dao động trong khoảng từ 280.000 – 314.000 105.000 – 220.000

Dựa trên bảng so sánh son dưỡng không màu DHC và Bioderma trên bạn có thể thấy rõ 3 lý do nổi trội của Bioderma hơn hẳn DHC:

3 lý do khiến son dưỡng DHC không thể vượt mặt son dưỡng Bioderma về hiệu quả chống khô trị thâm
3 lý do khiến son dưỡng DHC không thể vượt mặt son dưỡng Bioderma về hiệu quả chống khô trị thâm

3 lý do khiến son dưỡng DHC không thể vượt mặt son dưỡng Bioderma về hiệu quả chống khô trị thâm

  • Son dưỡng môi Bioderma da dạng hơn son dưỡng môi DHC vì có cả dạng thỏi và dạng tuýp cho người dùng sự lựa chọn phong phú hơn và phù hợp với túi tiền hơn.
  • Son dưỡng môi Bioderma dạng tuýp có tác dụng chống khô, trị thâm hiệu quả hơn hẳn son dưỡng môi DHC
  • Thời gian trị thâm chống khô môi hiệu quả của son dưỡng môi Bioderma dạng tuýp nhanh hơn hẳn son dưỡng môi DHC đồng thời dạng kem lỏng nên dễ tán đều các ngóc ngách của làn môi khô và khóe mũi hơn so với DHC.

Trên đây là 3 lý do khiến son dưỡng DHC không thể vượt mặt son dưỡng Bioderma về hiệu quả chống khô trị thâm. Hi vọng với những so sánh và nhận định trên từ cổng thông tin Websosanh.vn đã giúp bạn tìm và lựa chọn được cho bản thân mình một thỏi son dưỡng ẩm tốt cho mùa nắng nóng và môi trường ngồi điều hòa máy lạnh nhiều!

Gối cao su non silica là gì ? Gối cao su non silica có tác dụng gì ?

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm